• ashita
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-23
  • จำนวนเรื่อง : 214
  • จำนวนผู้ชม : 238217
  • ส่ง msg :
  • โหวต 268 คน
ashitastudio
วงการศิลปะ ภาพถ่ายนิ่งและภาพยนตร์ การถ่ายภาพ การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและคุ้มค่า และรับปรึกษาเรื่องการถ่ายภาพให้กับเพื่อนๆน้องๆพร้อมหลักสูตรอบรมต่างๆ บทความมากมาย และรับผลิตสื่อภาพยนตร์ละคร รายการโทรทัศน์
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ashitastudio
วันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม 2563
Posted by ashita , ผู้อ่าน : 402 , 06:39:03 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวดมนต์ ปลุกญาน เกิดฌาน คนสวดมนต์บ่อยๆ หากทำประจำ จนเป็นนิสัย รับรองได้เลยว่า...ชีวิตจะไม่มีทางล้มเหลว พวกเขาจะอยู่ถูกที่ถูกเวลา จะเจอคนดี สม่ำเสมอ สามารถคว้าโอกาสที่ดีได้ทันท่วงทีทุกครั้ง เขามองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น สาเหตุที่เป้นเช่นนั้นเพราะ จิตพวกเขานิ่ง จนเกิดพลังสั่นสะเทือน เป็นคลื่นความถี่ออกไป เชื่อมโยงกับข้อมูลดีดี ที่มีอยู่ในจักรวาล ในคลื่นความถี่นั้น จะมีฌานรู้พุ่งออกไป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม 2563
Posted by ashita , ผู้อ่าน : 1531 , 20:10:42 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พระคาถาอิติปิโส ๘ ทิศ (คาถายันต์เกราะเพ็ชร)   ตั้งนะโม ๓ จบ อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา ติ หัง จะ โต โร ถิ นัง ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุท โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ คะ พุท ปัน ทู ทัม วะ คะ วา โธ โน อะ มะ มะ วา อะ วิช สุ นุต สา นุส ติ     ๑. อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา ( ឥ រ ចា គ ត្ត រ សា ) บทนี้ชื่อ กระทู้ ๗ แบ....

อ่านต่อ

Posted by ashita , ผู้อ่าน : 375 , 15:20:01 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

๒ คาถาค้าขายดีอยากเป็นเศรษฐีต้องมีไว้ติดร้าน   ตั้งนะโม ๓จบ โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิคาคัชวันติ ให้เอาใบไม้แช่น้ำใส่ขันไว้แล้วสวดภาวนา เลร็จแล้วนำน้ำไปประพรมให้ทั่วร้าน จะทำให้ขายคล่อง และอีกคาถาหนึ่งสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่นิยมเสกเป่า ๓ จบ กับสินค้าเหมือนกันคือ ตั้งนะโม ๓จบ พุทธัง พะหุชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชมภูทีเป มะนุสสาน....

อ่านต่อ

Posted by ashita , ผู้อ่าน : 305 , 02:36:56 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คาถาขายของดี ตั้งนะโม 3 จบ อมเฐิบฯ มะ หา เฐิบฯ สาระพัดเฐิบฯ สะ วา หะฯ (“เฐิบ” เป็นคำโบราณ อ่านว่า “เทิบ”) สวด 9 จบ ก่อนเปิดร้านขายของประจำ เพื่อให้การค้ารุ่งเรืองได้กำไรงาม มีแต่ความราบรื่น ร่ำรวย และรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ให้เสกน้ำ ๑๐๘ จบ พรมของขายดี จะใช้บูชาแม่นางกวักก็ได้ด้วย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 สิงหาคม 2563
Posted by ashita , ผู้อ่าน : 341 , 20:27:43 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

(ตั้งนะโม ๓ จบ) แล้วกล่าวตามนี้ อะหัง สุขิโต โหมิ ขอให้ข้าพเจ้ามีความสุข อะหัง นิททุกโข โหมิ ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากความทุกข์ อะหัง อะเวโร โหมิ ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากเวร อะหัง อัพยาปัชโฌ โหมิ ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวง อะหัง อะนีโฆ โหมิ ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากความทุกข์กายทุกใจ สุขี อัตตานัง ปะริหะรามิ ขอให้ข้าพเจ้าจงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งสิ้นเถิด หากคลิปนี้มีประโยชน์....

อ่านต่อ


/5