• bbrriigghhtt
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-01
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 37533
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
welcome to my blog jaa ^_______^
Permalink : http://www.oknation.net/blog/bbrriigghhtt
วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2551
Posted by bbrriigghhtt , ผู้อ่าน : 905 , 22:53:51 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอาเรื่องของสิวมาแนะนำกันว่ามีสิวตรงไหนหมายความว่าอย่างไร1.ขึ้นที่หน้าผากด้านซ้าย เกี่ยวกับอวัยวะการย่อยอาหาร กระเพาะปัสสาวะ ต่อมหมวกไต สาเหตุคือ มีความเครียดสูง ล้างหน้าไม่สะอาด 2.ขึ้นที่หว่างคิ้ว เกี่ยวกับตับ สาเหตุคือ อาจมีปัญหาในการย่อยแลคโทส กินอาหารรสจัด หรือกินอาหารดึกเกินไป 3.ขึ้นที่หน้าผากด้านขวา เกี่ยวกับอวัยวะการย่อยอาหาร กระเพาะปัสสาวะ ต่อมหมวกไต สาเหตุคือ มีความเครียดสูง ล้างหน้าไม่สะอาด....

อ่านต่อ

Posted by bbrriigghhtt , ผู้อ่าน : 872 , 22:47:42 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ล้มตัวลงนอนค่ำนี้มีเรื่องให้คิดนิดหน่อยแต่รับรองว่าไม่ใช่เรื่องหนักสมองจนกระทั่งข่มตาไม่ลง เพราะเป็นเพียงเกร็ดความรู้ที่จะช่วยดูแลสุขภาพของคุณให้แข็งแรงมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่นอนยากนอนเย็น กระทั่งคนที่หลับได้เป็นปกติปล่อยวางก่อนนอน ปกติก่อนนอนคุณทำอะไรบ้าง ห้ามบอกเชียวว่า … คิดโน่นคิดนี่ เพราะไม่ใช่ชั่วโมงทำงานที่จะต้องคอยให้ความคิด นี่เป็นเวลาพักผ่อนของคุณนะ หากจะคิดก็คิดแค่วันนี้ทำอะไรมาบ้าง พรุ่งนี้....

อ่านต่อ

Posted by bbrriigghhtt , ผู้อ่าน : 2079 , 19:23:02 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันดับ 10 - Lone Cypressต้น Lone Cypress ขึ้นต้องแรงปะทะโดยลมหนาวจากมหาสมุทรแปซิฟิกอยู่ที่ชายหาด Pebble ในมอนทาเร่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่โตมาก แต่มันตั้งเด่นเป็นสง่า (แบบว้าเหว่) อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพที่สวยงามของมหาสมุทรแปซิฟิก                อันดับ 9 - CircusAxel Erlandson เกษตรกรปลูกถั่วคนหนึ่งได้ดัดแปลงและแกะสลักต้นไม้เป็นรูปร่างและลวดลายที่แสนมหัศจรรย์จริงๆ เขาได้ตั....

อ่านต่อ

Posted by bbrriigghhtt , ผู้อ่าน : 853 , 14:36:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A-Z The (Friend) Seriesมีหลายสิ่งที่คุณรู้สึกได้ ในมิตรภาพที่ไร้ข้อจำกัดของความเป็นพื่อนความผูกพันเหล่านั้นถูกถ่ายทอดผ่านตัวอักษรเพื่อบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่แสนจะพิเศษของทุกๆคนที่มีเพื่อนคุณขาดข้อไหนหรือเปล่าAlways be homest , would you want them to lie to you?จงซื่อสัตย์เสมอ...... คุณต้องการให้เพื่อนโกหกคุณเหรอBe there when they need you, or you may wind up aloneจงอยู่เคียงข้างเมื่อเขาต้องการ.....ห....

อ่านต่อ

Posted by bbrriigghhtt , ผู้อ่าน : 814 , 14:29:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ชายชาวอินเดียคนหนึ่ง ช่วงสองปีที่ผ่านมา ผู้คนจะพบเห็นจนชินตาว่า บนบ่าของเขามีหม้อดินใบใหญ่วางอยู่ข้างละใบ หม้อดินใบหนึ่งมีรอยร้าว ขณะอีกใบสมบูรณ์สวยงาม ไร้ที่ติ หม้อใบสวยสามารถบรรจุน้ำไว้เต็มเปี่ยมนับจากลำธารจนถึงบ้านเจ้านาย ขณะที่อีกใบหนึ่งนั้น เมื่อมาถึงปลายทางกลับเหลือน้ำแค่ครึ่งเดียว เท่ากับว่าชายผู้นี้ขนน้ำได้เที่ยวละหม้อครึ่งอยู่ทุกครั้ง แน่ล่ะ...หม้อดินใบสวยย่อมภาคภูมิใจในตนเองที่ทำหน้าที่....

อ่านต่อ


/4