• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 55154
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันพุธ ที่ 29 ธันวาคม 2564
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 717 , 16:56:53 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว บ้านย่านบางบ่อ, สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูก บางบ่อ ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจในทิศตะวันออกของจังหวัด สมุทรปราการ เพราะเป็นที่ตั้งของแหล่งชุมชน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล สถานที่สำคัญต่าง ๆ ของจังหวัดสมุทรปราการ โดยย่าน บางบ่อ นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่การเดินทาง ที่มีถนนสายหลักตัดผ่านหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถ.เทพารักษ์, ถ.เคหะบางพลี, ถ.บางนา-ตราด และยังอยู่ใกล้กับย่านอื่น ๆ ที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2564
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 434 , 12:40:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริษัท Wesignlab รับทำป้ายอักษรโลหะด้วยราคามิตรภาพกับคุณลูกค้า โลหะเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและความคงทนต่อการใช้งานระยะยาวมากกว่าวัสดุแปรรูปชนิดออื่น จึงเป็นเหตุทำให้โลหะเป็นที่วัสดุที่เป็นนิยมสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบอาทิเช่น ซิงค์ อลูนิเนียม ไทเทเนียม ทองเหลืองและทองแดง ซึ่งวัสดุเหล่านี้ถูกนิยมมาทำเป็น ป้ายอักษรโลหะ ในสื่อโฆษณานอกบ้านอย่างล้นหล้าม อย่างป้ายโลโก้โลหะต่างหน้าร้านๆต่างๆ หรือจะเป็....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 428 , 20:54:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องสั่งทำ ป้ายอาคาร แบบไหนถึงช่วยเสริมธุรกิจให้รุ่งเรือง หนึ่งในป้ายที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทุกธุรกิจ และเจ้าของกิจการทุกประเภทจะต้องใส่ใจ นั่นก็คือ ป้ายอาคาร ซึ่งก็คือป้ายที่มีลักษณะขนาดใหญ่ ใช้ติดตั้งป้ายหน้าอาคาร, ด้านข้าง, หรือในจุดต่าง ๆ เพิ่มเติม โดยมีจุดประสงค์เพื่อใช้ในการบ่งบอกถึงอัตลักษณ์หรือชื่อของอาคารนั้น ๆ ตลอดจนใช้ในการโปรโมตสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ เป็นการแนะนำการให้บริการของธุรกิจหรือก....

อ่านต่อ

Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 804 , 15:55:43 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจาะลึกอุปกรณ์ไอที splice สไปร์สายไฟเบอร์ออฟติกคือ ? l รับเข้าหัว fiber optic    การเชื่อมต่อสายด้วยเครื่อง Splicer หรือ Fusion splice Fiber optic cable คืออะไร ความสำคัญอย่างไรกับการสไปร์สายไฟเบอร์ออฟติก มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? การเชื่อมต่อสายไฟเบอร์ออฟติก คือ การต่อสายที่มีการขาดหรือหักเข้าหากันซึ่งใช้การหลอมแท่งแก้วในการทำให้หลอมเข้าหากันเพื่อให้เกิดการประสานเป็นเนื้อเดียวกันมากที่สุด โดยใช้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 740 , 15:06:56 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก (Fiber Optic) ต่อสาย เข้าหัว สายเคเบิลใยแก้วนำแสง ร้าน Personet รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก (Fiber Optic) รับลากสายไฟเบอร์ สไปสายไฟเบอร์ และรับเข้าหัวสาย Fiber การันตรีผลงานคุณภาพโดยช่างระดับมืออาชีพผู้มีความเชี่ยวชาญในการเข้าหัว Fiber Optic นอกจากนี้ร้าน Personet ยังรับบริการติดตั้งสายแลน, ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ตั้งติดระบบโทรศัพท์ เดินสายเน็ตเข้าบ้านและเดินสายไฟเบอร์ออฟติกเข้....

อ่านต่อ


/2