• กฤษณกมล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 168033
  • ส่ง msg :
  • โหวต 147 คน
กฤษณกมล
เมื่อเด็ก finance ประสบการณ์ทำงานอดีตพนักงานฝ่ายปรับโครงสร้างหนี้บริษัทเงินทุน ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัวด้านอสังหาริมทรัพย์ ยามว่างเขียนเรื่องราวต่างๆ ...ติดตามเรื่องเด่นที่ผมเขียนได้ใน Favorite Link
Permalink : http://www.oknation.net/blog/benz
วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2552
Posted by กฤษณกมล , ผู้อ่าน : 1986 , 22:01:22 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้าวันหนึ่ง กับดวงอาทิตย์ดวงโตๆ และขึ้นจากขอบฟ้า...ชีวิตนี้ได้เห็นเป็นครั้งแรก สำหรับคนอยู่ในเมืองก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจนั่นมันขึ้นจากหลังคาบ้านใครหนอ?...ผมลองคร็อปภาพดู ความคมชัดมันหายไป แต่ได้เห็นดวงอาทิตย์ดวงโตจริงๆดวงอาทิตย์มันก็ขึ้นของมันทุกวัน...แต่บ่อยครั้งเราไม่ได้สนใจมันไม่มีอะไรครับ...เก็บมาฝากกัน มันเป็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ สำหรับคนชอบถ่ายภาพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2550
Posted by กฤษณกมล , ผู้อ่าน : 5762 , 00:52:39 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   เนื่องในมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ในปี พ.ศ. ๒๕๕๐ ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บริษัท Seiko Holdings Coporation ประเทศญี่ปุ่นมีความปลื้มปิติยินดีที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองกับประชาชนชาวไทยอีกครั้ง โดยการจัดแสดงดอกไม้ไฟเฉลิมพระเกียรติชุดพิเศษจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมงานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐   พ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2550
Posted by กฤษณกมล , ผู้อ่าน : 7401 , 00:07:13 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   สะพานกาญจนาภิเษกแห่งนี้เป็นสะพานขึงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาของทางพิเศษสายบางพลี-สุขสวัสดิ์ ที่มีระยะทางยาวประมาณ ๒๒.๔๙ กิโลเมตร โดยทางพิเศษสายนี้สร้างขึ้นเพื่อบรรเทาปัญหาจราจรติดขัดบริเวณถนนสุขุมวิท ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สุขสวัสดิ์ พระรามที่ ๒ และบริเวณใกล้เคียง ไม่ต้องวิ่งผ่านเข้าเขตกรุงเทพชั้นในอีกต่อไป   ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๐ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๑๙ น. จะเปิดให้รถสัญจรได้โดยไม่เก็บค่าผ่านทางจ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2550
Posted by กฤษณกมล , ผู้อ่าน : 10571 , 01:46:05 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   หลังจากที่ผมหายไปนานร่วมเดือน ใน entry นี้พอจะให้คำตอบได้ว่าผมหายไปไหนมา"ปั่นจักรยานตามพ่อหนุ่มคนนี้มาเลยครับ..."   ครับ ช่วงที่ผ่านมา นอกจากทำงานและเลี้ยงลูกที่ซนขึ้นทุกวัน ผมได้มีโอกาสไปกรุงโฮจิมินห์ ปกติกรุงโฮจิมินห์ไม่ใช่เมืองที่เด่นด้านท่องเที่ยว ส่วนมากคนที่มาเวียดนามมักจะไปเที่ยวที่ ฮานอย ฮอยอัน อ่าวฮาลอง เว้ บ้างซึ่งมีธรรมชาติ มีสถานที่สำคัญต่างๆ โบราณสถาน หรือวัด แต่ผมไม่ได้ไปที่เหล่านั้น....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2550
Posted by กฤษณกมล , ผู้อ่าน : 7485 , 00:40:48 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ด้วยอุณหภูมิทางการเมืองที่ร้อนแรง กับภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซา ผมจึงขอนำท่านผู้อ่านพักเรื่องร้อนๆ มาชมสิ่งสวยงามใต้ท้องทะเลบ้าง   เริ่มจากพระเอกของเรา "ปลาการ์ตูนส้มขาว" (Clownfish) - ชื่อภาษาอังกฤษไม่ได้ชื่อ "Nemo" แต่ประการใด เหตุเพราะเป็นชื่อเรียกตัวเอกของภาพยนตร์การ์ตูนชื่อดังเรื่อง "Finding Nemo"    ปลาชนิดนี้มีความยาวสูงสุด 8 ซม. รูปร่างหน้าตาและลักษณะการว่ายน้ำที่น่ารักคล้ายตัวการ์ตูน แต่ในความเ....

อ่านต่อ


/2
เพลงในคืนแห่งกัน

ของ SystEM4

View All
คุณอยากให้ละครหลังข่าวเป็นแนวใด?
ละครแนวตบตี พูดจาเสียดสี
1 คน
ละครแนวตลก
29 คน
ละครแนวธรรมะ, คุณธรรม
23 คน
ละครแนววิทยาศาสตร์
25 คน

  โหวต 78 คน