• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 56069
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันพฤหัสบดี ที่ 14 เมษายน 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 501 , 20:18:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว คอนโดสมุทรปราการ พร้อมเข้าอยู่ โครงการดัง ราคาถูก 2022 “สมุทรปราการ” เป็นย่านที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯก็ง่าย หรือจะเดินทางไปยังถนนสายอื่นๆ อย่างถนนศรีนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด ฯลฯ ก็สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสถานที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิตต่างๆอย่างครบครัน เช่น รถไฟฟ้า โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะฯลฯ  ด้....

อ่านต่อ

Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 362 , 15:45:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว บ้านเดี่ยว พร้อมอยู่ หมู่บ้านพฤกษ์ลดา ประชาอุทิศ 90 Pruklada Prachauthit  หมู่บ้านพฤกษ์ลดาประชาอุทิศ 90 จัดทำเลที่ตั้งติดอยู่กับถนนเส้นทางใหญ่ได้หลฟายทาง 4 เส้นทางหลักเช่น เป็นได้แก่ ถนนสุขสวัสดิ์ , ถนนพุทธบูชา , ถนน ราษฎร์บูรณะ และพระราม 2 พร้อมเชื่อมต่อไปยังโซนสาทร พระราม 3 พระราม 4 และปู่เจ้าสมิงพรายได้อย่างสะดวก พร้อมมีรถไฟฟ้าสาสีม่วงสถานีเตาปูน-ราชฎร์บูรณะตัดผ่านให้ใช้บริการ ส่วนการเดินทา....

อ่านต่อ

Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 394 , 14:42:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว โครงการหมู่บ้าน บ้านเดี่ยว นันทวัน ศรีนครินทร์ Nantawan Srinakarin หมู่บ้านนันทวันศรีนครินทร์ จัดทำเลที่ตั้งเป็นหมู่บ้านในเขตสมุทรปราการที่อยู่ติดกับวงแหวนทางทิศใต้ของถนนกาญจนาภิเษก สามารถใช้เส้นทางด่วนนี้ไปยังถนนพระราม 2 และยังเป็นโครงการบ้านแถวศรีนครินทร์ที่ติดกับถนนศรีครินทร์เส้นใหญ่ทางทิศเหนือ เมื่อเข้าสู่ถนนจะพบเห็นห้างสรรพสินค้าอย่าง Makro และ BIG C ขนาดใหญ่ในระยะห่างจากตัวโครงการภายใน 1....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 เมษายน 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 346 , 15:21:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว โครงการหมู่บ้านนครทองโคโลนี่ ศรีนครินทร์ บ้านแฝด ทาวน์โฮม บ้านทำเลดี โครงการหมู่บ้านนครทองโคโลนี่ ศรีนครินทร์ เป็นโครงการที่มีทั้งบ้านแฝดและทาวน์โฮมให้เลือกสรร โดยเป็นโครงการที่ได้รับการพัฒนาจากบริษัทนครทองเฮ้าส์ แอนด์ เรียลเอสเตท ด้วยจุดเด่นของการตั้งอยู่บนทำเลเดินทางสะดวก พร้อมกับโครงการบ้านหน้ากว้างที่เน้นให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุด  หากกล่าวถึงจุดเด่นของโครงการนครทองโคโ....

อ่านต่อ

Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 330 , 15:06:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิวทำเล ซื้อ-ขาย บ้านมือสองสมุทรปราการ ซื้อบ้านแถวไหนดี น่าอยู่ ทำเลบ้านมือสองสมุทรปราการ ทำเลที่หลาย ๆ คนมีไว้เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งทำเลสำหรับคนที่ต้องการจะซื้อบ้านไม่ไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพจนเกินไป เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยแหล่งของอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ แล้ว มีมีธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยว ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจสำหรับทุกคนในครอบครัว บทความนี้จะพาไปรู้จักทำเลบ้านมือสองสมุทรปราการกันมากขึ้น เพื่อจ....

อ่านต่อ


/3