• DireWolf
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2017-10-10
 • จำนวนเรื่อง : 128
 • จำนวนผู้ชม : 55403
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 263 , 20:24:32 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมือง จองตั๋วง่าย แค่ปลายนิ้ว

สำหรับท่านใดที่ต้องเดินทาง เราขอแนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บ Traveloka Travel & Lifestyle Super App โดยการจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมืองก็จะไม่มีปัญหา แต่กับการเดินทางไปประเทศตามที่กล่าวมา ท่านต้องเช็คตั๋วเครื่องบินให้ดีก่อนว่าขึ้นเครื่องบินที่ท่าอากาศยานใด นอกจากบริการจองตั๋วเครื่องบินแล้ว เว็บเรายังมีรายละเอียดค่าตั๋วเครื่องบิน ของสายการบินและเที่ยวบิน เพื่อหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด ส่วนวิธีจองตั๋วเครื่องบินก็ง่าย เพียงเลือกตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ แล้วชำระเงิน เป็นอันเสร็จสิ้น

 จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมืองนั่งเครื่องบิน

สิ่งที่จำเป็นต้องรู้สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมืองให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด

การจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมือง ให้ได้คุ้มค่าที่ดีสุด และประหยัดที่สุด คือการวางแผนการเดินทางล่วงหน้าไว้เป็นเวลานาน กำหนดช่วงเวลาที่ชัดเจน เพื่อเลือกเที่ยวบินที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านให้มากที่สุด แต่ถ้าผู้ใช้บริการต้องการจองตั๋วเครื่องบินอย่างเร่งด่วน เราก็มีวิธีอื่นๆ มานำเสนอดังต่อไปนี้

ระบุจุดหมาย-ปลายทาง โดยไม่ต้องใส่วันที่ในการเดินทาง

การไม่ระบุเวลาในการเดินทางนั้น จะทำให้ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างหลากหลาย เพื่อพิจารณาเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินของแต่ละวัน แต่ละช่วงเวลา ที่มีความแตกต่างกันอยู่บ้าง เพื่อวางแผนการเดินทางต่อไป

เทียบราคาของ ขาไป-ขากลับ ทุกวัน

การเดินทางไป-กลับทุกครั้ง มักมีราคาที่ไม่เม่ากัน ถึงแม้ว่าจะใช้เครื่องบินเดียวกัน สายการบินเดียวกัน ระยะเวลาเดินทางเท่ากัน ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? 

คำตอบคือช่วงเวลาเดินทางนั้นเอง ถ้าผู้ใช้บริการเดินทางในช่วงเวลาเร่งด่วน หรือมีผู้ต้องการใช้บริการมาก ราคาของตั๋วเครื่องบินก็จะมีราคาขึ้น 

ในเวลาเดียวกัน ช่วงเวลาที่มีคนเดินทางน้อย ไม่มีผู้นิยมใช้บริการก็จะถูกลงอย่างมาก ถ้าต้องการเปรียบเทียบราคา ผู้ใช้บริการสามารถเข้าเว็บ Traveloka ของเรา ที่ได้ทำการรวบรวมค่าตั๋วเครื่องบินทุกช่วงเวลามาให้ท่านแล้ว มาลองเช็คดูกัน

เปิดฟีเจอร์สำหรับแจ้งเตือนราคา

นับเป็นฟีเจอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเราอย่างหนึ่ง เพราะเมื่อมีการจัดโปรโมชั่น หรือลดราคาค่าตั๋วเครื่องบินต่างๆ จะถูกแจ้งเตือนไปให้ผู้ใช้บริการทันที ฟีเจอร์นี้จึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมาก 

หาเที่ยวบินที่มีราคาถูกในแต่ละเดือน

การเข้าเช็คราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน รายสัปดาห์ ต่างต้องใช้เวลานาน และการทำขั้นตอนซ้ำๆ กันหลายรอบ แต่เช็คราคาตั๋วเครื่องบินแบบรายเดือน ท่านจะสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้ง่ายกว่า เพียงแต่ว่าผู้ใช้บริการต้องวางแผนการเดินทางให้ดี ในกรณีที่ตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ ไม่ตรงกับที่ผู้ใช้งานตั้งเป้าหมายไว้

เทียบราคาค่าตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นจากทุกสนามบิน

เว็บ Traveloka ของเราได้จับมือกับสายการบินชั้นนำทั่วโลก เพื่อจะสามารถให้บริการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเพื่อหาราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดได้อย่างรวดเร็ว

 จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมืองทำธุรกรรมสำเร็จ

จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมือง ผ่านแอปพลิเคชัน สะดวกอย่างไร?

 • เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงกรอกต้นทาง-ปลายทาง เว็บจะทำการเรียงลำดับตั๋วเครื่องบินราคาถูก ไว้เป็นลำดับต้นๆอีกด้วย
 • ชำระเงินได้ง่าย ด้วยเว็บ Traveloka ได้พัฒนาระบบให้รองรับการชำระค่าจองตั๋วเครื่องบิน หลากหลายช่องทาง ทั้งการหักเงินจากบัตรเครดิต โอนเงินผ่านธนาคาร ตามความสะดวกของผู้ใช้บริการ
 • ใช้งานง่าย โดยเราได้ออกแบบหน้าตาของเว็บเรา Traveloka ที่จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมือง เข้าใส่งานโดยผู้ใช้บริการระบุเวลา สถานที่ต้นทางไปยังปลาย ไม่ว่าจะจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศและนอกประเทศก็ตาม แถมตั๋วเครื่องบินราคาถูกอีกด้วย
 • โปรโมชั่นมากมาย ค่อยจัดการนำเสนอบริการอย่างมากมาย เริ่มจาก นอกจากการจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พักอาศัย รวมถึงบริการรถเช่าอีกด้วย

วิธีการเดินทางหลังจากจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมืองจนถึงที่หมาย

หลังจากที่ผู้ใช้บริการตัดสินใจที่จะจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมือง ผ่านเว็บ Traveloka ผู้ใช้บริการควรเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการมากที่สุด สำหรับผู้ที่จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้านอกจากจะได้ตั๋วราคาถูกแล้ว ยังสามารถดูโปรที่น่าสนใจต่างๆ ได้อีกด้วย

เมื่อสามารถจองตั๋วเครื่องบินเรียบร้อยแล้ว พอถึงวันเวลาที่จะเดินทาง ควรตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจนว่า เที่ยวบินใด เครื่องบินรุ่นไหน เพื่อที่จะสามารถเดินทางไปที่เกจได้อย่างถูกต้อง และควรมาเช็คอินก่อนเวลาเดินทางจริงอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

สรุป

ท่าอากาศยานดอนเมือง หรือสนามบินดอนเมือง เปิดให้บริการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2457 ก่อนจะปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2549 ก่อนจะกลับมาเปิดใช้งานอีกครั้ง ในปีพ.ศ. 2550 ก็กลับมาเปิดทำการอีกครั้ง เพื่อลดความแออัดให้กับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยจะเน้นเป็นการจองตั๋วเครื่องบินในประเทศเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีเที่ยวบินจากต่างประเทศที่ใช้สนามบินนี้อยู่ ล้วนแต่เป็นประเทศที่ไม่ไกลจากเรามาก ได้แก่ ประเทศกัมพูชา ประเทศพม่า ประเทศมาเลเซีย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศไต้หวัน ประเทศเวียดนาม ประเทศอินเดีย ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศเนปาล และศรีลังกาเป็นต้น

ท่านที่ตัดสินใจจองตั๋วเครื่องบิน Traveloka ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาในการจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมือง ไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เพื่อจะได้จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด เราได้จัดโปรโมชั่นมากมาย เพื่อที่จะเปลี่ยนวันหยุดยาวที่แสนธรรมดา ให้กลายเป็นวันเที่ยวแห่งชาติที่คุณจะไม่ลืมไปอีกนาน

 จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ดอนเมืองที่ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน