• DireWolf
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2017-10-10
 • จำนวนเรื่อง : 128
 • จำนวนผู้ชม : 49882
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 754 , 17:51:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับทำเว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website จากมืออาชีพ

 

 

 

เว็ปไซต์หน้าเดียว

เว็ปไซต์หน้าเดียว คือ ตัวเลือกดี ๆ ในการขยายธุรกิจหรือการให้ความรู้ และให้บริการอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มอัตราการมีส่วนร่วม เพราะในยุค 5G แบบนี้ โลกออนไลน์ได้เข้าถึงชีวิตผู้คนเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเงิน , การเรียน, การซื้อ - ขาย  รวมถึงการบริการ ทำให้ธุรกิจยุคใหม่จะต้องมีเว็บไซต์ เพื่อบอกรายละเอียดข้อมูล พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้คนยุคใหม่ได้มากที่สุด

 

รับทำเว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website

ถ้าหากว่าคุณต้องการให้ธุรกิจเติบโต ต้องเลือก เจ้าดังๆ บริการครบครันด้วยระบบที่ทันสมัยที่สุด ประหยัดงบประมาณ เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยระบบ Upsell เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้โดยตรง ลิงก์การซื้อ – ขายผ่านแอพพลิเคชั่นชื่อดัง จะขายสินค้าหรือโฆษณาก็ได้ทั้งหมด 

เว็บไซต์หน้าเดียว คืออะไร ?

เว็ปไซต์หน้าเดียว คืออะไร

ถ้าหากว่าใครที่เข้าใช้บริการผ่านเว็บต่าง ๆ หลายเว็บจะมีความแต่งต่างกัน เช่น การตกแต่งกราฟฟิก , การออกแบบ รวมถึงหน้าเว็บไซต์ สำหรับข้อมูลที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ก็คือเว็บหน้าเดียว จะเป็นรูปแบบของเว็บออนไลน์ ที่มีการแสดงรายละเอียดสำหรับสินค้า – บริการ รวบรวมข้อมูลทั้งหมดแบบ single pagesเพิ่มความง่ายและความสะดวกต่อผู้เข้าอ่านหรือเข้ามาใช้บริการ สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกอุปกรณ์ หน้าเว็บไซต์จะไม่บิดเบี้ยว ไม่เอน ไม่เอียง เข้าชมได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง  เมื่อคุณได้ทำความรู้จักเว็บไซต์หน้าเดียวกันไปแบบลึกซึ้งแล้ว ข้อดีและประโยชน์ก็ยังมีอีกมากมาย จะมีอะไรบ้าง? วันนี้เราก็รวบรวมข้อดีจากผู้ใช้บริการมาให้แล้ว!ดังนี้

1.เข้าถึงผู้อ่านได้ง่ายกว่า

ถ้าเทียบกับเว็บลักษณะ E – commerce กับเว็บหน้าเดียวความแตกต่างมีค่อนข้างเยอะ ! คงไม่มีผู้อ่านคนไหนที่อยากเข้าไปอ่านเว็บที่ข้อมูลอัดแน่น มีหลายหน้าจนสับสัน เพราะฉะนั้นสามารถเข้าถึงผู้อ่านได้ดีกว่าแน่นอน

2.แนะนำตัวเองได้ กระชับ เข้าใจง่าย

จากข้อมูลที่ไม่เยอะจนเกินไป ผู้อ่านจะรู้จักคุณ รู้จักสินค้าและบริการ ของคุณมากกว่าเดิม เพราะไม่ต้องไปอ่านหลายหน้าให้ยุ่งยาก

3.เพิ่มอัตราการมีส่วนร่วม

ผู้อ่านเข้ามาใช้บริการแล้วจะรู้สึกสนใจ ได้รับการโน้มน้าวที่ดีจากประโยคคุณภาพสั้น ๆ! ไม่ต้องเหนื่อยนั่งคิด Content

4.เชื่อมคุณเข้ากับผู้อ่าน

ผู้อ่านจะติดต่อคุณได้ง่ายขึ้นจากปุ่ม “ติดต่อกลับ” ระบุช่องทางการติดต่อ เช่น เบอร์ , Facebook , IG , ทวิตเตอร์ , Google Analytics, Remarketing , Tag Manager,และ Live Chat,  เพื่อ Connected Shipping

5.ดึงดูดสายตา

เว็บไซต์ของคุณจะสวยงาม น่าสนใจ น่ามอง จากกราฟฟิกที่ออกแบบโดยมืออาชีพ ยืน 1 ในการทำเว็บไซต์ มีความรู้และความสามารถอย่างแท้จริง ทั้งฟร้อนต์ สี จัดคู่สี ( theme ) จัดวาง Layout ได้อย่างลงตัว

 6.รองรับ SEO

Boots SEO ด้วยคีย์เวิร์ดเฉพาะ ! ช่วยคิดค้นคีย์เวิร์ดที่เหมาะกับแบบแผนของคุณ ให้ผู้อ่านเข้าถึงคุณได้ง่ายกว่าเดิม กล้ารับประกันว่าจะต้องติด Top 1 การค้นหาใน Google แน่นอน

รวมคำถามที่พบบ่อย

1.single page website เหมาะกับใคร ?

การทำsingle page website เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำเว็บที่มีข้อมูลไม่มากจนเกินไป เช่น เว็บสำหรับขายสินค้า หรือ เว็บประชาสัมพันธ์ จะมีลักษณะที่แตกต่างเว็บ E – commerce ที่พบเห็นได้บ่อยในออนไลน์

2.ใช้ภาษาเว็บหรือข้อมูลพื้นฐาน อย่างไร ?

ภาษาเว็บและข้อมูลพื้นฐาน จะทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นขึ้นมาอีกขั้น ! สำหรับการบริการจะใสภาษาและข้อมูลพื้นฐานทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์ผู้อ่านบนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ประกอบไปด้วย

 • Hyper Text Markup Language
 • Cascading Style Sheets
 • ภาษาสคริปต์
 • การจัดการฐานข้อมูล
 • File Transfer Protocol / โปรโตคอลการถ่ายโอนไฟล์ที่ปลอดภัย

3.แบบสำหรับ Templates เป็นอย่างไร ?

สวมบทบาทเพื่อรู้ใจในการทำเว็บ single page ด้วย Templates ที่มีให้เลือกหลากหลาย ! ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหน แนวไหน ก็ทำได้หมด

4.บริการเพิ่มเติม มีอะไรบ้าง ?

เมื่อทำการออกแบบ single page วางแพลนเว็บไซต์เสร็จสิ้น ก็ยังมีบริการเพิ่มเติมมากมาย ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ช่วยคุณทำการตลาดให้ประสบความสำเร็จไวขึ้น จากการบริการเพิ่มเติมแบบครบวงจร ! รองรับทุกโค้ดการตลาดออนไลน์ ระบบการชำระเงินที่หลากหลาย ออนไลน์ 24 ชม. รองรับการใส่ Promotion Code หรือ Flash Saleที่กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้

ถ้าคุณกำลังคิดจะทำ ต้องยอมรับเลยว่าเว็บไซต์หน้าเดียว เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดบนระบบออนไลน์ มอบการตลาดที่มั่นคง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาที่สบายกระเป๋าเพราะใช้พื้นที่เก็บเว็บไซต์ไม่มาก ! ใช้เวลาไม่นาน คุ้มค่าต่อการรอคอย 

 

 

 

 

 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน