*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2993
  • จำนวนผู้ชม : 5845599
  • จำนวนผู้โหวต : 5020
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5020 คน
coffee

coffee

View All
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2565
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 535 , 08:02:49 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


ดร. อัสบีเยิร์น วาร์วิค เรอร์ทเว็ท (ที่2จากซ้าย), นายทูร์ เฮาวค์ รองหัวหน้าสถานทูต (กลาง), นางศิริพร เดชสิงห์ (ที่2จากขวา)

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ร่วมมือกับ แม็คโคร เปิดตัวแคมเปญนอร์วีเจียนซาบะเป็นครั้งแรกในประเทศไทย   

 

กรุงเทพฯ, 7มิถุนายน 2565 -สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) จับมือกับ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ สัมผัสรสชาติ นอร์วีเจียนซาบะแท้ ที่แม็คโครใน แม็คโคร 146 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 – 30มิถุนายน พ.. 2565ถือเป็นแคมเปญทางการตลาดแคมเปญแรกในประเทศไทยของนอร์วีเจียนซาบะ ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับนอร์วีเจียนซาบะและตราสัญลักษณ์ Seafood from Norwayโดยผู้บริโภคจะได้รับของสัมมนาคุณลายนอร์วีเจียนซาบะที่ประกอบไปด้วยถุงผ้า 1 ใบ ผ้ากันเปื้อน2 ชิ้น และผ้าอเนกประสงค์ 5 ชิ้น มูลค่า 1,100 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นอร์วีเจียนซาบะที่ร่วมรายการตั้งแต่ 1,300 บาทขึ้นไป เฉพาะที่ แม็คโครเท่านั้น นอร์วีเจียนซาบะเป็นปลาที่จับได้ทั่วไปในน่านน้ำที่ใสและเย็นของนอร์เวย์ และเป็นหนึ่งในซุปเปอร์ฟู้ดอาหารทะเลที่ดีที่สุด เพราะอุดมไปด้วยโอเมก้า-3สารต้านอนุมูลอิสระ และโปรตีนที่ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญและสุขภาพดี

 

ดร. อัสบีเยิร์น วาร์วิค เรอร์ทเว็ท ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) กล่าวว่า อาหารทะเลจากนอร์เวย์มีชื่อเสียงทั้งด้านคุณภาพ รสชาติ ความปลอดภัยของอาหาร และความนิยมในตลาดไทย จากแคมเปญทางการตลาดที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องผ่านตราสัญลักษณ์ Seafood from Norway ทำให้ผู้บริโภคชาวไทยเริ่มคุ้นชินและบ่งบอกได้ว่านอร์เวย์เป็นแหล่งที่มาของอาหารทะเลอย่างแซลมอนและฟยอร์ดเทราต์ ในส่วนของนอร์วีเจียนซาบะนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ผู้ประกอบการร้านอาหารหรือธุรกิจด้านอาหารควรจับตามอง เพราะกว่า 80% ของนอร์วีเจียนซาบะที่นำเข้ามาในประเทศไทย มีการบริโภคภายในประเทศเป็นหลัก ตามร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูฮิตอย่างซาบะย่าง เป็นต้น ซึ่งจุดนี้จะช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจเพิ่มช่องทางการเติบโตในตลาดไทย ผ่านการให้ความรู้เกี่ยวกับแหล่งที่มาของนอร์วีเจียนซาบะในหมู่ผู้บริโภค นอร์วีเจียนซาบะถือเป็นซูเปอร์ฟู้ด ที่มีเนื้อชุ่มฉ่ำ อร่อย และมีสารอาหารสูง ในช่วงเดือนมกราคมจนถึงเดือนเมษายน 2565 ประเทศไทยนำเข้านอร์วีเจียนซาบะปริมาณมากถึง 4,400 ตัน (เพิ่มขึ้น 58%เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน)นับเป็นมูลค่าสูงถึง 290 ล้านบาท (เพิ่มขึ้น 95%เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน)นับเป็นปริมาณการเติบโตสูงสุดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับปีนี้ สภาอุตสหากรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC)ได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อโปรโมตนอร์วีเจียนซาบะเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยร่วมมือกับธุรกิจค้าส่งชั้นนำของประเทศไทย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เราเชื่อว่าแคมเปญ สัมผัสรสชาติ นอร์วีเจียนซาบะแท้ ที่แม็คโครจะช่วยผลักดันให้ธุรกิจท้องถิ่นเติบโต และมีการเลือกสรรอาหารทะเลคุณภาพสูงที่แม็คโครมากขึ้น พร้อมกับการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับแหล่งที่มาของนอร์วีเจียนซาบะในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทยไปพร้อม ๆ กัน”

 

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร (จำกัด) มหาชน กล่าวว่า “ที่แม็คโคร เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารและกลุ่มผู้บริโภค จากการฟื้นตัวของตลาดหลังการระบาดครั้งใหญ่ เราเห็นถึงความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารที่มีราคาเข้าถึงง่ายแต่คุณภาพสูงในกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารต่าง ๆ ธุรกิจท้องถิ่นเหล่านี้กำลังมองหาผลิตภัณฑ์นำเข้าที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจและทำให้แข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอร์วีเจียนซาบะมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการเหล่านี้ ความร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องระหว่างเรากับ สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC)ถือเป็นการสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าของเรา ให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่เลือกซื้อจากแม็คโครที่มีคุณภาพระดับสากล แคมเปญ สัมผัสรสชาติ นอร์วีเจียนซาบะแท้ ที่แม็คโคร’  เป็นโปรโมชั่นของนอร์วีเจียนซาบะที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยที่แม็คโคร 146สาขาทั่วประเทศ


และยังมีช่องทางบนแพลตฟอร์ม MakroClickและ แอปพลิเคชั่น Makroเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเราในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่น่าเชื่อถือให้ส่งตรงถึงบ้านหรือร้านอาหารได้อีกด้วย”

 
พล่านอร์วีเจียนซาบะ


เชฟบูม-กันต์ยรัตน์

แคมเปญ สัมผัสรสชาติ นอร์วีเจียนซาบะแท้ ที่แม็คโคร’  เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 – 30มิถุนายน พ.. 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MakroClickสามารถเข้าไปได้ที่https://www.makroclick.com/ 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน