• baanbaan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-08-20
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 4308
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
บทความเรื่องบ้าน
รวมทุกเรื่องที่คนหาบ้านต้องรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/baanbaanth
วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม 2565
Posted by baanbaan , ผู้อ่าน : 358 , 15:11:44 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลางปีแล้ว หลายคนที่คิดอยากจะมีบ้านก็จะเริ่มวางแผนเริ่มต้นปีด้วยการซื้อบ้านในช่วงนี้กันเยอะเลย และขอนแก่นเอง ก็เป็นจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดี ทำให้หลายคนที่คิดอยากจะมีบ้านในแถบภาคอีสาน จึงเลือกขอนแก่นเป็นตัวเลือกหลักๆ ในการอยู่อาศัยในชีวิตระยะยาว สำหรับใครที่คิดจะหาบ้านในราคาไม่สูงไม่ต่ำจนเกินไป วันนี้ บ้านบ้าน จะมาแนะนำแต่ละโครงการที่น่าสนใจในโซนเหล่านาดี ไปดูกันเลย พ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มีนาคม 2565
Posted by baanbaan , ผู้อ่าน : 413 , 16:28:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัจจุบันในยุค New Normal ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปเร็วขึ้น ทั้งการทำงาน การเดินทาง ทำให้เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญ หลายคนในยุคนี้จึงเลือกที่อยู่อาศัยที่ใกล้กับที่ทำงาน แต่ที่ทำงานส่วนใหญ่มักตั้งอยู่ในตัวเมืองในแต่ละทำเลต่างๆ ทำให้ "คอนโดมิเนียม" กลายเป็นหนึ่งตัวเลือกของที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์  แล้วถ้าหากอยากจะซื้อคอนโด เราต้องรู้อะไรบ้างล่ะ? กฎหมายที่ควรรู้ของที่อยู่อาศัยเป็นอย่างไร และจะมีวิธีเลือกอย่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 มกราคม 2565
Posted by baanbaan , ผู้อ่าน : 467 , 18:21:01 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชียงใหม่ จังหวัดที่ทุกคนต่างคิดว่าเป็นจังหวัดที่น่าอยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เพราะเนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีผังเมืองที่สวยงาม โครงสร้างของเมืองที่รองรับการขยายตัวเมืองไปยังโซนต่างๆ รวมไปถึงรองรับการขยายของประชากรที่มีเพิ่มขึ้น จนทำให้คนต่างจังหวัดต่างก็พากันเข้ามาท่องเที่ยว มากกว่านั้นคือเริ่มมองหาที่อยู่อาศัย หรือ บ้าน นั่นเอง วันนี้ บ้านบ้าน เอาใจคนที่อยากมีบ้านเชียงใหม่ ขอเสนอเนื้อหา สิ่ง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2565
Posted by baanbaan , ผู้อ่าน : 487 , 15:14:08 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอนโด หรือคอนโดมิเนียม อีกหนึ่งประเภทที่อยู่อาศัย ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นทุกปี เนื่องจากด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว ทำให้หลายคนหันมาสนใจและเลือกคอนโดเป็นที่อยู่อาศัย และคอนโดส่วนใหญ่มักจะตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม ทำเลในตัวเมือง ทำให้ตอบโจทย์สิ่งอำนวยความได้อย่างครบครันมากขึ้นมากกว่าโครงการอสังหาฯ ประเภทบ้าน   ขอนแก่น ขอนแก่น เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทซิตี....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565
Posted by baanbaan , ผู้อ่าน : 501 , 14:44:18 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีใหม่แล้ว หลายคนที่คิดอยากจะมีบ้านก็จะเริ่มวางแผนเริ่มต้นปีด้วยการซื้อบ้านในช่วงนี้กันเยอะเลย และเชียงใหม่เอง ก็เป็นจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ทำให้หลายคนที่คิดอยากจะมีบ้าน ต่างก็เลือกเชียงใหม่ในการอยู่อาศัยในชีวิตระยะยาว สำหรับใครที่คิดจะหาบ้านในราคาไม่สูงไม่ต่ำจนเกินไป ในราคาไม่เกิน 3 ล้าน วันนี้ บ้านบ้าน จะมาแนะนำแต่ละโครงการที่น่าสนใจและอยู่ระหว่างราคาดั....

อ่านต่อ


/2