• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 49612
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันอังคาร ที่ 1 มีนาคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 975 , 23:29:02 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ป้ายทาวเวอร์ คืออะไร? รับทำ ป้ายทาวเวอร์ Tower Sign, ป้ายไพลอน Pylon Sign

รับทำ ป้ายทาวเวอร์

หากคุณอยากให้ลูกค้าของคุณ พบเห็นร้านของคุณได้ง่าย การติดตั้งป้ายทาวเวอร์ ก็เป็นการดึงดูดลูกค้าได้ดีอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ป้ายทาวเวอร์หน้าบริษัท ป้ายทาวเวอร์หน้าโรงงาน ป้ายทาวเวอร์หน้าปั๊มน้ำมัน ป้ายทาวเวอร์หน้าสถานบันเทิง ฯลฯ

นอกจากป้าย จะสามารถช่วยในการตกแต่งร้านแล้ว ยังทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จัก แสงสีที่ใช้ในป้ายไฟ หรือการตกแต่งของป้าย สามารถบ่งบอกถึง รสนิยม เอกลักษณ์ ของร้านค้าได้ชัดเจน ว่าคุณขายสินค้าและบริการอะไร เพิ่มความน่าจดจำให้กับแบรนด์ของคุณอีกด้วย

รับทำ ป้ายทาวเวอร์ Tower Sign, ป้ายไพลอน Pylon Sign, ป้ายตั้งเสา

ป้ายทาวเวอร์ ebina house

 ติดตั้ง ป้ายทาวเวอร์ ebina house

ป้ายทาวเวอร์ ,Tower Sign, ป้ายตั้งเสา ป้ายไพลอน หรือ pylon sign เหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้าที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าหรือผู้ที่พบเห็นทั่วไป ป้ายทาวเวอร์ หรือป้ายตั้งเสานี้ มีลักษณะโดดเด่น สวยงาม สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล การตั้งป้ายทาวเวอร์ จะมีการยกสูง มักจะตั้งอยู่ใกล้กับริมถนน ตัวอย่างที่เห็นทั่วไป เช่น ปั๊มน้ำมัน โชว์รูมรถ ห้างสรรพสินค้า โรงงาน โรงพยาบาล เป็นต้น

หากคุณกำลังอยากสร้างความโดดเด่นให้กับร้านค้าของคุณ การทำป้ายนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ เป็นส่วนหนึ่งให้เป็นที่จดจำของผู้ที่ผ่านไปมา บริษัท Wesignlab เรายินดีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นแบบ “ตัวอักษรโลหะ” หรือ “ป้ายไฟ” ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี การันตีผลงานกว่า 100 โครงการ เราเป็นแบรนด์ อันดับ 1 ในการผลิตป้ายไฟ อักษรโลหะ บริการของเราก็ดีเยี่ยม ได้รับความไว้วางใจจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ จากบริษัทมหาชนชั้นนำต่างๆ
สนใจสอบถามป้ายทาวเวอร์ราคา ได้ที่นี้ http://www.wesignlab.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/wesignlab.page/
Line : @wesignlab
Gmail : [email protected]
โทร : 094-7064830

ป้ายทาวเวอร์ Tower Sign หรือ ป้ายไพลอน Pylon Sign คืออะไร? 

ป้ายทาวเวอร์, Tower Sign ,ป้ายตั้งเสา ,ป้ายไพลอน หรือ Pylon Sign เหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้าที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าหรือผู้ที่พบเห็นทั่วไป ทำให้ป้ายโฆษณาประเภทนี้ มีความโดดเด่น สวยงาม สะดุดสายตาผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาผ่านมา มองเห็นได้จากระยะไกล

การติดตั้งป้ายทาวเวอร์จะมีการยกสูง มักจะตั้งอยู่ใกล้กับริมถนน ตัวอย่างที่เห็นทั่วไป เช่น โชว์รูมรถ ห้างสรรพสินค้า โรงงาน โรงพยาบาล เป็นต้น
วัสดุที่นิยมนำมาใช้ก็จะเป็นพวก อลูมิเนียมคอมโพสิท เนื่องจากอลูมิเนียมคอมโพสิต เป็นวัสดุเหมาะสมกับงานป้ายทาวเวอร เพราะมีความเงาและทนทานสูง มีผิวเรียบ ทนความร้อน ทำความสะอาดง่าย มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีวัสดุอื่นๆอีกเช่น แผ่นสังกะสี แผ่นผ้าไวนิลทึบแสง-โปรงแสง แผ่นไม้ กล่องไฟอะคริลิค เป็นต้น
การออกแบบ และการก่อสร้างป้ายทาวเวอร์ จะมีงานโครงสร้าง วางฐานราก ตอกเสาเข็มลงดิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของป้ายทาวเวอร์ ตามแบบแปลนทางวิศวกรรม เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและเหมาะสมกับการรับน้ำหนัก ส่วนวัสดุหุ้มโครงมีให้เลือกหลายชนิด ขึ้นอยู่กับลักษณะงาน ความต้องการของคุณลูกค้า

ติดตั้ง ป้ายทาวเวอร์

 

งานป้ายทาวเวอร์ประเภทต่างๆ

งานป้ายทาวเวอร์นั้น มีหลากหลายมากแทบจะไม่มีสิ้นสุด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการโปรโมทธุรกิจให้กับคุณ ประเภทของงานป้ายทาวเวอร์ มีดังต่อไปนี้

1. ป้ายโครงการ

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายโครงการ

ป้ายลักษณะนี้เป็น ส่วนใหญ่จะติดตั้งบริเวณด้านหน้าโครงการต่างๆ เช่น โครงการหมู่บ้าน โครงการก่อสร้างต่างๆ ส่วนใหญ่จะทำป้ายโครงการด้วยตัวอักษรโลหะเป็นชื่อหรือโลโก้ หรือเป็นแบนเนอร์ขนาดใหญ่ โดยอาจจะติดตั้งไฟสปอร์ตไลท์ เพื่อให้บุคคลทั่วไปที่สัญจรไปมา สามารถมองเห็นได้ในเวลากลางคืนอีกด้วย มีความสำคัญในการช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนได้รับรู้ว่าเป็นโครงการอะไร

2. ป้ายโฆษณา

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณา หรือ แผงโฆษณา เป็นสิ่งก่อสร้างกลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับโฆษณา โดยทั่วไปจะตั้งอยู่บริเวณที่มีการสัญจรคับคั่ง เช่น ถนนที่มีการจราจรแออัด ป้ายโฆษณานี้จะแสดงโฆษณาสำหรับผู้คนและผู้ขับรถ โดยปกติแล้วจะแสดงสโลแกนและสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน นิยมตั้งอยู่ในที่สูงที่สามารถเห็นได้โดยกลุ่มเป้าหมาย
เป็นสื่อที่มีความสำคัญมากในวงการประชาสัมพันธ์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกพื้นที่สามารถสื่อสารกับผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ทุกระดับการศึกษา มีความยืดหยุ่นในการออกแบบ สามารถออกแบบกราฟิกได้อย่างอิสระเพื่อโน้มน้าวความรู้สึกได้เป็นอย่างดี

ป้ายทาวเวอร์ ป้ายโฆษณา ช่อง 3

3. ป้ายบริษัท

ป้ายทาวเวอร์ บริษัท

ป้ายบริษัท หรือ ป้ายโรงงาน ป้ายประเภทนี้ส่วนใหญ่จะใช้โลโก้หรือชื่อบริษัท ติดไว้ที่ด้านหน้ากำแพงหรือบนอาคารที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ทำให้บุคคลภายนอกสามารถสังเกตได้ง่าย โดยทั่วไปนั้นการทำป้ายบริษัทหรือป้ายโรงงาน
จะแบ่งเป็น 3 รูปแบบตามลักษณะการติดตั้ง
ป้ายหน้าบริษัท ติดตั้งอยู่ด้านหน้าของบริษัท เช่น บริเวณประตูทางเข้า กำแพงทางเข้า หรือป้อม รปภ ส่วนใหญ่จะทำเป็นป้ายชื่อบริษัท

ป้ายหน้าอาคารโรงงาน ติดตั้งอยู่ด้านหน้าโรงงาน หรือโกดังสินค้า บริเวณด้านบนอาคาร หรือบนหลังคา ในจุดที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนและสวยงาม

ป้ายหลังเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือป้ายหน้าสำนักงาน ติดตั้งอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือด้านหน้าทางเข้าสำนักงาน ที่เป็นจุดที่ใช้สำหรับติดต่อกับบุคคลภายนอก และต้อนรับลูกค้า โดยส่วนใหญ่จะนิยมติดตั้งป้าย ที่บริเวณผนังด้านหลังของเคาน์เตอร์

ป้ายทาวเวอร์ บริษัท subaru

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน