• ราคาวันนี้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-06-20
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 134007
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
แบบบ้านบ้าน
นำเสนอข่าวสารวงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งแนวสูงและแนวราบด้วยข้อมูลแบบบ้านบ้านเข้าถึงง่ายแก่ทุกๆคน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/baabbanban
วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2565
Posted by ราคาวันนี้ , ผู้อ่าน : 173 , 09:19:54 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แผ่นไม้ลามิเนตใช้ตกแต่งอะไรได้บ้าง คุณสมบัติแผ่นไม้ลามิเนต งานปิดผิวตู้และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน งานปิดผิวอื่นๆ และจุดเด่นต่างๆ มีอะไรบ้าง การตกแต่งบ้าน-คอนโดให้ดูหรูหรา โดยทั่วไปแล้วมักจะใช้แผ่นไม้ลามิเนต (Laminate Wood) ที่มีความหนาประมาณ 0.6-1.0 มิลลิเมตร ทากาวเพื่อปิดทับบนเฟอร์นิเจอร์ หรือนำไปเข้าเครื่องรีดอัดแผ่นลามิเนตโดยเฉพาะ และโดยมาตรฐานของแผ่นลามิเนตที่มีแข็งแรง-คงทน ควรมีความหนาตั้งแต่ 0.....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2565
Posted by ราคาวันนี้ , ผู้อ่าน : 600 , 13:31:32 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดอะรูม 460 รับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายใน รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน / รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ / รับออกแบบพร้อมผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน และตกแต่งอาคาร ตามงบประมาณ-ตามความต้องการของผู้อาศัย 10 สไตล์การออกแบบ-ตกแต่งภายใน บ้าน-คอนโด การออกแบบสไตล์ Art Deco : Art Deco เป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ตัดทอนรายละเอียดจากงานศิลปะอียิปต์โบราณยุค Classic รูปทรงเรขาคณิตมุมมองมิติซับซ้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 26 เมษายน 2564
Posted by ราคาวันนี้ , ผู้อ่าน : 528 , 04:48:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สร้างบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งขนาด และดีไซน์ รองรับทุกความต้องการ บริษัทรับสร้างบ้าน กทม. และปริมณฑล เรายินดีให้บริการรับสร้างบ้านบุคคลทั่วไป หน่วยงาน องค์กรภาครัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิต โรงงาน บ้านหรือร้านค้า เราสามารถให้คำปรึกษา ช่วยวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง ไม่ทำให้ท่านต้องแก้ไข ซ่อมแซมซ้ำๆ โดยสิ้นเปลืองงบประมาณโดยไม่จำเป็น คุณภาพงานบริการรับสร้างบ้านของเรา ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2564
Posted by ราคาวันนี้ , ผู้อ่าน : 467 , 07:11:45 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

15 มี.ค. 64 เป็นวันแรกในการ "ตรวจสอบสิทธิเราชนะ" และ "ยืนยันสิทธิเราชนะ" สำหรับผู้ประกันตน "ประกันสังคมมาตรา33" ที่ตรวจสอบสิทธิใน www.ม33เรารักกัน.com แล้วพบว่า "ไม่ได้รับสิทธิ" โดยประชาชนกลุ่มนี้สามารถ "ขอทบทวนสิทธิ" ได้ตั้งแต่ 15-28 มี.ค. เพื่อขอพิจารณาคุณสมบัติใหม่อีกครั้ง ใครต้อง "ทบทวนสิทธิ ม.33 เรารักกัน" บ้าง? ผู้ที่จะต้องทบทวนสิทธิ "เรารักกัน" คือผู้ประกันตนมาตรา33 ในประกันสังคม ที่มีการล....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม 2564
Posted by ราคาวันนี้ , ผู้อ่าน : 426 , 11:20:16 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัจจุบันมีธุรกิจ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่เป็นทางเลือกแทนที่จะจ้างผู้รับเหมา ที่เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้ว่าจ้างมากขึ้น ทั้งมีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม มีบริการที่ครบวงจร มีความน่าเชื่อถือกว่า แต่ถ้าหากมีเรื่องของงบประมาณเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ผู้ว่าจ้างก็คงต้องพิจารณา ระหว่าง บริษัทรับเหมา กับ ผู้รับเหมา ควรจะเลือกทางเลือกไหนจึงจะเหมาะสม ?   รูปแบบการทำงาน ผู้รับเหมาก่อสร้างบริษัทรับเหมาก่อส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/8