*/
  • bomza
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 224
  • จำนวนผู้ชม : 435864
  • จำนวนผู้โหวต : 340
  • ส่ง msg :
  • โหวต 340 คน
รัก

รักไม่ต้องการเวลา

View All
วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2556
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1784 , 12:30:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

การดำเนินชีวิตในแต่ละวันของคนเรา เหมือนคนที่ยืนอยู่บนปากเหวและไม่รู้ว่าตัวเองจะอยู่รอดปลอดภัย หรือจะตกลงไปในหุบเหวนั้นๆเมื่อไร สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือ เราต้องฉลาดที่จะอยู่อย่างกายเป็นชาย และหัวใจที่เป็นไปในแบบของผู้หญิง ใช้ความอ่อนโยนที่มีอยู่ในตัวผู้หญิง ควบคุมความดุเดือดเลือดพล่าน ในภาวะที่สถานการณ์กำลังตึงเครียด ความอ่อนโยนจะเต็มไปด้วยความละเอียดอ่อน ช่วยผ่อนหนักผ่อนเบา ช่วยให้มีสติในการค....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคม 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1811 , 19:23:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีความห่วงใยพสกนิกรของพระองค์ในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในด้านสุขภาพอนามัย ซึ่งพระองค์ทรงถือว่าปัญหาด้านสุขภาพอนามัยของประชาชนนั้น เป็นปัญหาสำคัญที่ต้องได้รับการแก้ไข ดังพระราชดำรัสที่ว่า "ถ้าคนเรามีสุขภาพเสื่อมโทรม ก็จะไม่สามารถพัฒนาชาติได้ เพราะทรัพยากรที่สำคัญของประเทศชาติ ก็คือพลเมืองนั่นเอง"  ในการเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเยี่ยมราษฎรตามท้องที่ธุรกันดารต่างๆ ทุกครั้ง พ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 ธันวาคม 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 3119 , 13:35:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีค่ะ วันนี้มีการทายอุปนิสัยใจคอสำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟมาฝากกันค่ะ ทดลองดูว่าใครชอบกาแฟแบบไหนเลือกได้แล้ว ลองวิเคราะห์กันดูนะคะว่าใกล้เคียงกับตัวตนของคุณหรือเปล่าค่ะ   ทายนิสัยจากกาแฟถ้วยโปรด ชอบกาแฟขมๆ ~ คนที่ชอบกาแฟรสเข้มจัดนั้น มักจะเป็นคนเอาการเอางาน ช่างคิด ช่างวางแผน  มีหัวทางธุรกิจ และชอบการทำงานที่ท้าทาย แต่ก็มักเป็นคนที่มีความเครียดเสมอๆ เพราะเฝ้าครุ่นคิดแต่หนทางที่จะปร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1373 , 21:15:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  โลกไม่ได้ยิ่งใหญ่เหนือไปกว่าดาวดวงใด แล้วเรายังจะปรารถนาให้ตัวเราเองยิ่งใหญ่ไปอีกทำไมกัน ปล่อยให้ตัวเองเป็นอิสระจากแรงปรารถนานั้นเสียเถอะ แล้วตั้งใจทำหน้าที่ที่ตัวเองต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด เต็มกำลังความสามารถของตัวเองให้มากที่สุด เมื่อเวลาและโอกาสที่เหมาะสมได้เดินทางมาถึงเรา นั่นแหละคือเวลาที่เราจะได้แสดงศักยภาพ นำเสนอความสามารถอย่างถูกต้องและเหมาะสม เพื่อก้าวไปสู่ความเป็นหนึ่งที่องค์กรแ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1897 , 11:33:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  ความรักไม่ได้ทำให้ตาบอด   ในทางกลับกันความรักกลับทำให้ดวงตาที่มืดมิด   มองเห็นสิ่งต่าง ๆ อย่างแจ่มชัดยิ่งขึ้น     ความรักมีพลังพิเศษส่งเสริมร่างกายให้สมบูรณ์   ความรักทำให้มนุษย์ไม่รู้สึกว้าเหว่    แต่อบอุ่นใจ   และมีความสุขสงบ   นี่คือแง่งามของความรัก   (บางช่วงจากหนังสือ เราจะข้ามเวลามาพบกัน)   ขอบคุณทุกความรักที่มอบให้แก่กัน   Bomza  ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 พฤษภาคม 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1992 , 20:37:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

คนทุกคนล้วนมีที่มาแตกต่างกันไปต่างคนต่างเดินทางมาจากคนละฟากฝั่่่งฟ้าหลากหลายคนมีความเชื่ออยู่ว่าผู้หญิงเดินทางมาจากดาวดวงหนึ่งผู้ชายเดินทางมาจากดาวดวงหนึ่งเป็นสถานที่ซี่งไม่มีใครคาดเดาได้ว่าดาวดวงนั้นคือดาวดวงไหนอยู่ที่ใด มีจริงหรือไม่และเพราะอะไร เพราะใคร หรือเป็นเพราะเบื้องบนได้ลิขิตมาจึงได้นำพาให้เราซึ่งต่างคนต่างมีชีวิตอยู่บนเส้นทางของตนเองได้เดินทางมาเพื่อพบเจอและรู้จักกันเมื่อต่างคนต่างมีที่ม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มีนาคม 2555
Posted by bomza , ผู้อ่าน : 1908 , 13:11:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

บนโลกกลมๆใบนี้ยังคงมีเรื่องราวของความรักอันงดงามหลงเหลือไว้ให้เราได้ชื่นชมและสัมผัสบางทีคนเราอาจมองข้ามคนในครอบครัวที่รักเราอย่างแท้จริงแต่กลับเลือกที่จะไขว่คว้าหาใครคนนั้นอยู่ตลอดเวลาทั้งที่มีตัวตนและไม่มีตัวตนจนลืมนึกถึง"ครอบครัว"ซึ่งเป็นสถาบันที่ยิ่งใหญ่และอบอุ่นที่สุดในโลกทั้งที่ความจริงแล้วความรักจากบุคคลในสถาบันแห่งนี้เราไม่จำเป็นต้องออกไปค้นหาให้เสียแรง.. เสียเวลา.. เสียน้ำตาเลยเพราะ..อย่างน้อ....

อ่านต่อ


/19