• เอื้องดอย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-12
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 31596
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
"Open your eyes and open your mind"
คนสามัญ...ที่ยังต้องเรียนรู้อีกมากในโลกกว้างใบนี้ "คนเรียนรู้ตลอดชีวิต...แต่ทุกคนมีเวลาของชีวิตไม่เท่ากัน"
Permalink : http://www.oknation.net/blog/aungdoi
วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เอื้องดอย , ผู้อ่าน : 2228 , 22:43:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

น้ำตา...ในวัน-คืน  ที่มีน้ำตา  บทเพลงเพียงแผ่วเบามันช่างจับใจ...คืนเหงา...คนเศร้า...  เดียวดายคงทำได้...เพียงอยู่กับ...น้ำตา...ในวันที่ท้อแท้...ขอเพียงแค่คนหนึ่ง...ที่จะคิดถึง  และคอยห่วงใย......ในยามที่ชีวิตหม่นหมองร้องไห้...ขอเพียงมีใคร...ห่วงใย...สักคน**********ขอบคุณศิลปินเจ้าของบทเพลง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 กันยายน 2551
Posted by เอื้องดอย , ผู้อ่าน : 1460 , 14:34:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาและทะเลไทยบริเวณเขาหมาจอ  ตำบลแสมสาร  อำเภอสัตหีบ  จังหวัดชลบุรี                                    ถึงช่วงงานรัดตัวไม่มีเวลาอัพบล็อกนานมากเลย  ได้แต่เข้าไปอ่านของเพื่อนพ้องน้องพี่  ซึ่งก็หนีไม่พ้นเรื่องการเมืองบ้านเราที่กำลังร้อนแรง  เอื้องดอยเลยถือโอกาสพักผ่อนในขณะที่ทำงาน  นั่นก็คือ..การเหมาเอาว่าการไปศึกษาดูงานคือการได้ไปเที่ยวเจ้าค่ะ  เป็นรายการที่นอกเหนือโปรแกรมงาน  เพราะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน 2551
Posted by เอื้องดอย , ผู้อ่าน : 1263 , 22:15:10 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    นานแล้ว...เก็บหัวใจไว้เงียบ  เงียบ                                                ไม่เคยรู้จักรัก                                                       ไม่เคยทายทักกับความสุขหวาน                                                                        เก็บหัวใจ  ไว้กับความปวดปร่า  เนิ่นนาน                                   ปล่อยวันเวลา  ให้ผ่าน  เลยไป                                ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by เอื้องดอย , ผู้อ่าน : 1651 , 17:01:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        นานแล้วที่ไม่ได้เขียนอะไรในบล็อกของตัวเอง  นานๆ เข้ามาเยี่ยมบ้านโอเค…แล้วก็ฝากข้อความในเรื่องราวที่อ่านของเพื่อนพ้องน้องพี่บ้าง  ...       วันนี้มีแรงกระทบมากพอที่จะทำให้อยากเขียนอะไรในนี้บ้าง  พึ่งสูญเสียผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านหนึ่งเมื่อเช้าตรู่วานนี้ ศุกร์ที่ 8  กุมภาพันธ์  2551ท่านจากไป...เร็วเกินไป...สำหรับความรู้สึกของทุกคนที่รักและอาลัยท่านข้าราชการในตำแหน่งผู้บริหารวัยใกล้เกษียณ  อีก  8....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2550
Posted by เอื้องดอย , ผู้อ่าน : 1597 , 20:07:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                   ก็เคยแต่ได้รับฟอร์เวิดเมล์จากเพื่อนๆ  ค่ะ  เรื่องของการให้บริการลูกค้าของร้านค้าที่ตัดสินลูกค้า  จากการดูสารรูปจากภายนอกนี่  และก็เคยได้ยินเขาเล่ามาว่า...ตัวอย่างแรก  ฉันทนา...ที่รัก  > เรื่องที่มีคนจับคุณหนูฮายยยยโซ  แต่งเป็นฉันทนา (ที่รัก)  ไปเดินด้อมๆ  มองๆ  ในห้องเสื้อหรูๆ  ผลปรากฏว่าไม่มีพนักงานคนไหนให้ความสนใจกระตือรือร้นที่จะขายสินค้าให้เลย  แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ให้ความสนใจเลย....

อ่านต่อ


/2