• babypower
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-07-30
  • จำนวนเรื่อง : 174
  • จำนวนผู้ชม : 90912
  • ส่ง msg :
  • โหวต 78 คน
45 อนนทภัทร 4/2
อ่านสบายๆสไตล์เทวดาหัวโต
Permalink : http://www.oknation.net/blog/babypower
วันพุธ ที่ 15 มิถุนายน 2554
Posted by babypower , ผู้อ่าน : 942 , 20:09:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายจากการทำblogไปนานเกือบ2ปีวันนี้มีโอกาศเลยมานั่นพิมพ์เล่นๆ การบ้านก็ยังไม่เสร็จ หนังสือก็ยังไม่ได้อ่าน ...รู้สึกเหมือนชีวิตมืดมน ต้องทนเรียนแบบนี้ไปอีกนานไหมเนี่ย ท้อมากอ่ะ  คิดถึงครูที่สอนเรามาตอนม.ต้น ทุกวันนี้ยังนึกไม่ออกเลยว่า หากวันใดวันนึงเราประสบความสำเร็จเราจะกลับไปกราบใคร ครูดีๆก็ย้ายไปสอนโรงเรียนบ้านนอกกันหมด เหมือนเด็กอนาถาเลย คิดแล้วแย่อ่ะแต่ก็ชั่งเถอะ สักวันคงมีโอกาศได้ตอบแทนพระคุณ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 มิถุนายน 2553
Posted by babypower , ผู้อ่าน : 1891 , 19:56:27 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

6 วิธีปั้นหุ่นสวย สำหรับชุดว่ายน้ำใน 6 สัปดาห์ (Lisa)          หน้าร้อนมาถึง แล้ว มาเปลี่ยนแปลงกิจวัตรการออกกำลังเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะปั้นหุ่นคุณให้นิ้งพอสำหรับใส่ชุดว่ายน้ำในเวลาเพียง 6 สัปดาห์1.ใช้ฟิตเนสบอล          ถ้าคุณยังไม่มี ก็ไปหาซื้อแบบที่ราคาไม่แพงมาสักใบหนึ่งได้แล้ว ใช้มันเพื่อออกกำลังกายหน้าท้องและขา 5 วันต่อสัปดาห์ ตอนเช้า 5-10 นาที มีทั้งท่าบริหารแบบง่าย ๆ และแบบยาก ๆ ที่หลากหลายพอจะให้ค....

อ่านต่อ

Posted by babypower , ผู้อ่าน : 2904 , 19:53:10 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประหยัดแคลอรีด้วย 4 วิธีง่าย ๆ (Lisa)         คุณสามารถกำจัดแคลอรีที่ไม่จำเป็นได้ โดยไม่ต้องหิวโหย หรือเลิกกินของโปรด และการตัดลดพลังงานลง 200 แคลอรีทุกวัน คุณจะลดน้ำหนักได้เดือนละเกือบหนึ่งกิโล โดยแทบไม่ต้องพยายามเลย 1.ลดขนาดการกิน         เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่กินมากเกินไป ยกอาหารที่เหลือออกไปให้พ้นสายตาในทันที เนื่องจากถ้ามันยังวางอยู่ตรงหน้า มันอาจยั่วใจให้คุณกินต่อไป อีกอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของท....

อ่านต่อ

Posted by babypower , ผู้อ่าน : 2077 , 19:49:57 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

4 เคล็ดเด็ดลดไขมัน (Lisa)          คุณรู้จักเคล็ดลับการเผาผลาญไขมันมาแทบทุกอย่างแล้ว แต่นี่คือบางอย่าง ที่คุณสามารถเพิ่มเข้าไปได้เพื่อจัดการโจมตีไขมันในแบบที่ต่างออกไป           1. เล่นโยคะตอนเช้า เพียงแค่ 15 นาที การเล่นโยคะในตอนเช้าจะทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจนมากขึ้น การย่อยดีขึ้น ทั้งหมดนำไปสู่การเผาผลาญไขมันและแคลอรีที่มากขึ้น และสุขภาพจิตจะดีไปตลอดทั้งวันด้วย           2. ท้าทายตัวเองสัปดาห์ละอย....

อ่านต่อ

Posted by babypower , ผู้อ่าน : 2602 , 19:45:21 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 ท่าบริหารปั้นบั้นท้ายสุดเด็ด5 ท่าบริหารปั้นบั้นท้ายสุดเด็ด (Lisa)          ถึงแม้การลดเฉพาะส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่กายบริหารบางท่าจะใช้กล้ามเนื้อบางส่วนมากกว่า จึงสามารถสร้างความแตกต่างให้ส่วนนั้น ๆ ได้ ดังนั้น ถ้าบั้นท้ายคือปัญหาของคุณ ลองมาดูว่าการออกกำลังและกายบริหารแบบไหนจะช่วยคุณได้ 1.ท่าสควอต (Squat)           ท่าแยกขาย่อเข่าเป็นหนึ่งในท่าที่จัดการกับบั้นท้ายสะ....

อ่านต่อ


/35