• อรุณลายดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-05-16
  • จำนวนเรื่อง : 76
  • จำนวนผู้ชม : 102032
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
สถานีวิทยุ Line FM 88.5 MHz...
แล้วความทรงจำเก่าๆ ของคุณ ก็จะกลับมาอีกครั้ง ที่นี่.. www.linefm.com
Permalink : http://www.oknation.net/blog/arunlaidee
วันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2555
Posted by อรุณลายดี , ผู้อ่าน : 1135 , 23:20:11 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางครั้งเรื่องที่อยู่เหนือความคาดหมายก็เกิดขึ้นกับเราบ่อย ๆ ยิ่งโดยเฉพาะกับเกมกีฬาด้วยแล้วยิ่งมีให้เห็นประจำบางทีมบุกแหลกยิงแหลกแต่ไม่ได้ประตู ชนคานมั้ง ชนเสาอีก ยิงเข้าไปแล้วผู้ตัดสินดันไม่เห็นอีก เรียกกันว่าเทพีแห่งโชคไม่มาอยู่ด้วย   เกมที่ตรัง เอฟซีแข่งก็มีหลายครั้งที่เราน่าจะแพ้ หรือแค่เสมอ บางทีลูกวิ่งจะเข้าประตูอยู่แล้วดันเลี้ยวออกซะงั้น แต่หากจะพูดตามหลักวิทยาศาสตร์ลูกมั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2555
Posted by อรุณลายดี , ผู้อ่าน : 3261 , 17:21:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

เราเคยได้เห็นป้ายโฆษณาของพรรคประชาธิปัตย์เมื่อหลายปีก่อนที่บอกว่า ‘อุดมการณ์ ไม่เคยเปลี่ยน’ วันก่อนได้มีโอกาสเข้าพบประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย ผู้แทนราษฎรตลอดกาลของชาวตรัง ใช่แล้วครับ นายชวน หลีกภัย ท่านยังเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ด้วยลีลา วาจาไม่เปลี่ยนจริง ๆวันนั้นทางสโมสรตรัง เอฟซี ขอเข้าพบเพื่อขอพร ที่บ้านพักถนนวิเศษกุล อ.เมือง จ.ตรัง นายชวนลงมาจากรถตู้ที่ไปรับสนา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 ตุลาคม 2554
Posted by อรุณลายดี , ผู้อ่าน : 1049 , 01:13:09 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของเทศกาลถือศีลกินผักก็น่าจะเป็นช่วงองค์ศักดิ์สิทธิ์ออกโปรดสาธุชน หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า “พระออกเที่ยว” ประชาชนที่องค์พระผ่านก็เตรียมของเซ่นไว้ ปะทัดเตรียมไว้ แล้วก็จะมีประชาชนจำนวนหนึ่ง (ส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่ม-สาว) จะเดินตามขบวนอย่างคึกคัก   ในขบวนขององค์ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านให้ความสนใจก็คือร่างทรงที่ได้แสดงอภินิหารสามารถข้ามความเจ็บปวดไปได้ โดยวิธีการ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 กันยายน 2554
Posted by อรุณลายดี , ผู้อ่าน : 1194 , 23:05:21 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใกล้ปิดม่านลงแล้วครับสำหรับการแข่งขันฟุตบอล เอไอเอสลีกภูมิภาค โดยเฉพาะโซนภาคใต้ ที่เราทำการแข่งขันอยู่ด้วย ปีนี้ตรังเราคงปิดฤดูกาลเร็วกว่าปีที่แล้ว เนื่องจากปีที่แล้วเราไปเล่นเพลย์ออฟเพื่อเลื่อนชั้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ต่างจากฤดูกาลนี้ที่เราไม่ได้ไปเตะรายการนั้นแน่นอนแล้ว เพราะเขาเอาทีมที่มีอันดับที่1 และที่ 2 ไปเพลย์ออฟกันเท่านั้น   อย่างที่เรียนไปฉบับที่แล้วครับว่าปีนี้หลายทีมในภาคใต้ของเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554
Posted by อรุณลายดี , ผู้อ่าน : 1257 , 22:34:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟังท่านรองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์มาหลายวัน อะไร ๆก็ตนเก่ง ตนรู้ ไม่มีใครรู้เรื่องกฎหมายเท่าตน ตอนนี้ก็อวดรู้อีกว่า คนอื่นก็ไม่เท่าทันเรื่องตำรวจเท่ากับอดีตตำรวจอย่างตนอีกแล้ว จนผมอดสงสัยไม่ได้ว่าเก่ง ๆ แบบนี้ ดันออกมาทำไม (เช่นเดียวกับคนที่ยศ พ.ต.ท.อีกคน) วันนี้คุณเฉลิมบอกว่าคุณเพียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผิดตรงไหนที่เป็นพี่คุณหญิงพจมาน ทำนองว่ายังไงก็จะแต่งตั้งเป็นผบ.ตร.คนใหม่ให้ได้ แต่วิธีตอบคำถามออกแนวกวน....

อ่านต่อ


/16