• DireWolf
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 55408
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
แหล่งรวมความรู้ บ้าน โดยใช้ภาษาเขียนเข้าใจง่าย
เรารวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับ บ้าน ทั้งหมด โดยใช้ภาษาเขียนทีเข้าใจง่าย เกิดประโยชน์ต่อผู้อ่าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bblcfy
วันพุธ ที่ 3 สิงหาคม 2565
Posted by DireWolf , ผู้อ่าน : 251 , 21:46:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับทำ เว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคปัจจุบัน

เว็ปไซต์หน้าเดียว

เว็บไซต์หน้าเดียวเป็นหนึ่งในตัวอย่างเครื่องมือทางการตลาดที่เป็นผลของการพัฒนาทางเทคโนโลยี ซึ่งหลายเทคโนโลยีตอนนี้ช่วยเอื้ออำนวยในการทำการตลาดขายของออนไลน์เป็นอย่างมาก หลายคนคงยังมีปัญหาว่าคุณมีสินค้า แต่คุณไม่รู้จะโปรโมทสินค้าคุณอย่างไร ด้วยงบที่มีอยูํอย่างจำกัด

เพื่อตอบโจทย์ของผู้ผลิตสินค้าเหล่านี้ จึงมี เว็บไซต์หน้าเดียวเกิดขึ้น ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จัก เว็บไซต์หน้าเดียว เพื่อให้หลาย ๆ ท่านที่จะเริ่มทำการตลาดขายของออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


รับทำ เว็บไซต์หน้าเดียว Single Page Website

การรับเว็บไซต์หน้าเดียว หรือ Single Page Website เพื่อการตลาดขายของออนไลน์ของคุณ คุณสามารถขอคำปรึกษา วางแผนการทำเว็บไซต์หน้าเดียวเพื่อให้การออกแบบเว็บไซต์หน้าเดียวเป็น Single Pages เป็นไปได้ตามที่ต้องการ

หากอยากจะปรับแก้บางส่วนเพื่อให้เว็บไซต์หน้าเดียวมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นก็สามารถติดต่อขอรับบริการหลังการขายจากบริษัทออกแบบ Single Page Website ได้ เพื่อที่ลูกค้าจะได้สามารถนำไปใช้ในการทำการตลาดขายของออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


เว็บไซต์หน้าเดียว คืออะไร

เว็บไซต์หน้าเดียว หรือ Single Page Website คือ เครื่องมือการตลาดในรูปแบบเว็บไซต์ที่แสดงรายละเอียดของสินค้าและบริการของเราทั้งหมดในหน้าเดียว โดยมีลักษณะเป็นเพจหนึ่งหน้าใหญ่ๆ เพื่อให้เราเลื่อนลงไปยังส่วนต่าง ๆ โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาในการโหลดหน้าใหม่

ด้วยเหตุนี้จึงเหมาะกับการทำเว็บไซต์ที่มีข้อมูลไม่มาก เพราะ ยิ่งข้อมูลเยอะ ยิ่งโหลดนาน ทำให้เหมาะกับ เว็บขายของออนไลน์ เว็บเพื่อการประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มปุ่ม CTA เพื่อให้เป็นการกระตุ้นให้เกิดยอดขายได้อีกด้วย 


ทำได้ไม่ยาก ดีไซน์ปรับแต่งแก้ไขได้โดยง่าย

การทำเว็บไซต์หน้าเดียว สามารถทำได้โดยไม่ยาก ไม่มีความรู้ด้านการทำเว็บก็ศึกษาวิธีการปรับแต่งหน้าเว็บไซต์เพื่อใช้งานได้ด้วยระบบ Drag and Drop โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้ด้านการทำเว็บ เพราะบริษัทออกแบบเว็บไซต์หน้าเดียวได้ทำระบบหลังบ้านไว้ให้คุณแล้ว 

 ดีไซน์เว็ปไซต์หน้าเดียว


รองรับการทำ SEO

เว็บไซต์หน้าเดียว สามารถรองรับการทำ SEO ได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะก็คือเว็บไซต์เหมือนกันแตกต่างแค่ มีหน้าเดียว ด้วยเหตุนี้จึงสามารถทำ SEO เพื่อให้ติดเว็บไซต์หน้าเดียวหน้าแรกได้อย่างไม่มีปัญหา ขอเพียงเข้าใจหลักการทำงานของ SEO ก็เพียงพอแล้ว

 การทำ SEO


มี บอร์ด Insight หลังบ้านให้

คงเป็นการยากถ้าเราทำการตลาด ไม่รู้ว่าหน้าเว็บไซต์ของเราคนเข้าเยอะหรือไม่ ปัญหานั้นจะไม่เกิดขึ้น ถ้าเราทำเว็บไซต์หน้าเดียว เพราะ Single Page Website นี้จะมี Dashboard บอก Insight ข้อมูลหลังบ้านให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นจำนวน Traffic หรือแม้กระทั่ง CTR เวลาคนกดปุ่ม Call-to-action หน้าเว็บไซต์หน้าเดียวของเรา เพื่อให้เราสามารถนำข้อมูลเรานี้ไปพัฒนาแผนการตลาดของเราได้อีก

 ระบบหลังบ้านเว็ปไซต์หน้าเดียว


ปิดการขายได้ภายในเว็บหน้าเดียว

เว็บไซต์หน้าเดียว ช่วยให้เจ้าของสินค้าสามารถปิดการขายได้ภายในหน้าเดียว โดยเพียงลูกค้าคลิกที่ปุ่ม CTA ก็จะโชว์รายละเอียดการซื้อ-ขาย รวมถึงช่องทางการชำระเงินได้ภายในหน้าเดียว เรียกได้ว่าเว็บไซต์หน้าเดียวเป็นเครื่องมือการขายที่ยอดเยี่ยมมาก 

 ปิดยอดขายบนเว็ปไซต์หน้าเดียว


มีความ User Friendly

เชื่อว่าลูกค้าทุกคนต้องชอบสิ่งที่มีความใช้ง่ายหรือ User Friendly เพื่อให้มีความเข้าถึงและ Connect กับตัวพวกเขาง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับ เว็บไซต์หน้าเดียว ด้วยความที่ไม่ต้องคลิกเพื่อไปดูข้อมูลต่าง ๆ เยอะแยะ ทุกอย่างสามารถจบได้ในหน้าเดียว 


สรุป

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยทางกานตลาดที่มีประสิทธิภาพในการปิดการขาย การทำเว็บไซต์หน้าเดียวจะตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก ในแง่ด้านช่องทางการโปรโมทผลิตภัณฑ์ของคุณ หรือ ในแง่ความง่ายในการเข้าถึงลูกค้า เพราะคุณสามารถทำได้ทั้ง SEO และยิงแอดได้ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์

เรียกได้ว่าง่ายทั้งต่อลูกค้าในการ connect กับเรา และง่ายต่อเราในการจัดการอีกด้วย ด้วยเหตุผลเหล่านี้คงไม่ยากเลยที่หลายแบรนด์ดัง มีการทำเว็บไซต์หน้าเดียว หากคุณอยากจะปิดการขายได้โดยง่าย ต้องลอง 


 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน