• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 50104
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 447 , 12:14:20 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา (Baan Klang Muang Rama 9 – Krung

 

ภาพตัวอย่างโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

เจ้าของโครงการบ้านกลางเมือง พระราม9 กรุงเทพกรีฑา

โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา โครงการจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2534 โดยคุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน เป็นผู้ถือรายหุ้นใหญ่ เรียกได้ว่า เอพี ไทยแลนด์ เป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจเพื่อการอยู่อาศัยทุกประเภทอย่างแท้จริง ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ พัฒนาโครงการทั้งพื้นที่ในกรุงเทพและต่างจังหวัด และเอพี ไทยแลนด์ยังเป็นเจ้าของรางวัลบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของคนไทยที่เชื่อถือมากที่สุด กับการเติบโตอย่างสวนกระแสด้วยยอดขายที่สูงขึ้นในทุก ๆ ปี

สถานที่ตั้งโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

เรียกได้ว่าง่ายต่อการเดินทาง สะดวกสบายทุกการเชื่อมต่อด้วยตัวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ซอยกาญจนาภิเษก 23 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพ 

พื้นที่บริเวณรอบโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ใกล้ถนนสายหลัก สามารถเดินทางเชื่อมต่อทางด่วนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ได้ง่าย และไม่ไกลจากขนส่งสาธารณะอย่างโครงการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ สถานีบ้านทับช้าง ที่สะดวกต่อการเชื่อมต่อเข้าสู่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถไฟฟ้า หรือรถยนต์ส่วนตัวในเวลาเร่งด่วนไม่ถึงครึ่งชั่วโมง

ตัวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา รายล้อมด้วยแหล่งอุดมสมบูรณ์ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้างสรรพสินค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอมานาด สถานศึกษา โรงเรียนนานาชาติฮีทฟิลด์ , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และสถานพยาบาลโรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลพระราม 9

รีวิวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ออกแบบให้สัมผัสความสมบูรณ์แบบที่งดงามในฉบับของทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ภายใต้แนวคิด The Beauty Of Luminous Life เจิดจรัญสู่ความสมบูรณ์แบบ ในสังคมคุณภาพ บนทำเลเหนือระดับเชื่อมต่อทุกเส้นทางสู่ชีวิตใจกลางเมืองในราคาเริ่มต้น 4-5 ล้านบาท*

ตัวโครงการเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น บนพื้นที่ 25 ไร่ 3 งาน 77 ตารางวา รวมทั้งหมด 245 ยูนิต แบบบ้านของโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา มีแบบเดียว คือ Type Terraria พื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 4.59-7.59 ล้านบาท*

แปลนโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

แปลนบ้านชั้น 1 โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาจากแปลนชั้น 1 โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา จะเห็นได้ว่าตัวบริเวณพื้นที่ของตัวบ้านสามารถจอดรถได้ 2 คัน ถัดเข้าไปภายในส่วนแรกจะเป็นในส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่น ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินเชื่อมไปยังห้องรับประทานอาหารได้อย่างสะดวก ทั้งยังให้ความรู้สึก โปร่ง โล่งไม่อึดอัดต่อการอยู่อาศัย ด้านข้างจะเป็นพื้นที่ของห้องครัวที่เชื่อมถัดออกไปจากห้องรับประทานอาหาร ด้านข้างมีห้องน้ำขนาดเล็กที่ไม่มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ หรือที่เรียกว่า Powder room ห้องน้ำสำหรับรับแขก

แปลนบ้านชั้น 2 โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาถัดมากจะเป็นแปลนชั้น 2 บริเวณบันไดทางขึ้นกว้างขวาง และยังมีพื้นที่กว้างพอสำหรับทำเป็นที่นั่งอเนกประสงค์ ภายในชั้น 2 มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งห้องนอนจะอยู่ตรงข้ามกันมีห้องน้ำกั้นอยู่บริเวณตรงกลางเพื่อสะดวกต่อการใช้งานร่วมกันได้ ห้องนอนภายในกว้างขวางบริเวณด้านนอกมีระเบียง ผู้อยู่อาศัยสามารถจัดเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก หรือเปิดออกไปรับลมธรรมชาติด้านนอกได้อย่างสบาย

แปลนบ้านชั้น 3 โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาและชั้น 3 ชั้นสุดท้ายของตัวบ้าน ภายในมี 1 ห้องนอนขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่าห้อง  Master Bedroom จากแปลนบริเวณที่นอนพักผ่อนสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต และปลายเตียงยังมีพื้นที่เหลือ ๆ สามารถวางเก้าอี้สตูลได้ และนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ Walk-in Closet แบ่งเป็นโซนของโต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าได้อย่างเป็นสัดส่วน ถัดไปในส่วนของห้องน้ำห้อง Master Bedroom กว้างขวางแบ่งพื้นที่โซนเปียกโซนแห้งไว้อย่างชัดเจน

ในเรื่องของราคาโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา แห่งนี้เรียกได้ว่าไม่สูงหรือไม่ต่ำจนเกินไปเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย

สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

ภาพตัวอย่างภายในโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

สิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย

ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาครบครัน ภายในมีพื้นที่สีเขียวในรูปแบบสวนขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ และโซนของคลับเฮ้าส์แบบ 2 ชั้น ภายในมีห้องฟิตเนสและด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ 1 สระขนาด 6*12 เมตร แบ่งเป็นสระเด็ก 3.5*3.8 เมตร

ภาพตัวอย่างทางเข้า-ออกโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐาน

แน่นอนว่าระบบรักษาความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินต้องมาเป็นอันดับ 1 ในการเลือกซื้อโครงการบ้านสักหลัง และโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา แห่งนี้เพียบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอย่างลงตัว ตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลเรื่องการเข้า-ออกของผู้อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการรวมแล้วกว่า 48 จุด

ค่าส่วนกลางโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

ค่าพื้นที่ส่วนกลางราคา 62 บาท/ตร.ว./เดือน จ่ายล่วงหน้า 2 ปี

ค่าจองล่วงหน้า 20,000 บาทและค่าทำสัญญา 30,000 บาท ผ่อนดาวน์ 0%

ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ซื้อและผู้ขายชำระคนละครึ่งของราคาทั้งหมด

ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า และประปา ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระทั้งหมด

ทำเลที่ตั้งโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา โดดเด่นเข้า-ออกใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก

แผนที่โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

ทำเลพระราม 9 เรียกได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพที่มีดีมานด์ด้านการอยู่อาศัย รองจากทำเลสีลม-สาทร หรือที่เรียกติดปากกันว่าทำเล New CBD ที่ไม่เพียงแค่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์เรียงรายในพื้นที่เท่านั้น ทำเลแห่งนี้ยังเป็นศูนย์รวมของร้านค้า ร้านอาหาร อาคารสำนักงาน ออฟฟิศให้เช่า รวมไปถึงในเรื่องของการเดินทางที่สามารถลัดเลาะไปยังเส้นทางต่าง ๆ ให้เข้า-ออกเมืองได้สะดวก ไม่ต่างกันกับทำเลกรุงเทพกรีฑา ทำเลที่ขึ้นชื่อเรื่องอสังหาริมทรัพย์แนวราบทั้งบ้านมือหนึ่ง และบ้านมือสอง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้างสรรพสินค้า เดอะไนท์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, พาซิโอ มอลล์, แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอมานาด สถานศึกษา โรงเรียนนานาชาติฮีทฟิลด์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และสถานพยาบาล โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลพระราม 9 เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยอย่างลงตัว

การเดินทางไปยังโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา โดดเด่นเข้า-ออกใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ต้องบอกเลยว่าตัวทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา อยู่ติดกับถนนเสรีไทย เรียกได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพที่ดีเลยทีเดียว สามารถลัดเลาะไปถนนพระราม 9 หรือขึ้นถนนมอเตอร์เวย์ไปยังชลบุรี ทางด่วนหลัก ๆใกล้เคียงกับโครงการจะเป็นทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ที่สามารถเชื่อมไปยังโซนบางนาได้

การเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

นอกจากการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวแล้ว ทำเลที่ตั้งของโครงการยังไม่ไกลจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ สถานีบ้านทับช้าง ที่ห่างจากตัวโครงการในระยะไม่ถึง 1 กิโลเมตร ซึ่งสามารถเดินทางเข้าเมืองโดยเปลี่ยนสายที่สถานีพญาไท เพื่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีพญาไทเข้าสู่ใจกลางเมือง หรือจะเดินทางออกนอกเมืองไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ฮับขนส่งทางอากาศไปยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สะดวกเช่นกัน

สรุปรีวิวโครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา

โครงการบ้านกลางเมือง พระราม 9 กรุงเทพกรีฑา ถือได้ว่าเป็นโครงการที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงในด้านการอยู่อาศัย และความปลอดภัย ทั้งในเรื่องของการดีไซน์ทรงสมัยใหม่ที่ออกแบบทุกพื้นที่การใช้สอยให้ใช้งานได้จริง ผสมผสานกับพื้นที่สีเขียวภายในโครงการเข้าด้วยกันให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น เป็นธรรมชาติแต่ไม่ไกลจากศูนย์กลางความเจริญที่สามารถเข้า-ออกนอกเมืองด้วยตัวโครงการที่ติดถนนสายหลัก และยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 


 

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน