• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 55157
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 1564 , 20:15:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอนเดนเซอร์ (Condenser) คืออะไร ทำหน้าที่อะไรบ้าง หลักการทำงานเป็นอย่างไร ทุกคนอาจจะรู้จักกับ คอนเดนเซอร์ (Condenser) คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่อยู่ในรถยนต์ ตู้เย็น หรือแอร์บ้าน ทำหน้าที่ในการแลกเปลี่ยนความร้อนที่ใช้ในการควบแน่นสารที่เป็นก๊าซให้อยู่ในสถานะของเหลวผ่านการทำความเย็น การทำเช่นนี้ความร้อนแฝงจะถูกปล่อยออกมาโดยสารและถ่ายเทไปยังสิ่งแวดล้อมโดยรอบคอนเดนเซอร์จึงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการคัดแยก....

อ่านต่อ

Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 476 , 19:58:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัสดุทำป้ายโรงงาน ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม มีหลายประเภทกว่าที่คุณคิด ป้ายโรงงานอุตสาหกรรม เป็นป้ายรูปแบบหนึ่งที่ทางบริษัทได้จ้างพนักงานมืออาชีพที่มีความสามารถในการทำป้ายไฟให้มีคุณภาพและมีความแข็งแรงทนทาน มีความโดดเด่นเหมาะกับโรงงานนั้น ๆ โดย ป้ายโรงงาน จะนำไปไว้ในตำแหน่งที่เจ้าของโรงงานหรือผู้ที่ดูแลต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผลิตเป็น ป้ายหน้าโรงงาน ที่ติดไว้ข้างหน้าเพื่อให้เป็นที่สะดุดตาและสังเกตได้ง่าย ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 505 , 17:03:01 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำความรู้จักกับคอมเพรสเซอร์ (Compressor) หรือ ตู้แอร์คืออะไร ? ทำงานอย่างไร ? สำหรับในโรงงานอุตสาหรรมต่าง ๆ มักจะมีอุปกรณ์ที่สำคัญมากมาย ซึ่งคอมเพรสเซอร์ (Compressor)ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้จักอุปกรณ์หนึ่งของแอร์นั่นก็คือ คอมเพรสเซอร์ (Compressor) หรือคอมเพรสเซอร์แอร์ โดยบทความนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งนี้กัน คอมเพรสเซอร์ คืออะไร? หลักการทำงาน คอมเพรสเซอร์ หรือ Compressor คือ อุปกรณ์สำคัญ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 492 , 16:39:21 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระบบรักษาความปลอดภัย ที่ควรมีติดบ้าน! ดูแลคนในครอบครัว มีอะไรบ้าง ไปดูกัน ครอบครัวย่อมเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับใครหลายคนๆ เพราะเป็นเหมือนเซฟโซน คอมฟอทโซน ในยามที่เราเหนื่อยล้ากับการทำงาน เพราะฉะนั้นเราต้องรักษาครอบครัวของเราไว้ เพื่อให้ชีวิตแบบนี้สามารถดำเนินได้อย่างปกติสุข เพื่อคนที่คุณรัก ความปลอดภัยในบ้านมักเป็นสิ่งสำคัญ การติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และสามารถทำให้เราอุ่น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 368 , 18:03:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว โครงการบ้าน ราคาถูก น่าอยู่ ย่านศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ในปัจจุบัน ย่านศรีนครินทร์ ถือเป็นพื้นที่ทำเลที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง 2 จังหวัดทั้งกรุงเทพมหานครและพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ราคาของที่ดินและบ้าน ไม่สูงมากจนเกินไปเมื่อเทียบกับทำเลอื่น ๆ ในโซนกรุงเทพ ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สถานีรถไฟฟ้าแอ....

อ่านต่อ


/4