• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 50275
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 165 , 09:54:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรงงานผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ OEM ODM Choice เป็นของคุณ

ในปัจจุบันอาหารเสริมในรูปแบบผงชงดื่มเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เพราะกินง่ายและมีรสชาติที่อร่อยโรงงานผลิตผงชงดื่มได้ทำการวิจัยและใช้เทคโนโลยีด้านการผลิตที่ทันสมัยที่สามารถนำสารสกัดคุณภาพสูงต่าง ๆ มาแปรรูปเป็นผงละเอียดที่สามารถละลายน้ำได้ง่าย ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น พร้อมแต่งสีสัน กลิ่นและรสชาติได้ตามต้องการ นอกจากนี้อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่มสามารถบรรจุในซองปริมาณเหมาะสมพกพาไปมาได้สะดวก มีอายุการใช้งานยาวนาน สิ่งที่ทำให้อาหารเสริมในรูปแบบผงชงดื่มเป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่งก็คือ ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว เพราะอยู่ในรูปของเหลวแล้ว 

 โรงงานผลิตผงชงดื่ม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มไหนเหมาะสำหรับรูปแบบผงชงดื่ม (Powder Instant)

รูปแบบผงชงดื่มนั้นเหมาะเป็นรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะกล่าวต่อไป อาหารเสริมรูปแบบผงนั้นสามารถผสมสารสกัดได้หลากหลายรูปแบบซึ่งขึ้นกับผู้บริโภค ที่จะเลือกประเภทและปริมาณได้ตามต้องการ

 รับผลิตผงชงดื่ม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน

แม้ว่าคอลลาเจนเป็นสารที่ร่างกายสามารถผลิตได้เอง แต่ก็จะลดน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น ในขณะที่คอลลาเจน มีผลต่อผิวพรรณ กระดูก และกล้ามเนื้อ ดังนั้นอาหารเสริมคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก และถูกเลือกกินเพื่อเสริมคอลลาเจนให้แก่ร่างกายเพื่อทดแทนในส่วนที่ร่างกายผลิตไม่ทัน เนื่องจากคอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนถึง 80% ทำหน้าที่คล้ายกับกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็นและข้อ แต่คอลลาเจนจะอยู่ที่ผิวหนังชั้นล่าง (ชั้นหนังแท้) ดังนั้นการทาครีมทั่วไปไม่มีผลโดยตรง จึงได้มีการแนะนำให้กินอาหารเสริมคอลลาเจนแบบผงชงดื่มแทน 

โรงงานรับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์ – Prebiotic

อาหารเสริมไฟเบอร์ ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องระบบขับถ่ายในยุคนี้ได้ดีเหมือนได้ดีท๊อกซ์ลำไส้ไปในตัว เป็นอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ดีจากภายใน กระตุ้นให้ร่างกายขจัดสารพิษออกทางของเสียที่ขับถ่ายออกมา ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือด ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นโดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคภูมิคุ้มกันต้านตนเอง โรคภูมิแพ้  อาหารเสริมไฟเบอร์แบบผงเนื้อละเอียด จะง่ายต่อการกินและเป็นที่นิยมมากกว่า เพราะมีรสชาติอร่อย กลืนง่าย และยังสามารถผสมหลากหลายไฟเบอร์ (เส้นใยอาหาร) ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายใน 1 ซอง ปริมาณไฟเบอร์ที่เหมาะสมกับร่างสำหรับคือ 25 กรัมต่อวัน

 รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามิน

การดูแลสุขภาพตัวเองเป็นเทรนด์ที่มาแรง และถ้าพูดถึงอาหารเสริมวิตามิน ที่มาอันดับหนึ่งคือ “วิตามินซี”แบบผงชงดื่ม ซึ่งจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกายไม่ป่วยบ่อย และยังดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใสด้วย ร่างกายเราไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีขึ้นได้เอง แต่ต้องผ่านการกิน อาหารเสริมวิตามินซีแบบผงชงดื่มนั้น ชงง่าย ไม่มีความเป็นกรดที่ทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหาร  สามารถกินได้มากเท่าที่ต้องการ

 ผงชงดื่มสุขภาพ OEM

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรตีน

อาหารเสริมประเภทโปรตีนเวย์ชนิดผงชงดื่มกำลังอยู่ในกระแสนิยมจากกลุ่มนักออกกำลังกาย สามารถนำมาผสมกับน้ำหวานเพื่อให้รสชาติอร่อยและดื่มง่ายมากขึ้น  ดังนั้นโรงงานผลิตผงชงดื่มควรที่จะพัฒนาเสริมรสชาติใหม่ ๆ ให้อร่อยยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน อาหารเสริมโปรตีนชนิดผงชงดื่มสามารถตอบโจทย์ความต้องการของร่างกายและการใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภค มีส่วนช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูบำรุงกระดูกและกล้ามเนื้อช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

 สร้างแบรนด์ผงชงดื่ม

เลือกโรงงานผลิตผงชงดื่มอย่างไรดี ?

การที่จะเลือกใช้โรงงานผลิตผงชงดื่มนั้น อย่างแรกต้องเป็นโรงงานที่มีใบอนุญาตการผลิตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาชิกกรมส่งเสริมการส่งออก ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ใส่ใจด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นอย่างยิ่ง มีความสามารถและความเชี่ยวชาญ , สามารถคิดต้นทุนขาย กำไร และราคาขายสมเหตุสมผล , มีบริการครบวงจรโรงงานรับผลิตอาหารเสริมควรมีคุณสมบัติดังนี้

 โรงงานรับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม OEM

มาตราฐานระดับสากล

โรงงานผลิตผงชงดื่มที่ดี ต้องมีเครื่องจักรที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน GMP HACCP และ ISO 22000 : 2018  และผ่านการตรวจสอบความสะอาดของเครื่องจักร ตลอดจนทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดก่อนนำลงบรรจุภัณฑ์

ทีมวิจัยและพัฒนาสูตรระดับมืออาชีพ

โรงงานผลิตผงชงดื่มจะมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร  ไว้คอยบริการคิดค้นและพัฒนาสูตรที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงต่อสุขภาพและตรงตามความต้องการของลูกค้า

เริ่มต้นสร้างแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีนั้น นอกจากรับผลิตอาหารเสริมตามสูตรของลูกค้าแล้ว ยังสามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริมและเครื่องสำอางใหม่ให้กับลูกค้าได้ โดยการคิดค้นสูตร พัฒนาสูตร ให้ตรงตามความต้องการภายใต้แบรนด์ใหม่ของลูกค้าอีกด้วย

บริการครบวงจร

ควรเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ให้บริการได้ครบวงจร เริ่มจากพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ พร้อมจดทะเบียน อย. กับกระทรวงสาธารณสุข มีเครื่องหมายฮาลาล และเครื่องหมายการค้า รับจ้างผลิตอาหารเสริมชนิดที่ลูกค้าต้องการ (เม็ด , แคปซูล , ผงชงดื่ม , น้ำ , soft gelatin capsule) เป็นต้น  รับบรรจุและแพคสินค้าในบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของลูกค้า

สามารถเลือกรูปแบบการผลิตที่หลากหลาย

ให้คำแนะนำและนำเสนอบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย และเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์  เช่น บรรจุภัณฑ์ประเภทขวด PE PVC PET ขวดสีขาว ขวดพลาสติกสีใส ขวดพลาสติกสีต่าง ๆ มีรูปแบบฝาให้เลือกเช่น ฝาฉีกขาดฝาเกลียว หรือบรรจุแบบแผง Blister, Aluminum Pouch หลากหลายขนาดให้เลือก เป็นต้น หากลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบที่นำเสนอโดยโรงงานผลิตอาหารเสริมได้ จะเพิ่มความเร็วในการสั่งผลิต และราคาถูกกว่า

Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม

Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม

ปัจจุบันที่คนให้ความสำคัญกับสุขภาพเช่นนี้ โอกาสทางการตลาดทางด้านสุขภาพ เช่น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็ยิ่งมีมากขึ้น และเป็นที่นิยมมากขึ้น ดังนั้นหากเราต้องการเป็นผู้ประกอบการทางด้านอาหารเสริมเราต้องรู้จักโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดี ที่รับผลิตผงชงดื่ม และสามารถนำพาเราก้าวข้ามอุปสรรคต่าง ๆลดต้นทุนในการผลิตได้ ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาก็มีคุณภาพ ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เราขอแนะนำโรงงานผลิตอาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม ซึ่งก็คือ Medikalabs

Medikalabs เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่สามารถนำเสนอบริการแก่ลูกค้าได้ทั้งแบบOEM และ ODM ทั้งนี้ขึ้นกับความต้องการของลูกค้า  สำหรับแบบ OEM  (Original Equipment Manufacturer) นั้นโรงงานผลิตอาหารเสริมจะรับจ้างผลิตตามสูตรการผลิตของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้านำไปติดแบรนด์ที่ติดตลาดอยู่แล้วของตนเอง  ส่วนแบบ ODM (Original Design Manufacturer) นั้น โรงงานผลิตอาหารเสริมจะให้บริการครบวงจร ทั้งบริการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตร เพื่อสร้างแบรนด์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด รวมถึงบริการด้านผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งเภสัชการและนักวิทยาศาสตร์จากทีม R&D และออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสวยงาม ถูกใจตลาด พร้อมจดทะเบียน อย.เพื่อลูกค้า

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน