• DireWolf
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2017-10-10
 • จำนวนเรื่อง : 128
 • จำนวนผู้ชม : 50607
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 213 , 10:10:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรงงานผลิตร่ม ราคาส่ง การันตีคุณภาพและราคา 

โรงงานผลิตร่ม

เป็นโรงงานผลิตร่ม PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มที่มีประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 20 ปี โดยทาง PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มโดยตรง สามารถผลิตร่มหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น ร่มถือ ร่มพับ ร่มสนาม หรือร่มชายหาด เป็นต้น นอกจากนี้ทางโรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนลวดลายต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทำร่มสกรีนโลโก้เพื่อใช้เป็นร่มโฆษณาเป็นหลักอีกด้วย

โรงงานผลิตร่ม PremiumForU มีการคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตอย่างพิธีพิถัน ทำให้มั่นใจได้ว่าร่มที่ผ่านการผลิตจากโรงงานผลิตร่มของเราจะมีคุณภาพดี ทนทาน สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน พร้อมด้วยราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งทางโรงงานผลิตร่มของเรายังไม่มีการจำกัดจำนวนขั้นต่ำ แม้จะเป็นร่มเพียง 1 คัน ทางเราก็ยินให้ให้บริการ นอกจากการสั่งผลิตร่มแล้วทางเรายังมีร่มจำหน่ายโดยไม่ผ่านคนกลางพร้อมจำหน่ายในราคาส่งเช่นกัน


ประเภทของร่ม 

ร่มสนาม

ร่มสนาม

ร่มสนาม เป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาร่มที่ทางโรงงานผลิตร่มได้ทำการผลิต เป็นร่มที่เน้นการใช้งานกลางแจ้งที่สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย นิยมนำไปใช้ในการรับส่งคน เนื่องจากให้ร่มเงาได้ดีจึงสามารถบรรจุคนได้มาก และยังนิยมใช้งานเป็นร่มกันแดด และร่มแม่ค้าเช่นกัน ร่มสนามโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงทนทาน ผ้าใบของร่มสนามมีลักษณะเป็นผ้าหนาจึงช่วยกันแดดและกันฝนได้เป็นอย่างดี 

ในปัจจุบันโรงงานผลิตร่มสนามมักผลิตรูปทรงของร่มสนามด้วยกัน 2 รูปทรง ทั้งร่มสนามทรงกลม และร่มสนามทรงสี่เหลี่ยม โดยการเลือกรูปทรงของร่มสนามจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งาน พื้นที่ในการใช้งาน และความเข้ากันของร่มและสถานที่นั่นเอง นอกจากนี้โรงงานผลิตร่มยังมีการผลิตร่มสนามหลากหลายขนาดตั้งแต่ 36,40,42,45,50 นิ้ว ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้านั่นเอง

ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า

ร่มแม่ค้า หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ร่มขายของ เป็นร่มที่ได้รับความนิยมจากเหล่าพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากร่มที่มีขนาดใหญ่ มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงยังใช้เป็นร่มกันแดดและกันฝนได้อย่างดี โดยทั่วไปร่มแม่ค้าที่โรงงานผลิตร่มทำการผลิตนั้นจะมีลวดร่มมากถึง 16 ซี่ และเป็นร่มแกนเหล็กด้ามยาว ที่มีความยาวโดยรวมประมาณ 2.4 เมตร จึงนับได้ว่าเป็นร่มที่มีความแข็งแรงมากอีกประเภทหนึ่ง

โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของร่มแม่ค้า สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ข้อ ได้แก่

 1. แกนร่มแม่ค้า :  เป็นแกนเหล็กด้ามยาว จึงมีความแข็งแรงมาก ร่มแม่ค้ารูปแบบใหม่ทางโรงงานผลิตร่มแม่ค้ามักมีการทำเป็นแกนแบบต่อด้าม เพื่อให้พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
 2. ร่มแม่ค้ามีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ : เนื่องจากผ้าใบร่มแม่ค้าจะมีความหนาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างคงทน ซึ่งทำให้น้ำหนักอาจจะเป็นปัญหาต่อการใช้งานได้
 3. ลวดร่มแม่ค้า : มีจำนวนมากถึง 16 ซี่ ทำให้ร่มแม่ค้ามีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

ร่มพับ

ร่มพับ

ร่มพับ หรือที่นิยมเรียกกันว่า ร่มสำหรับพกพา เป็นร่มที่มีขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้คนทั่วไปในปัจจุบัน เนื่องจากร่มพับมีขนาดกระทัดรัด มีน้ำหนักค่อนข้างเบา แต่ยังคงมีความแข็งแรง พร้อมทั้งยังสามารถกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้ในการพกพาติดกระเป๋ษไปยังสถานที่ต่าง ๆ 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของร่มพับ สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ข้อ ดังนี้

 1. มีขนาดเล็ก : ทำให้ร่มชนิดนี้มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา
 2. สามารถเคลือบกันยูวีได้ดี : โดยทั่วไปโรงงานผลิตร่มจะทำการผลิตผ้าร่มพับเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ เพื่อให้ร่มสามารถทนต่อสภาพอากาศที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี
 3. โครงร่มมีความแข็งแรงทนทาน : ทำให้ร่มพับสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
 4. เก็บร่มได้อย่างสะดวกและเรียบร้อย : เนื่องจากร่มพับมีกระดุมยึดเมื่อพับเก็บร่ม และมีมีถุงสำหรับเก็บร่ม ช่วยในการป้องกันน้ำฝนหยด ก่อนการนำร่มออกมากางเพื่อตากให้แห้ง

ขนาดร่มพับที่โรงงานผลิตร่มนิยมทำการผลิตนั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ขนาด ได้แก่

 • ร่มพับ 2 ตอน : เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีขนาดพอเหมาะที่สามารถใช้งานได้ง่าย มีราคาถูก และน้ำหนักเบา จึงสามารถพกพาได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป
 • ร่มพับ 3 ตอน : เป็นร่มพับที่มีขนาดเล็กกว่าร่มพับ 2 ตอน ทำให้มีราคาสูงกว่าเช่นกัน

โดยทั่วไปโรงงานผลิตร่มร่มพับจะสามารถให้ลูกค้าสามารถเลือกสีผ้า หรือสลับสีผ้าได้ตามความต้องการ นอกจากร่มพับนั้นจะเหมาะกับการใช้งานส่วนตัวแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่จะนิยมทำร่มพับเพื่อมอบเป็นของขวัญ  เป็นของสมนาคุณ รวมถึงร่มสกรีนโลโก้ เพื่อใช้เป็นสื่อโฆษณาในการทำการตลาดได้เช่นเดียวกัน

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด

ร่มชายหาด เป็นร่มสนามขนาดใหญ่ที่นิยมใช้เป็นร่มกันแสงแดดบริเวณริมทะเล หรือชายทะเล รวมถึงยังได้รับความนิยมจากโรงแรมและรีสอร์ตต่าง ๆ ในการใช้สำหรับตกแต่งบริเวณสระว่ายน้ำ และบริเวณต่าง ๆ โดยรอบอีกด้วย เนื่องจากร่มชายหาดจะมีสีสันที่สวยงาม เพื่อใช้ในการตกแต่งสถานที่ให้สวยงามแล้ว ยังสามารถให้ร่มเงาบริเวณชายหาดให้แก่ผู้ที่ต้องการนั่งพักผ่อนได้อีกด้วย 

ร่มชายหาดโดยทั่วไปที่โรงงานผลิตร่มนิยมผลิตนั้นจะเป็นจะใช้แกนร่มเป็นไม้ เพื่อป้องกันการเกิดสนิมบนเหล็กอีกด้วย นอกจากนี้ร่มชายหาดยังได้รับความนิยมในการทำเป็นร่มสกรีนโลโก้ชื่อโรงแรม หรือชื่อรีสอร์ตเช่นกัน เพื่อใช้ร่มเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดผ่านการโฆษณา เป็นการสร้างการรับรู้ รวมถึงสร้างการจดจำแก่ลูกค้าได้มากขึ้น

คุณสมบัติที่โดดเด่นของร่มชายหาด สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ข้อ ดังนี้

 1. ขนาดร่มชายหาด : ร่มชายหาดที่โรงงานผลิตร่มได้ทำการผลิตนั้นจะมีหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่ขนาด 36, 40, 42, 45, 50 และ 60 นิ้ว แต่ขนาดของร่มชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ขนาด 40, 42 และ 45 นิ้ว
 2. แกนร่มชายหาด : ทางโรงงานผลิตร่มจะแนะนำแกนร่มชายหาดที่แตกต่างกันตามการใช้งาน หากเป็นร่มชายหาดที่ใช้บริเวณริมทะเลควรใช้เป็นแกนไม้ เพื่อป้องกันการเกิดสนิม แต่ถ้าหากใช้ในบริเวณต่าง ๆ ของโรงแรม หรือรีสอร์ท สามารถใช้แกนเหล็กหรือไม้ก็ได้ตามความต้องการ
 3. ผ้าร่มชายหาด : โรงงานผลิตร่มนิยมใช้ผ้าที่ลมสามารถผ่านเนื้อผ้าได้ดี เพื่อไม่เกิดการต้านลม นอกจากนี้ผ้าที่ใช้ส่วนใหญ่จะมีคุณสมบัติสามารถกันแดดดี และสามารถกันฝนได้เล็กน้อย

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่นิยมใช้ในสนามกอล์ฟเป็นหลัก เป็นร่มถือที่มีความแตกต่างกับร่มชนิดอื่นที่จุดประสงค์ของการใช้งาน เนื่องจากร่มส่วนมากจะถูกใช้งานเพื่อกันฝนเป็นหลัก แต่ร่มกอล์ฟได้รับการออกแบบจากโรงงานผลิตร่มให้เป็นร่มที่สามารถกันแดดได้มากเป็นพิเศษ จึงเป็นร่มที่เหมาะสมต่อการใช้งานในสนามกอล์ฟมากที่สุด โดยขนาดของร่มกอล์ฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ขนาด 30 นิ้ว

คุณสมบัติที่โดดเด่นของร่มกอล์ฟ สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ข้อ ดังนี้

 1. มีประสิทธิภาพดี : ร่มกอล์ฟสามารถกันแดดและฝน รวมถึงไอร้อนในสนามกอล์ฟได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้การเล่นกอล์ฟสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาความร้อนจากแสงแดด
 2. การกันแดดเป็นพิเศษ : โรงงานผลิตร่มกอล์ฟจะมีการใช้ผ้าร่มเป็นผ้าร่มยู รวมถึงพ่นเคลือบสารกันรังสียูวี ทำให้ร่มกอล์ฟสามารถกันรังสียูวีในแสงแดดที่อาจส่งผลกระทบต่อผิวหนัง รวมถึงไอร้อนจากแดดได้เป็นอย่างดี
 3. โครงร่มที่เหมาะสม : การเล่นกอล์ฟมักมีการเคลื่อนไหวจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งเสมอ ทางโรงงานผลิตร่มจึงมักใช้โครงร่มเป็นไฟเบอร์ ที่มีด้ามจับ และน้ำหนักเหมาะสม ที่จะช่วยให้สะดวกต่อการโยกย้าย

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่ตัวร่มจะไม่มีข้อต่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากร่มชนิดนี้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้เป็นร่มเด็ก ร่มออกงาน ร่มโต๊ะกาแฟ หรือร่มร้านอาหาร โดยร่มตอนเดียวจะมีทั้งแบบสั้นและแบบยาวให้เลือกสรร ขนาดของร่มที่โรงงานผลิตร่มนิยมทำการผลิตนั้น คือ ขนาด 16, 22 และ 24 นิ้ว ร่มประเภทนี้จึงได้รับความนิยมใช้เป็นร่มพกพา หรือนำไปแจกในโอกาสต่าง ๆ สำหรับเป็นของชำร่วย หรือเป็นของขวัญ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของร่มตอนเดียว สามารถแบ่งออกได้เป็น ข้อ 4 ดังนี้

 1. ใช้งานได้ง่าย : เนื่องจากโรงงานผลิตร่มมักผลิตร่มตอนเดียวออกมาให้มีน้ำหนักเบา จึงใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่
 2. มีความแข็งแรง ทนทาน : โครงของร่มตอนเดียวมักใช้วัสดุที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เช่น โครงร่มเหล็ก และผ้าร่มที่สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ
 3. ป้องกันแสงแดดได้ดี : โรงงานผลิตร่มทั่วไปมักใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดดรวมถึงมีการเคลือบสารกันยูวี เพื่อให้ร่มสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดี
 4. น้ำหนักเบา : ด้ามจับของร่มตอนเดียวทางโรงงานผลิตร่มมักทำจากวัสดุที่เบา และทนทานอย่างพลาสติกแข็ง ทำให้ร่มมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแรงไว้ได้

Premiumforu โรงงานผลิตร่ม

PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มราคาถูกที่ครอบคลุมร่มหลากหลายประเภท การันตีผลงานจากประสบการณ์กว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่าร่มที่ผลิตจากโรงงานผลิตร่มของเราจะมีคุณภาพดี สวยงาม และตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงทางเรายังไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการผลิตอีกด้วย

นอกจากนี้โรงงานผลิตร่มของเรายังมีบริการสกรีนโลโก้ หากท่านต้องการร่มสกรีนโลโก้ เพื่อใช้ในการโฆษณาแบรนด์ได้เช่นกัน  ทางเราไม่ได้มีเพียงบริการผลิตร่มเท่านั้น แต่ยังมีร่มสำเร็จรูปในราคาปลีก และราคาส่งพร้อมจำหน่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้สินค้าเร่งด่วนเช่นเดียวกัน

วิธีการสั่งซื้อร่ม

-เลือกความต้องการ

 • เลือกประเภทของร่ม : ร่มถือ มี 2 ประเภท ได้แก่
 1. เกรดสั่งผลิต (ผลิตไทย) เลือกสีผ้า หรือสลับสีผ้าได้
 2. เกรดนำเข้า พร้อมส่ง
 • ร่มสนาม มี2 ประเภท
 1. แบบสั่งผลิต ตามแบบ
 2. แบบพร้อมส่ง

-เลือกขนาดของร่มที่ต้องการ

 1. ร่มตอนเดียว 16 , 22 , 24 นิ้ว
 2. ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว 1 ชั้น , 2 ชั้น
 3. ร่มพับ พับ 2 ตอน , พับ 3 ตอน
 4. ร่มสนาม ขนาด 36, 40, 42, 45, 50 นิ้ว
 5. ร่มแม่ค้า ร่มขายของ ขนาด 45, 50, 60 นิ้ว

-เลือกชนิดเนื้อผ้าร่ม

ร่มถือ

 1. ผ้าร่มไนล่อน (โปร่งแสง) : นิยมใช้ตกแต่งสถานที่
 2. ผ้าร่มยูวี
 3. พลาสติก

ร่มสนาม 

 1. ผ้าร่มไนล่อน (โปร่งแสง) เน้นใช้กลางคืน เช่น ร้านสเต๊ก
 2. ผ้าร่มยูวี
 3. ผ้าใบ : เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
 4. ผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D
 5. ผ้าอ๊อกฟอร์ด

-เลือกสีร่ม : สามารถเลือกสีผ้าร่มยูวี ได้มากกว่า 24 สี

-ระบุจำนวนร่มที่ต้องการสั่งผลิต : ทางโรงงานผลิตร่มของเราไม่มีขั้นต่ำในการผลิต

-สกรีนโลโก้

 1. แจ้งจำนวนโลโก้
 2. จำนวนสีสกรีน
 3. จำนวนจุดสกรีน

-ส่งมอบสินค้า : จัดส่งสินค้าฟรี กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล (เมื่อถึงยอดที่กำหนด)    


 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน