*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 3004
  • จำนวนผู้ชม : 5921088
  • จำนวนผู้โหวต : 5022
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5022 คน
coffee

coffee

View All
<< มิถุนายน 2014 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน 2557
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 7875 , 19:12:26 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน ni_gul , ลิงเขียว โหวตเรื่องนี้

“ซันไบทส์” เปิดตัว “ชมพู่ อารยา” พรีเซ็นเตอร์สาวคนใหม่ล่าสุดพร้อมชวน ลิ้มลองซันไบทส์ลุคใหม่ ที่มาพร้อมรสชาติน้องใหม่ “กริลล์สควิด” ความอร่อยที่ “ชมเลือกแล้วว่าใช่”

คณะผู้บริหารในงาน “ซันไบทส์ กริลล์สควิด ความอร่อยใหม่ที่ชมเลือกแล้วว่าใช่”เปิดตัวลุคใหม่ของ

ซันไบทส์ 5 รสชาติยอดนิยมวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

“ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่มาพร้อมกับ      “ลุคใหม่” ของซันไบทส์ 5 รสชาติยอดนิยม พร้อมเผยเคล็ดลับความอร่อยแบบสุขภาพดีที่ “ชมเลือกแล้วว่าใช่” และร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญสุดแซ่บบนเวที

ซันไบทส์ ผลิตภัณฑ์ขนมมัลติเกรนอบกรอบ โดยบริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “ซันไบทส์ กริลล์สควิด ความอร่อยใหม่ที่ชมเลือกแล้วว่าใช่” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวคนใหม่ล่าสุด   “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” พร้อมชวนสาวๆ ลิ้มลองซันไบทส์โฉมใหม่ 5 รสชาติยอดนิยม ทั้งรสออริจินัล      รสบาร์บีคิว รสสาหร่าย รสชิลลี่ซีฟู้ดและรสชาติน้องใหม่ ‘กริลล์สควิด’ ประสบการณ์ความอร่อยแบบสุขภาพดีที่ “ชมเลือกแล้วว่าใช่” เพราะซันไบทส์ทั้งอร่อย ทั้งตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ภายในงานซันไบทส์ยังได้เนรมิตบรรยากาศให้เป็นบ้านของสาวชมพู่ เพื่อมาเผยเคล็ดลับสำหรับสาวช่างเลือกร่วมกับก๊วนเพื่อนสาวสุดแซ่บ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และม้า-อรนภา กฤษฎี ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คุณมุกดา ไพรัชเวทย์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัดกล่าวว่า “การดูแลใส่ใจในสุขภาพกลายเป็นหนึ่งในเทรนด์สำคัญที่ผู้คนยุคนี้ให้ความสนใจ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดีทั้งภายในและภายนอก การเลือกบริโภคอาหารที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งปัจจัยดังกล่าวทำให้ซันไบทส์ ขนมมัลติเกรนอบกรอบ ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคเสมอมา จากคุณประโยชน์ของมัลติเกรนคุณภาพดี ที่ใช้กระบวนการ ‘อบ’ แทนการทอดทำให้มีไขมันน้อยกว่า พร้อมปรุงรสให้กลมกล่อม จึงได้ทั้งความอร่อยและคุณค่าจากสารอาหารธรรมชาติ ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ซันไบทส์จึงได้ปรับ ‘ลุคใหม่’ ด้วยแพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ และเพิ่มรสชาติใหม่ ‘กริลล์สควิด’ ให้ผู้บริโภคได้อร่อยกับรสชาติเข้มข้นของปลาหมึกที่ย่างจนหอมกรุ่นชวนรับประทาน” 

“ที่สำคัญซันไบทส์ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต ‘ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต’  สาวช่างเลือก ผู้นำเทรนด์แห่งยุค ตัวแทนของคนรักสุขภาพ ที่พิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งต่างๆ ในทุกเรื่องไม่เว้นแม้แต่การเลือกขนมขบเคี้ยว พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับวลีฮิตติดปากอย่าง ‘ชมเลือกแล้วว่าใช่’         เพราะซันไบทส์…อร่อยครบ จบเลย โดยเรามั่นใจว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะทำให้ซันไบทส์เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในใจของผู้บริโภคที่มองหาทางเลือกใหม่ๆ ของขนมขบเคี้ยว และคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน” คุณมุกดา กล่าวทิ้งท้าย

ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ซันไบทส์ยังได้จำลองบรรยากาศบ้านที่ตกแต่งสไตล์ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมชวน  ก๊วนเพื่อนสาวสุดซี้ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และม้า- อรนภา กฤษฎี มาร่วมพูดคุยกันถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ อย่างสนุกสนาน ตามประสาสาวช่างเลือก  รวมถึงความอร่อยแบบใส่ใจสุขภาพที่ “ชมเลือกแล้วว่าใช่” แถมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ในงานที่มาชวนสาวๆ เลือกสิ่งที่ใช่ไปด้วยกัน 

กิจกรรม DIY หมวกซันไบทส์สุดเก๋

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของซันไบทส์ กล่าวว่า “ชมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนในการบอกต่อเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลสุขภาพและเชิญชวนให้ผู้หญิงยุคใหม่หันมาใส่ใจและเลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง โดยส่วนตัวแล้วชมเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการเลือกทุกอย่างรอบตัว โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ สำหรับคนช่างเลือกแบบชม ชมเลือกซันไบทส์ให้เป็นผลิตภัณฑ์ขนมอย่างเดียวสำหรับชม เพราะซันไบทส์ทั้งอร่อย มีให้เลือกหลายรสชาติ แถมยังทำจากมัลติเกรนที่ใช้กรรมวิธีการอบแทนการทอด ซันไบทส์จึงเป็นตัวเลือกเดียวที่สามารถตอบโจทย์ของชมได้อย่างครบถ้วน และชมเชื่อว่าซันไบทส์จะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับสาวๆ ยุคใหม่อย่างแน่นอน” 

คุณจรณชัย ศัลยพงษ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายบรรษัทสัมพันธ์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด

คุณซ๊าด มูนาวาร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  กลุ่มธุรกิจอาหารประเทศไทย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด

 

คุณสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส – ซันไบทส์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด

ซันไบทส์ลุคใหม่” มีให้เลือกอร่อยถึง  5 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสออริจินัล รสบาร์บีคิว รสสาหร่าย รสชิลลี่ซีฟู้ด และน้องใหม่ กริลล์สควิด” 

วันนี้   ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยณ ร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมค้นหาเคล็ด(ไม่)ลับกับการดูแลตัวเอง ในแบบฉบับชมพู่-อารยา พร้อมทั้งสามารถติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunbitesThailand

 

 

“ชมเลือกแล้วว่าใช่” เพราะซันไบทส์... อร่อยครบ จบเลย

 

 

ติดตามรายลเอียดที่ลิ้งค์นี้-->คลิกด่วน!!มิฉะนั้นอาจจะตกยุคได้...เปิดกรุประสานรักอะวอร์ดปีนี้ขอชู๕นิ้ว!!


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน