• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 127
  • จำนวนผู้ชม : 48861
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 417 , 13:02:32 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวมมาให้! บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ โครงการน่าอยู่ ทำเลดี

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ในย่านบางนา-ตราด ทำเลศักยภาพย่านชานเมืองที่มีดีมานด์การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์สูงไม่แพ้ทำเลอื่น ๆ ด้วยตัวพื้นที่เองไม่ไกลจากใจกลางกรุงเทพ อีกทั้งยังเดินทางสะดวก และในปัจจุบันต่างมีรถไฟฟ้าหลายสายเชื่อมต่อเข้าถึง มาดูกันว่าในบทความนี้จะมีโครงการบ้านสมุทรปราการโครงการไหนบ้างที่ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท และแต่ละโครงการจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลยค่ะ

บ้านเดี่ยวย่าน บางนา-ตราด

โครงการบ้านจัดสรรอย่างบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ บริเวณพื้นที่บางนา-ตราด ทำเลชานเมืองที่กำลังมาแรงทั้งระบบการขนส่งโครงการรถไฟฟ้า โครงการอสังหาริมทรัพย์ และราคาที่ดินซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพย่านชานเมือง ทั้งระบบขนส่งสาธารณะรถไฟฟ้าสายสีเขียว(คูคต-เคหะ) สถานีบางนา และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง(ลาดพร้าว-สำโรง) สถานีสำโรง และยังมีรถไฟฟ้ารางเบา Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ ที่กำลังอยู่ในการแผนพัฒนา รวมถึงเป็นทำเลแห่งอนาคต จะเห็นโครงการยักษ์ใหญ่ผุดขึ้นในย่านทำเลบางนา-ตราดมากมายไม่ว่าจะเป็น โครงการ The Bangkok Mall โครงการพัฒนาเชิงพาณิชย์ผสมผสานกับระบบขนส่งที่บริหารโดยกลุ่มเดอะมอลล์ ตรงข้ามศูนย์นิทรรศการไบเทคบางนา และโครงการ  The Forestias โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่รวมทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และที่อยู่อาศัยไว้ด้วยกัน บริหารงานโดยบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์คอร์ปอเรชั่น จำกัด บนที่ดินกว่า 400 ไร่ ริมถนนบางนา-ตราด หลักกิโลเมตรที่ 7

โครงการหมู่บ้านซิตี้เซนส์ บางนา กม.10 (CITY SENSE BANGNA KM.10) บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

โครงการซิตี้เซนส์ บางนา กม.10 บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) ชูจุดเด่นโครงการบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการดีไซน์ทันสมัย ให้ได้ใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางเมตร จัดวางพื้นที่ฟังก์ชั่นการใช้สอยอย่างลงตัว รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท* บนพื้นที่ 19.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 132 ตารางเมตร ที่จอดรถ 2 คัน ตั้งอยู่ที่บริเวณใกล้กับถนนบางนา กม.10 ซอยมหาชัย แขวงบางพลีใหญ่ เขตบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน เช่น สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนบางนา-ตราด ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า เมกา บางนา, อิเกียบางนา

รูปแบบบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม โครงการหมู่บ้านซิตี้เซนส์ บางนา กม.10 (CITY SENSE BANGNA KM.10)

โครงการบ้านซิตี้เซนส์ บางนา กม.10 แบบบอซซ่า

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

บ้านหน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่เริ่มต้น 19.90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร

แผนที่โครงการบ้านซิตี้เซนส์ บางนา กม.10 บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

แผนที่โครงการบ้านซิตี้เซนส์ บางนา กม.10

บ้านเดี่ยวย่าน ศรีนครินทร์

ศรีนครินทร์ ทำเลศักยภาพไม่ไกลจากใจกลางกรงเทพ ทั้งยังมีความหลากหลายของโครงการที่อยู่อาศัยทั้งบ้าน คอนโด และทาวน์โฮม แต่ไม่เพียงแค่โครงการอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น ตัวทำเลเองยังเป็นพื้นที่เชื่อมเข้าหาหลาย ๆ เขตของกรุงเทพ ทั้งเขตประเวศ เขตบางกะปิ เขตสวนหลวง และเขตบางนา ทำให้เห็นถึงการยกระดับในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเดินทางที่มีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนครินทร์พาดผ่านในทำเล รวมไปถึงด้านที่อยู่อาศัย ด้านแหล่งงาน ที่ครอบคลุมให้เหมาะแก่กลุ่มคนที่ต้องการเข้ามาอยู่อาศัยในทำเลแห่งนี้

โครงการหมู่บ้านนิรันดร์วิลล์ 59 (Nirun Vill 59) บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

โครงการบ้านนิรันดร์วิลล์ 59

โครงการนิรันดร์วิลล์ 59 บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท นิรันดร์วิลล์ จำกัด ชูจุดเด่นโครงการความเจริญรอบทิศ ชีวิตสะดวกสบายเพราะใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (สถานีศรีนครินทร์) จำนวน 231 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท* ตัวโครงการตั้งอยู่ ซอยทรัพย์บุญชัย 39 ถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองสมทุรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนครินทร์, ทางด่วนกาญจนาภิเษก ไม่ไกลสถานศึกษา โรงเรียนประภามนตรี, โรงเรียนสมุทรปราการ, โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ สถานพยาบาล โรงพยาบาลสมุทรปราการ ห้างสรรพสินค้าอย่าง บิ๊กซี สมุทรปราการ, โรบินสันสมุทรปราการ, เทสโก้โลตัส ศรีนครินทร์

รูปแบบบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม โครงการหมู่บ้านนิรันดร์วิลล์ 59 (Nirun Vill 59)

แบบบ้านนิรันดร์วิลล์ 59

บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ 

บ้านหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่เริ่มต้น 19.2 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 91 ตารางเมตร

แผนที่โครงการบ้านนิรันดร์วิลล์ 59 บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

แผนที่โครงการบ้านนิรันดร์วิลล์ 59

บ้านเดี่ยวย่าน ประชาอุทิศ

ประชาอุทิศ อีกหนึ่งทำเลของกรุงเทพฝั่งตะวันออก ใกล้กับชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน ได้กลิ่นอายของวิถีชีวิต ที่ปัจจุบันต่างเจริญมากขึ้นกว่าเดิมด้วยโครงการหมู่บ้านจัดสรรมากมายหลายโครงการที่เข้ามาพัฒนาทำเลแห่งนี้ให้เป็นสังคมเมืองที่ติดกับธรรมชาติ รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา, โรงพยาบาลบางปะกอก 3 และห้างสรรพสินค้า บิ๊กซีสุขสวัสดิ์ รวมไปถึงในอนาคตยังมีแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ยิ่งทำให้ทำเลประชาอุทิสแห่งนี้ที่น่าสนใจไม่น้อย

โครงการหมู่บ้านสิรินทาวน์ 3 (Siritown 3) บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

โครงการบ้านสิรินทาวน์ 3

โครงการสิรินทาวน์ 3 บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท พี.เค.การ์เด้นท์ จำกัด ชูจุดเด่นโครงการบ้านสไตล์โมเดิร์น ก่ออิฐมอฐแดง เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ เสาเข็มลงลึก 21 เมตร ทุกต้น จำนวน 440 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 1.78 ล้านบาท* ตั้งอยู่ที่ซอยประชาอุทิศ 90 อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เดินทางสะดวกสบายใกล้ถนนวงแหวนบางพลี-สุขสวัสดิ์, ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม และถนนพระราม 2 ตอบโจทย์การอยู่อาศัยใกล้สถานศึกษาชั้นนำอย่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา, โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี สถานพยาบาล โรงพยาบาลบางปะกอก 3, โรงพยาบาลเปาโลพระประแดง และห้างสรรพสินค้า บิ๊กซีสุขสวัสดิ์

รูปแบบบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม โครงการหมู่บ้านสิรินทาวน์ 3 (Siritown 3)

แบบแปลนโครงการบ้านสิรินทาวน์ 3

บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ 

พื้นที่เริ่มต้น 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร

แผนที่โครงการบ้านสิรินทาวน์ 3 บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

แผนที่โครงการบ้านสิรินทาวน์ 3

บ้านเดี่ยวย่าน สำโรง

สำโรง สมุทรปราการ ทำเลที่เป็นรอยต่อจากกรุงเทพ โดดเด่นเรื่องของการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสำโรง และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสำโรง สร้างความเจริญดึงดูดกลุ่มคนเข้าไปในพื้นที่เป็นจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเข้าไปอยู่อาศัย ท่องเที่ยว หรือทำงาน รวมไปถึงนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เจ้าใหญ่ ๆ ต่างเห็นถึงความเจริญเติบโตของทำเล จึงเป็นการเข้ามาของโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเลครบครันใกล้ทางด่วนบางนา-ตราด ใกล้ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลสำโรง และโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครอบคลุมต่อการอยู่อาศัยมากเลยทีเดียว 

โครงการหมู่บ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น (The Connect Bearing Station) บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

โครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น

โครงการเดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่นบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ชูจุดเด่นโครงการบ้านทันสมัย ที่เชื่อมความสุขกับชีวิตคุณและชีวิตเมืองให้ใกล้กันยิ่งขึ้น จำนวน 492 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท* ตั้งอยู่ใกล้กับถนนสุขุมวิท 107 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ภายในโครงการสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งคลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสำโรง และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสำโรง ใกล้ถนนบางนา-ตราด, ถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก ไม่ไกลจากสถานศึกษา โรงเรียนลาซาล กรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรู สถานพยาบาล โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ศรีนครินทร์, อิมพีเรียลเวิล์ดสำโรงและเซ็นทรัลบางนา

รูปแบบบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม โครงการหมู่บ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น (The Connect Bearing Station) แบบ S1

บ้านหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก

1 ห้องครัว 1 ห้องครัว จอดรถ 1 คัน

โครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น

แปลนโครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น แบบ S1 ชั้น 1

แปลนโครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น แบบ S2 ชั้น 2

รูปแบบบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม โครงการหมู่บ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น (The Connect Bearing Station) แบบ S2

โครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น

แปลนโครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น แบบ S2 ชั้น 1

แปลนโครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น แบบ S2 ชั้น 2

แผนที่โครงการบ้านเดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ ประเภททาวน์โฮม

แผนที่โครงการบ้าน เดอะ คอนเนค แบริ่ง สเตชั่น

สรุปรวมมาให้! บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ โครงการน่าอยู่ ทำเลดี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 2 ล้านสมุทรปราการ จากข้อมูลเบื้องต้นคงได้รู้จักทำเลบ้านสมุทรปราการกันมากขึ้นพอสมควร ในระยะยาวแน่นอนว่าโครงการบ้านสมุทรปราการจะมีดีมานด์ในด้านราคาที่ดิน การซื้อขาย หรือปล่อยเช่าโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างล้นหลามแน่นอนด้วยความเจริญที่เข้าถึงรวดเร็วทั้งห้างสรรพสินค้า คมนาคมที่ผุดขึ้นอย่างไม่ขาดสาย ที่ทำให้ทุกวันนี้กลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่นิยมย่านชานเมืองอีกหนึ่งทำเล ครั้งหน้าเราจะนำบทความบ้านโครงการไหนมาฝากอีกอย่าลืมติดตามอ่านกันได้นะคะ


 

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน