*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2991
  • จำนวนผู้ชม : 5794895
  • จำนวนผู้โหวต : 5020
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5020 คน
coffee

coffee

View All
<< กันยายน 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2564
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 575 , 11:15:07 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดียร์ ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต ปรับโฉมโซน Asian Grocer by Dear Tummy ครั้งใหม่ อาณาจักรแห่งรสชาติอาหารแห่งเอเชีย ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น มีสินค้าให้ช้อปมากกว่า 1,500 รายการ ช้อปออนไลน์ได้ทุกวัน

 

เดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต” (Dear Tummy Lifestyle Supermarket) ปรับโฉมโซน Asian Grocer by Dear Tummy ครั้งใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ครบครันไปด้วยสินค้าสำหรับการปรุงรสอาหาร และอาหารขึ้นชื่อจากภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ ไทย จีน เกาหลี  ญี่ปุ่นให้กลายเป็นอาณาจักรสำหรับคนรักการทำอาหารและต้องการเครื่องปรุงรสเพื่อชูรสชาติให้กลมกล่อม ที่พร้อมและครบที่สุด พร้อมด้วยบรรยากาศที่มีสีสันแห่งเอเชียมากยิ่งขึ้น ณ เดียร์ทัมมี่ ไล์ฟสไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G ไอคอนสยาม และเปิดให้ช้อปออนไลน์ได้ทุกวันทางไลน์ @deartummy หรือ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop

การปรับโฉมใหม่ของ Asian Grocer by Dear Tummy ได้รวบรวมความหลากหลายของเอเชีย ทั้งไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น มีสินค้าให้เลือกช้อปกว่า 1,500 รายการ มาพร้อมแบรนด์ระดับตำนาน ที่หาที่อื่นไม่ได้ทั้งแบรนด์ต้นตำรับจากเยาวราช และแบรนด์ไทยที่มีประวัติยาวนานหลายทศวรรษ โดยเดียร์ทัมมี่ได้รวบรวมรสชาติแห่งเอเชียไว้ ทั้งซอส เครื่องปรุงรส สารพัดอาหารเส้น อาหารเครื่องเคียง เครื่องข้าวต้ม ครบ จบในที่เดียว

            สำหรับชาวไทยเชื้อสายจีน หรือผู้ที่หลงใหลในรสชาติอาหารจีน ที่ต้องการวัตถุดิบหรือเครื่องปรุงรสจากต้นตำรับ เพื่อให้ได้รสชาติอาหารจีนที่เป็นตำนานความอร่อย สามารถหาของกิน หรือเครื่องปรุงสูตรดั้งเดิมได้ที่เดียร์ ทัมมี่ ไม่ว่าจะเป็นร้านยำเกี่ยมฉ่าย เจ๊แดง เยาวราช ที่ขึ้นชื่อเรื่องของ ยำเกี้ยมไฉ่สูตรดั้งเดิม ที่ใส่มะนาว พริก และน้ำตาล รสออกเปรี้ยวเค็ม และ สูตรฮ่องกง ที่เติมน้ำมันงากับข่าฝอย เหมือนที่ใส่ในข้าวต้ม ครบ 3 รส มีสูตรเด็ดอยู่ที่การคัดเกี้ยมไฉ่เกรดส่งออกคุณภาพสูงจากโรงงานเจ้าประจำ นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำ อาทิ ขาเห็ดทรงเครื่อง รวมถึงกานาฉ่าย ยำไชโป๊และไชโป๊ขาเห็ดทรงเครื่อง อีกด้วย 

            อีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องร้านจำหน่ายของฝากบนถนนเยาวราชมากว่า 50 ปี คือ ร้านฮะกี่ลิ้มจิงเฮียง มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย สินค้าเมนูหลักในร้านนี้ คือ ผลิตภัณฑ์หมู แปรรูป เจ้าตํารับผลิตภัณฑ์ตระกูลหมู ที่มีรสชาติแสนอร่อย ซึ่งเป็นสูตรลับที่ถ่ายทอดกัน มาเฉพาะคนในตระกูลเท่านั้น และด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามทั้งแบบห่อ แบบกล่องกระดาษ และกระป๋องเหล็ก (แบบ Original) อีกทั้งทางร้านยังจัดเป็นชุด Gift Set เหมาะอย่างยิ่งกับการซื้อเป็นของขวัญ ของฝากในช่วงเทศกาลต่างๆ

            สำหรับผู้ที่รักการทำอาหารไทย วัตถุดิบปรุงรส ไม่ว่าจะเป็น กะปิ น้ำปลา น้ำตาลมะพร้าว ล้วนสร้างรสชาติให้อาหารไทยกลมกล่อม และโดดเด่น  เดียร์ทัมมี่ได้รวบรวมของดี ของอร่อยขึ้นชื่อจากแต่ละจังหวัดมาไว้ในที่เดียว โดยเฉพาะร้านดังระดับตำนานอย่าง พริกไทย สัญลักษณ์ “ตรามือที่ 1” จากร้านง่วนสูน ที่อยู่คู่ครัวไทยมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากร้านค้าดังระดับตำนาน อาทิ ซีอิ๊วตรานกแก้ว ซึ่งมีซีอิ๊วขึ้นชื่ออย่าง ซีอิ๊วขาวและซีอิ๊วดำออร์แกนิค ใช้วิธีการทำซีอิ๊วแบบดั้งเดิม และอาศัยตามหลักเกณฑ์ของธรรมชาติเป็นหลัก สำหรับอาหารที่มักนิยมนำซีอิ๊ว ตรานกแก้ว ไปปรุงอาหาร เช่น ซาลาเปาทับหลี ผัดหมี่โบราณ ปลาทูต้มหวาน ปลาตะลุมพุก หมูฮ้อง ปลาเต้าซี่ฮกเกี้ยน ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวพะโล้หมู ก๋วยเตี๋ยวเรือ ผัดผัก และอื่นๆ อีกหลากหลายเมนู

เดียร์ทัมมี่ยังคงมุ่งมั่นในการส่งเสริมและสนับสนุนภูมิปัญญาและสินค้าไทยที่มีคุณภาพ จึงได้นำผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น และเกษตรกรไทย อาทิ ข้าวเกษตรอินทรีย์  ผักสด ไข่เค็มไชยา ไข่เค็มดองซีอิ๊วภูมิปัญญาไทยที่เพิ่มมูลค่าและสร้างความแตกต่างให้กับไข่เค็ม ปลากุเลา กะปิ ซีอิ๊ว น้ำปลา และเครื่องปรุงต่างๆ ที่หาตามห้างสรรพสินค้าอื่นไม่ได้ และยังมีอาหารทะเลตากแห้ง วัตถุดิบ และเครื่องปรุงอีกมากมายโดยไม่ต้องไปไกลถึงแต่ละจังหวัด

สำหรับสาวกอปป้า ที่ต้องการทำอาหารตามรอยซีรีย์เกาหลี เดียร์ทัมมี่ได้นำเข้าอาหารและสินค้าเกาหลีอันดับต้นๆ ของประเทศ ได้คัดสรรและรวบรวมเครื่องปรุง และวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารเกาหลีมาไว้ในที่เดียว ทั้งซอสปรุงรส ชุนจัง โคชูการุ โคชูจัง แอกจอช น้ำมันงา รวมถึง ทันมูจี กิมจิสด ต๊อกป็อกกีสด ลูกชิ้นปลา ไข่ปลา บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม และเครื่องปรุงอีกมากมายก็สามารถทำอาหารเกาหลีได้ครบรส หลากหลายเมนูเกาหลีอย่างแน่นอน  

          

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติอูมามิ สไตล์ญี่ปุ่นเดียร์ทัมมี่ก็ได้จัดเตรียมเครื่องปรุงรสสำหรับอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ อย่าง โชยุ หรือ ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น พอนสึ หรือ ซอสเปรี้ยวญี่ปุ่น มิโสะ มิริน ดาชิ รวมถึงเมนูยอดนิยมอย่าง เต้าหู้คินุ หรือเต้าหู้นิ่ม เต้าหู้โมเมน หรือเต้าหู้แข็ง  คามาโบะโกะ (Kamaboko) หรือลูกชิ้นปลาญี่ปุ่น และเมนูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นอย่าง นัตโตะ (Natto) หรือ ถั่วเน่าญี่ปุ่น  และอีกสารพัดเครื่องปรุงรสญี่ปุ่น พร้อมด้วยวัตถุดิบอีกมากมายที่จะมาเนรมิตมื้ออาหารให้อร่อยตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ

พิเศษสุดเมื่อซื้อสินค้าจาก Asian Grocer by Dear Tummy ครบ 850 บาท รับกระเป๋า Dear Tummy Shopping Bag 1 ใบ มูลค่า 355 บาท (จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564  เตรียมคิดเมนูความอร่อย และช้อปฯ เครื่องปรุงรสชาติอาหารแห่งเอเชีย ได้แล้ววันนี้ Dear Tummy Lifestyle Supermarket ชั้น G ICONSIAM ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 20:00 น.  โดยดำเนินการภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยขั้นสูงสุด   หรือสามารถสั่งสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่  หมายเลข
088-9718034 หรือ Line : @deartummy หรือ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop หรือ บนแอปพลิเคชั่น Robinhood ค้นหาคำว่า Dear Tummy (เลือก Asian Grocer) 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน