• Patha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-07-21
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 12308
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Beauty Tipz
เคล็ดลับความงาม สาระน่ารู้เกี่ยวกับผิว
Permalink : http://www.oknation.net/blog/beautytipz
วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2561
Posted by Patha , ผู้อ่าน : 968 , 13:17:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากใครที่กำลังมีปัญหา อย่างหนึ่งที่จะทำให้ใครหลายคนต้องเหลียวหลังมามองและทำให้คุณขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหานั้นก็คือ เรื่องของกลิ่นเท้า และแน่นอนว่าเรื่องนี้คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่น่าอายมาก สาเหตุของการมีกลิ่นเท้า มันมีหลายสาเหตุซึ่งถ้าหากว่าคุณรู้สาเหตุและสามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ก็จะทำให้ ความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ฉะนั้นเราจึงอยาก ช่วยหาต้นตอและวิธีแก้ไข เพื่อที่จะ ให้ค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2561
Posted by Patha , ผู้อ่าน : 1173 , 22:05:22 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงหรือผู้ชายหลายคน มักจะชอบดูแลสุขภาพ ของตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพของเส้นผม หลายคนก็มักจะให้ความดูแลเป็นพิเศษเรื่องความสวยความงามนี้ แน่นอนว่าหลายคนมักจะหาสิ่งดีๆเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเข้าไปทำผม ทำทรีทเม้นท์ตามร้านเสริมสวยต่างๆ เพื่อที่จะ ทำให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การย้อมผม บ่อยครั้งนั้นสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม จะทำให้เกิดผลเสียกับชีวิตในอนาคตได้ บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจ ว่า ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2561
Posted by Patha , ผู้อ่าน : 880 , 14:21:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครๆก็อยากมีสุขภาพฟันที่แข็งแรง และขาวสวยอยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานอยู่กับสังคมอยู่ตลอดเวลานั้น ฟันขาวย่อมที่จะเป็นส่วนที่ทำให้บุคคลที่เป็นคู่สนทนาของคุณ ได้พบเป็นอันดับแรก ฉะนั้นฟันจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังประสบปัญหาฟันเหลือง ก็มักจะหาวิธีการช่วยให้ฟันได้กลับมาขาวสวยอีกครั้ง ฉะนั้นเราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้ฟันขาวด้วย 3 วิธีธรรมชาติดังต่อไ....

อ่านต่อ

Posted by Patha , ผู้อ่าน : 1089 , 10:46:04 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัจจุบันนี้คนไทยมักจะหาเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ส่งเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมของคนไทยนั้นก็คือชาเขียวมัทฉะ เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยในการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีและสามารถที่จะดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น แต่บางคนอาจจะสงสัยว่า ชาเขียวมัทฉะนั้นต่างจากชาเขียวธรรมดาอย่างไร?! ชาเขียวกับชาเขียวมัทฉะนั้นมีความแตกต่างกันซึ่งชาเขียวนั้นจะเป็น ตัวชาที่ไม่ผ่านการหมักแต่อย่างใดแต่จะผลิตมาจากยอดใบช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 พฤษภาคม 2561
Posted by Patha , ผู้อ่าน : 1044 , 23:05:47 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นแมวหรือสุนัขก็ตาม คุณก็จะต้องรู้วิธีการดูแลรักษาไม่ให้สัตว์เหล่านั้นเป็นโรคต่างๆได้ ซึ่งปัจจุบันนี้โรคที่มีอยู่ในสัตว์เลี้ยงนั้นก็มีอยู่มากมายหลายแบบซึ่งสาเหตุก็มี108เรื่องแต่เรื่องหนึ่งที่คุณไม่ควรจะมองข้ามเลยนั่นก็คือเรื่องของเห็บหมัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเห็บในสุนัข สุนัขที่เป็นเห็บหมัดนั้น สาเหตุมักจะเกิดจากร่างกายที่มีภูมิคุ้มกันน้อยหรือการดูแลเอาใจใส่....

อ่านต่อ


/2