• บิ๊กกัน191
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-22
  • จำนวนเรื่อง : 259
  • จำนวนผู้ชม : 908914
  • ส่ง msg :
  • โหวต 587 คน
วาไรตี้ต่างๆ โดย biggun191
ส่งข่าวสารน่าสนใจ ในปัจจุบัน ให้อ่านเพื่อเพิ่มองค์ความรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/biggun191
วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2551
Posted by บิ๊กกัน191 , ผู้อ่าน : 3909 , 10:29:46 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตร.นราธิวาสรวบหนุ่มอ้างเป็นตำรวจลวง 3 น.ร.สาวข่มขืนพร้อมถ่ายคลิปวิดีโอไว้แบล็กเมล์ บังคับให้ร่วมหลับนอน ขู่หากไม่ยอมจะส่งคลิปโป๊ไปประจานทั่วเมือง เหยื่อสุดทนแจ้งตร.ซ้อนแผนจับกุมไว้ได้ ผู้ต้องหาสารภาพทำมาแล้วหลายรายทั่วนราธิวาส เหยื่อแฉก่อนข่มขืนจะใช้ไฟฟ้าชอร์ตลำตัว มีดจี้คอ ตร.ค้นบ้านพักเจอแผ่นวีซีดีโป๊อื้อ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 ก.ค. ที่สภ.เมืองนราธิวาส พ.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบก.ภ.จว.นราธิวาส พ.ท.จรัญ เอี่ยมฐานนท์ รองผบก.กรมทหารพรานที่ 45

ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายมูฮำหมัดซอรี สะมะแอ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ซอยปอฮงกือปัส 1 ถ.จารุเสถียร ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส หลังจากเจ้าหน้าที่ซ้อนแผนจับกุมตัวได้บริเวณจุดตรวจจุดสกัดต.มะนังตายอ ตามหมายจับที่ 588/2551 ลงวันที่ 21 ก.ค.2551 ภายหลังผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนสาวอายุ 16 ปี จำนวน 3 คน ซึ่งเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นราธิวาสแจ้งเบาะแส ระบุว่าถูกนายมูฮำหมัดซอรีใช้คลิปวิดีโอที่มีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนสาวทั้ง 3 คนเป็นเครื่องมือในการบังคับขอมีเพศสัมพันธ์ และใช้ขู่กรรโชกทรัพย์ผู้เสียหายทั้ง 3 คนหลายครั้ง ถ้าไม่ยินยอม จะนำคลิปวิดีโอดังกล่าวส่งไปประจาน เพื่อให้เกิดความเสื่อมเสีย

หลังจากเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้แล้ว จึงนำตัวไปตรวจค้นบ้านพัก พบแผ่นวีซีดีโป๊กว่า 100 แผ่น

ปืนปลอม 1 กระบอก เครื่องชอร์ตไฟฟ้า 1 เครื่อง ยาปลุกเซ็กซ์ 2 กล่อง กล้องถ่ายรูป รวมทั้งคลิปวิดีโอของนักเรียนสาวทั้ง 3 คน เจ้าหน้าที่จึงยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ให้นักเรียนสาวผู้เสียหายทั้ง 3 คนมาชี้ตัวนายมูฮำหมัดซอรี พร้อมกันนี้เหยื่อให้การว่า ก่อนจะลงมือข่มขืน นายมูฮำหมัดซอรีจะใช้เครื่องชอร์ตไฟฟ้าจี้ตัวผู้เสียหาย รวมทั้งใช้มีดจี้คอหากทั้ง 3 คนขัดขืนไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การว่า อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและก่อเหตุข่มขืนมาแล้วหลายราย

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ส่วนผู้เสียหายรายใดที่เคยถูกกระทำชำเรากรณีดังกล่าวให้มาดูตัวผู้ต้องหาได้ที่สภ.เมืองนราธิวาส

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
พระคลั่งฟันด.ต.บาดเจ็บ
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.ท.ประสิทธิ์ กัณหา รองสวป.สน.ยานนาวา รับแจ้งเกิดเหตุมีพระภิกษุคลุ้มคลั่งถือมีดดาบและเหล็กเส้นอาละวาดไล่ทำร้ายประชาชน

เหตุเกิดภายในวัดปรก ถนนจันทร์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตยานนาวา กทม. หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและรถพยาบาลจากหน่วยกู้ชีพเอราวัณ พบพระสหาย สีวัณโต อายุ 45 ปี พระลูกวัดดังกล่าว เดินไปเดินมาอยู่ที่วัด ในลักษณะตาขวาง พูดบ่นจับใจความไม่ได้ มือทั้งสองข้างถือเหล็กเส้นก่อสร้างยาว 1 เมตร และมีดดาบ 1 เล่ม เดินกวัดแกว่งไปมาเป็นที่น่าหวาดกลัว

จากนั้นด.ต. ปรีชา สุขประเสริฐ และส.ต.อ.วุฒิชัย มูลสาร ตำรวจสายตรวจเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อม จนสบโอกาสในจังหวะที่พระสหายเผลอ จึงพุ่งเข้ารวบตัวไว้

แต่พระสหายรูปร่างสูงใหญ่จึงสะบัดหลุดและเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยง เจ้าหน้าที่ถูกพระสหายใช้เหล็กเส้นตีที่กลางหลังได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อขู่ แต่พระสหายกลับไม่กลัว ตะโกนท้าให้ยิง ก่อนจะวิ่งเข้าไปหลบอยู่ในกุฏิที่อยู่ชั้นล่างของศาลาอเนกประสงค์ และปิดประตูล็อกไม่ให้ใครเข้าไป จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวด.ต. ปรีชาส่งไปรักษาตัวที่ร.พ.เลิดสิน ส่วนกำลังที่เหลือกระจายวงล้อมกุฏิไว้ พร้อมให้พระลูกวัดที่รู้จักช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อม

กระทั่งผ่านไปกว่า 1 ช.ม. พระสหายยังไม่ยอมออกมาจากกุฏิ ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตัดสินใจใช้เครื่องดับเพลิงฉีดพ่นเข้าไปทางหน้าต่างบานเกล็ดหลังกุฏิ

จนผงน้ำยาดับเพลิงฟุ้งไปทั่วห้อง พระสหายทนไม่ไหวเปิดประตูวิ่งออกมามือเปล่า เจ้าหน้าที่จึงกรูเข้าล็อกตัวไว้ได้โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงพาตัวไปรักษาที่ร.พ.สมเด็จเจ้าพระยา พระครูวิมลชัยธรรม เจ้าอาวาสวัดปรก เปิดเผยว่า พระสหายจำพรรษาอยู่ที่วัดปรกมา 20 ปีแล้ว เมื่อ 10 ปีก่อน ป่วยมีอาการทางประสาท เมื่อมีอาการกำเริบจะตาขวาง ไม่หลับไม่นอน เอาแต่เดินร้องเพลงไปมา ระยะแรกก็ยังไม่เป็นอันตรายกับใคร ต่อมา 2 ปีอาการเริ่มรุนแรงขึ้น และเริ่มจะทำร้ายคนอื่น ทางวัดจึงพาตัวไปรักษาที่ร.พ.สมเด็จเจ้าพระยาจนอาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังต้องกินยาตลอดเวลา ล่าสุดคาดว่าไม่ยอมกินยาจึงเกิดอาการกำเริบขึ้นมาอีก

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เจ้าของหอพักทำใจขาดทุน หลังพบศพในถังน้ำ ชาวหอสยอง อาบน้ำ-ใช้น้ำ "แช่ศพ" หนุ่มโรงงานขยะแขยงจนต้องซื้อยาฆ่าเชื้อมาทำความสะอาดร่างกาย


แม้เหตุการณ์จะผ่านไป 3 วันแล้ว ทว่าบรรยากาศในหอพักพัชรินทร์ เลขที่ 82/286 ซอยไทยธานี 31 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก็ยังคงเต็มไปด้วยเสียงกระซิบกระซาบถึงเรื่องราวสยองขวัญเมื่อวันวาน
"ราตรี หมั่นดี" สาวคาราโอเกะ วัย 26 ปี ย่านวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกฆาตกรรมแล้วนำศพไปทิ้งไว้ในถังเก็บน้ำบนดาดฟ้า จะนานเท่าไรไม่ทราบได้ แต่ร่างของเธอถูกค้นพบเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นอีก 3 วัน ตำรวจก็สามารถจับกุม "อริยธัช โกมลเกษรักษ์" วัย 25 ปี ซึ่งสารภาพว่า สาเหตุมาจากบันดาลโทสะ


หอพักรวมชาย-หญิง 4 ชั้น 31 ห้อง ที่เคยคลาคล่ำไปด้วยผู้คน มาบัดนี้เงียบเหงาวังเวง เพียงชั่วข้ามคืนข่าวพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมแล้วหมกศพไว้ในถังเก็บน้ำขนาด 2,000 ลิตรบนดาดฟ้า นานกว่า 3 วันจึงมีคนระแคะระคายและล่วงรู้ถึงสาเหตุที่ทำให้น้ำมีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง
โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนชั้น 3-4 ซึ่งอยู่ติดใกล้ชิดเหตุการณ์มากที่สุด ถึงวันนี้แทบทุกห้องว่างร้างผู้คน แม้ว่า "สมพร สัตย์ซื่อ" เจ้าของหอพัก วัย 49 ปี จะเปลี่ยนถังเก็บน้ำใบใหม่และเปลี่ยนระบบท่อน้ำใหม่ทั้งหมดเสร็จเรียบร้อยไปหมาดๆ แล้วก็ตาม


ขณะเดียวกันก็เปิดไฟฟ้าตลอดทั้งหอพัก โดยเฉพาะชั้น 3-4 แม้จะไม่มีคนเช่าก็เปิดไฟให้แสงสว่างตลอดทั้งคืน เพื่อสร้างความสบายใจและขวัญกำลังใจแก่คนเช่าและตัวเอง

จากนั้นจะนิมนต์พระมาทำบุญอุทิศส่วนกุศลปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป
"ตอนนี้ยอมขาดทุน ยอมเสียค่าไฟ เปิดตลอดทั้งชั้น 3-4 แม้จะไม่มีคนเช่า ฉันเข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เข้าใจความรู้สึกของคนเช่าดี" ด้วยค่าเช่าที่ค่อนข้างถูก ตกเดือนละ 1,600 บาท ห้องขนาดไม่เล็กแคบจนเกินไป ทำให้ผู้เช่าหลายคนที่ย้ายออกไปนับตั้งแต่เกิดเรื่องลังเลที่จะกลับเข้ามาอยู่อีกครั้ง บางคนจ่ายเงินค่าจองเอาไว้ล่วงหน้ารอเวลาที่เจ้าของหอจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบท่อน้ำในหอก่อน  ทว่าก็มีบางคนที่ทำใจยังไม่ได้กับเรื่องราวขนพองสยองเกล้าที่เกิดขึ้นกับตัวเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่รู้ว่าใช้น้ำ-อาบน้ำจากถังเก็บน้ำที่มีศพคนตายแช่อยู่จนเน่าเหม็น !?!
  เอก หนุ่มโรงงานวัย 27 ปี ยืนกระต่ายขาเดียวว่า อย่างไรเสียก็จะไม่กลับไปอยู่ที่หอพักเดิมอีก แม้ห้องเช่าแห่งใหม่จะเล็กแคบไม่เหมือนที่เก่า แต่ก็ยังพออยู่ได้เมื่อคิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น


"ผมเป็นผู้ชายมีความอดทนนะ แต่บางสิ่งมันก็เกินความคาดหมาย เราอาบน้ำมารู้ทีหลังว่ามีศพคนตายอยู่ในถังเก็บน้ำก็รู้สึกขยะแขยง เพราะน้ำมันแช่ศพอยู่ หลังจากย้ายไปอยู่ที่ใหม่ผมไปซื้อยาฆ่าเชื้อมาทำความสะอาดร่างกายเลยนะ เพราะไม่รู้ว่าศพแช่อยู่ในน้ำมันจะมีเชื้อโรคอะไรหรือเปล่า รู้สึกรับไม่ได้"


หนุ่มโรงงานวัย 27 ปี รู้ว่ามีผู้เช่าหลายคนที่จะกลับไปอยู่ที่เดิม แต่เขาเชื่อว่าคงไม่ใช่ห้องเลขที่ 31 ที่เกิดเหตุ !?!


แม่ค้าขายของใกล้กับหอพักพัชรินทร์เป็นกระจกสะท้อนความรู้สึกของผู้เช่าได้อย่างดี เล่าว่า หลังเกิดเหตุผู้เช่าหลายคนมาซื้อของที่ร้านและบอกเล่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นชนิดพูดไม่ออกบอกไม่ถูก เมื่อรู้ว่าน้ำที่ใช้อาบ ใช้แปรงฟัน นั้นมีศพคนตายแช่อยู่ กระทั่งน้ำเริ่มมีกลิ่นเหม็นและเป็นฟอง ก่อนจะจบลงด้วยความจริงที่เปิดเผยออกมา พวกเขาและเธอเลยต้องย้ายออกไปหาที่อยู่ใหม่


แต่สำหรับ นิด สาวโรงงานวัย 28 ปี กลับมีมุมมองแตกต่างออกไป เธอกับเพื่อนอีกบางคนยังคงปักหลักพักอาศัยอยู่ที่หอพักพัชรินทร์

แม้จะรู้สึกขยะแขยงบ้างเมื่อรู้ว่าน้ำที่เคยอาบเคยใช้มีศพคนตายแช่อยู่นานถึง 3 วัน โดยเธอให้เหตุผลแก่ตัวเองและ "คม ชัด ลึก" ว่าคนตายมาจากที่อื่น ไม่ได้พักอยู่ที่นี่ จึงไม่มีความรู้สึกด้านความสัมพันธ์ ประกอบกับเศรษฐกิจยุคนี้ยากจะหาหอพักในราคาขนาดย่อมเยาเช่นนี้ได้


"ฉันเช่าอยู่ชั้น 1 ส่วนเพื่อนพักอยู่ชั้น 2 แรกๆ ก็หวั่นใจอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าจากนี้ไปคงไม่มีปัญหาอะไร สักพักคงมีคนเข้ามาเช่าเหมือนเดิม"


ระหว่างการเปลี่ยนถังเก็บน้ำใบใหม่และเปลี่ยนระบบท่อน้ำใหม่ทั้งหมด

สมพรเจ้าของหอได้นำน้ำดื่มถังใหญ่มาวางไว้ให้ผู้เช่าที่หลงเหลืออยู่น้อยนิดนำไปใช้อุปโภคบริโภคไม่จำกัดจำนวน โดยตั้งวางไว้ที่หน้าหอพัก ใครใคร่หยิบไปดื่มกินหรืออาบชำระล้างร่างกาย ล้างถ้วยล้างจานเท่าไรก็ยกไปได้ตามแต่ใจต้องการ และนี่คงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สมพรบอกว่า ถึงอย่างไรช่วงนี้ก็จะยอมขาดทุน...กระมัง


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
บิ๊กกัน191 วันที่ : 22/07/2008 เวลา : 10.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/biggun191


สามข่าวรวดเลยจุใจไปเลย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณชอบอ่านข่าวอะไรมากที่สุด
กีฬา
26 คน
การเมือง
24 คน
อาชญากรรม
15 คน
ดารา
33 คน
ทั่วไป
35 คน

  โหวต 133 คน