• พิมพา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2011-10-25
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 32792
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
ลิขิตชีวิตด้วยตัวเอง
ภายนอกที่แสดง บางทีใช่ตัวตนที่แท้จริง สิ่งที่อยู่ภายใน บางทีอยากที่จะสื่อ แต่แน่ๆ คิดดี ทำดี ชีวิตมีสุข
Permalink : http://www.oknation.net/blog/besterway
วันจันทร์ ที่ 30 เมษายน 2555
Posted by พิมพา , ผู้อ่าน : 5646 , 22:28:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหนื่อยใจกับสถานฑูตออสเตรเลียในไทยมากๆ แค่จะนัดให้เซ็นเอกสารรับรองการยกเลิกวีซ๋า ซึ่งมันจำเป็นต้องใช้ประกอบในการยื่นขอsuperannaution ไปถึงหน้าสถาฑูต ก็ให้เบอรเราและบอกให้โทรนัดก่อน พอโทรก็ติดยากมาก แต่พอติด มันก็บอกรับแต่ทำวีซ่า น้ำเสียงต้องขอบอกว่าแย่มาก นโมพุทโธจะไม่รอดอยู่แล้ว แถมบอกเราให้โทรไปอีกเบอร์หนึ่ง โทรตามเบอร์มันบอก ก็เจอแต่เครื่องตอบรับให้เข้าเวปไซด์ วนไปวนมา เข้าเวปไซด์มันก็บอกให้โทรไปห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 ธันวาคม 2554
Posted by พิมพา , ผู้อ่าน : 8672 , 20:16:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ดูเหมือนว่าภัยพิบัติ และเหตุการณ์ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกตั้งแต่ต้นปี 2011 ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น สึนามิที่ญี่ปุ่น กัดดาฟี แผ่นดินไหว การปฏิวัติลิเบีย ฯลฯ ประกอบกับคำพยากรณ์ต่าง ๆ จะยิ่งทำให้ชาวโลกยิ่งเชื่อว่า คำทำนายโลกแตก ในปี 2012 ดูท่าจะเป็นจริงมากขึ้นทุกที สอดคล้องกับจากคำพยากรณ์ของ "เด็กชายปลาบู่" ที่กำลังฮือฮาในโลกไซเบอร์อยู่ในขณะนี้ เพราะไม่เพียงแต่เด็กชายปลาบู่จะทำนายส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน 2554
Posted by พิมพา , ผู้อ่าน : 1927 , 16:49:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม         กลายเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ในสังคมโซเซียลเน็ตเวิร์กอย่างเฟซบุ๊กไปซะแล้ว หลังจากมีเพจที่ชื่อ Billy Ogan ได้โพสต์สถานะด่ารัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ว่าบริหารประเทศล้มเหลว สมควรลาออก เพราะไร้ซึ่งความสามารถ และไม่สามารถแก้ไขปัญหาน้ำท่วมที่เกิดขึ้นได้         ทั้งนี้ข้อความในเพจ Billy Ogan ที่โพสต์ไว้มีใจความดังนี้ "การหนี คือ วิสัย ของ ผู้แพ้ ไอ้การที่....

อ่านต่อ

Posted by พิมพา , ผู้อ่าน : 2288 , 16:27:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10. Forward mail: เมลลวงโลก ถ้าคุณเคยได้รับอีเมลที่มีข้อความว่า "ไมโครซอฟต์ทำการสำรวจตลาดผู้ใช้ข้อมูลของบริษัทใคร FW อีเมลต่อให้เพื่อนได้รับเงินในทันที" ...รู้ไว้เลยว่ามันมั่ว! ไมโครซอฟต์ออกมาแจ้งเตือนชาวบ้านผู้ใช้เน็ตทั่วโลกว่า อย่าไปหลงเชื่อ บริษัทไม่เคยมีนโยบายแจกเงินลักษณะนี้ ถ้าจะทำแบบสอบถามเขาก็จะทำผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น การส่งข้อความอีเมลมีความเสี่ยงต่อการถูกเจาะข้อมูลไปใช้ปร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 ตุลาคม 2554
Posted by พิมพา , ผู้อ่าน : 856 , 18:40:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ณ.เวลานี้อารมณ์พี่น้องคนไทยจะเป็นงัยบ้างหนอ ทางเหนือและอิสาน ก็คงจะเป็นอารมณ์ของคนที่ต้องทนหนาว ส่วนทางภาคใต้ ก็คงอารมณ์ที่เรียกว่าหวาดผวา ทั้งฝนตก และภัยก่อการร้าย แต่ที่หนาวอกหนาวใจ ปนอารมณ์โกรธ ก็คงต้องเป็นคนภาคกลางจนถึงกทม. เห็นใจค่ะ เห็นใจ ได้แต่ให้กำลังใจให้ฟันฝ่าไปให้ได้ค่ะ ปีนี้เป็นประสบการณ์ ปีหน้าฟ้าใหม่คงตั้งรับได้ดีขึ้น เศรษฐกิจ และวิถีชีวิตก็คงต้องปรับกันยกใหญ่ ทำยังไงจะอยู่ร่วมกับธรรมชา....

อ่านต่อ


/2