*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 3004
  • จำนวนผู้ชม : 5922086
  • จำนวนผู้โหวต : 5022
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5022 คน
coffee

coffee

View All
<< สิงหาคม 2022 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2565
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1036 , 09:12:39 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน feng_shui โหวตเรื่องนี้

เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป รวมพล 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง แท็คทีม Mercedes-Benz Thailand มอบประสบการณไร้ขีดจำกัด ยกทัพเบนซ์กว่า 20 รุ่น จัดทริปสัมผัสสนามแข่งรถระดับโลก ในกิจกรรม “BENZ BKK DRIVING PERFORMANCE 2022”

 

BENZ BKK DRIVING PERFORMANCE 2022

เพิ่งเขย่าวงการกับงานเปิดตัวโชว์รูมรถยนต์ระดับเวิลด์คลาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย ไม่ทันไร 3 แม่ทัพใหญ่แห่ง เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป นำโดย เหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ ประธานใหญ่ ร่วมด้วย อนุพล ลิขิตพฤกษ์ไพศาล และ ตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ แท็คทีม 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง ร่วมกับ Mercedes-Benz Thailand พาเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนสนามแข่งขันจริง จัดทริปพาลูกค้าบินลัดฟ้าไปบุรีรัมย์ ให้ลูกค้าระดับพรีเมี่ยมสัมผัสสุดยอดสมรรถนะ ในกิจกรรม “BKK Driving Performance 2022” โดย 3 แม่ทัพใหญ่นอกจากทุ่มทุนแล้ว ยังทุ่มเทเดินทางไปต้อนรับและพาลุยสนามแข่งระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยตัวเอง พร้อมเปิดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Big Motor Sale 2022 “เมอร์เซเดส เซอร์ทิฟายด์ ออกรถไม่ต้องดาวน์ และรับดอกเบี้ยรถใหม่*” 19-28 สิงหาคม นี้ ที่ ไบเทค บางนา *เฉพาะรุ่นที่กำหนด

ภาพบรรยากาศ ขณะนั่งฟรีบรีฟก่อนลงสนามจริง

BENZ BKK DRIVING PERFORMANCE 2022 เบนซ์ บีเคเค ยกทัพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ครบทุกเซกเมนต์ทั้ง Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG กว่า 20 รุ่น อาทิ  A 200 AMG Dynamic, GLB 200 Progressive, The new C 220 d AMG Dynamic, GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic, GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé, Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC+, Mercedes-AMG GLE 53 4MATIC+ มาอวดสมรรถนะความหรูหราแบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อให้ลูกค้าและเซเลบริตี้ได้เรียนรู้เทคนิคการควบคุมรถ ทักษะการขับขี่ ไปจนถึงได้สัมผัสฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆ จากครูฝึก Driving Instructor ชื่อดังอย่าง “อั๋น” สิรคุปต์ เมทะนี และทีม โดยจัดฐานทดสอบสมรรถนะ 3 สเตชั่น ได้แก่

 High-speed lane change The New S CLass

สเตชั่นแรก : High-speed lane change ขับทางตรงถึงระดับความความเร็วประมาณ 80 กม. เเล้วเหยียบเบรคอย่างรวดเร็ว เพื่อหักหลบสิ่งกีดขวาง แล้วควบคุมให้รถกลับมาอยู่ในทางได้

Driving Instructor ควบคุม และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

สเตชั่นที่ 2 : Motorkhana เรียนรู้การถ่ายน้ำหนัก (weight transfer) ของรถ การเลี้ยวที่สัมพันธ์กับความเร็วในโค้ง ความท้าทายอยู่ที่กรวยดักทางวางไว้แคบและติดกัน และเพิ่มความสนุกด้วยกับจับเวลา

สเตชั่นที่ 3 : Cornering Theory ทดสอบการเข้าโค้งที่ถูกต้อง ด้วยความกว้างของแต่ละโค้งที่แตกต่างกัน และเป็นโค้งต่อเนื่อง ให้เรียนรู้พื้นฐานการเข้าโค้ง ให้รถไปได้เร็ว ถูกต้อง และไม่เกิดการไถลของรถ

คุณอธิภัทร พรประภา เข้าร่วมกิจกรรม Driving Event กับ Benz BKK เป็นครั้งแรก

ตั้งใจฟังผู้ฝึกสอนเป็นอย่างดี

นัท นิสามณี เลิศวรพงษ์” อินฟลูเอนเซอร์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจ “สะบัดแปรง” ลูกค้าตัวจริงของเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป

 ปล่อยตัวออกไปขับ Full Track กัน

ท่านประธาน เหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ พร้อมด้วยเนวิเกเตอร์คู่ใจ ดร.สุภา ลิขิตพฤกษ์

 

 

 คุณธนพล สินธุยนต์


 แขกผู้มีเกียรติ5ท่านที่ทำเวลาได้ดีที่สุดของการขับ MotorKhana

สุดท้ายคือการนำทักษะที่ได้ฝึกฝนจากทั้ง 3 สเตชั่น มาขับ Full Track ก้าวข้ามขีดความสามารถของตนเองไปอีกขั้น เต็มอิ่มกับประสบการณ์การขับขี่ในสนามแข่งขันระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยหลังเสร็จภารกิจลงสนามจริงแขกทุกท่านก็จะได้ Certificate จาก Mercedes-Benz Thailand ไปครอบครอง

ในช่วงค่ำคืน Benz BKK Group จัดเลี้ยงแบบจัดเต็มในธีม BURIRAM’s FAVORITE ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดกันอย่างต่อเนื่องกับการคัดสรรที่สุดแห่งความอร่อยของดีบุรีรัมย์ 7 เมนู จาก 7 มุมเมือง มาเสิร์ฟในรูปแบบ Fine Dinning เพื่อให้เป็นค่ำคืนน่าจดจำ และเช็คอินร้านดังครบจบในคืนเดียว

 คุณเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ นำทีม สักการะบูชาศาลหลักเมือง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองและขอพร เทพเจ้าไฉ่ซิงเอียะ เทพเจ้ากวนอู เป็นสิริมงคล

 เบนซ์ บีเคเค วิภาวดี และ บีเคเค ออโตเฮาส์ กาญจนาภิเษก นำเยี่ยมชม “เพ ลา เพลิน” เส้นทางแหล่งท่องเที่ยวกัญชา กัญชง สู่การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เรียนรู้ศาสตร์สุขภาพองค์รวม พืชสมุนไพร

เช้าวันรุ่งขึ้นก่อนกลับกรุงเทพฯ เบนซ์ บีเคเค วิภาวดี และ บีเคเค ออโตเฮาส์ กาญจนาภิเษก นำเยี่ยมชม “เพ ลา เพลิน” เส้นทางแหล่งท่องเที่ยวกัญชา กัญชง สู่การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เรียนรู้ศาสตร์สุขภาพองค์รวม พืชสมุนไพร ส่วนฝั่ง เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา พาสักการะบูชาศาลหลักเมือง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองและขอพร เทพเจ้าไฉ่ซิงเอียะ เทพเจ้ากวนอู เป็นสิริมงคล

คุณเกษตร ชัยวันเพ็ญ ประทับใจที่ได้มามาร่วมกิจกรรมนี้ คิดไม่ผิดที่เลือก เบนซ์ บีเคเค 

เกษตร ชัยวันเพ็ญ รองกรรมการผู้จัดการ หลักทรพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย แขกคนพิเศษที่มาร่วมทริปครั้งนี้ ซึ่งมีความผูกพันกับMercedes-Benz เนื่องจากหลงรักในสมรรถภาพ ความแข็งแรง และคุณภาพ กิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมกับเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป โดย Mercedes-AMG CLS 53 คือรุ่นที่เขาได้ทดลองลงสนามในครั้งนี้

รู้สึกว่าเป็นรถที่มีรูปลักษณ์ที่สวย มีความเร็ว แรง ภายในมีความนุ่มนวลผสมผสานไปด้วย ถือเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการร่วมงานครั้งนี้ประทับการต้อนรับที่อบอุ่น งานจัดได้สนุกสนานและได้ความรู้ในการขับขี่ที่นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้เรารู้จักนำไปใช้กับรถเบนซ์ของเราได้เต็มประสิทธิภาพและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น”

Mercedes-AMG GT C Roadster กับสาวฮอตแห่งปี คุณนัท นิสามณี

หันมาที่ นิสามณี เลิศวรพงศ์ และภัทรกฤต วฤทธ์มณกร อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง และลูกค้าคนสำคัญตัวจริงของ เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป ที่รู้สึกตื่นเต้นกับทริปครั้งนี้ เพราะไม่เคยทดลองขับรถในสนามแบบนี้มาก่อน

“ในงานทำให้เรามีโอกาสทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์หลายๆ รุ่น ถ้าให้ตัดสินใจเลือกรุ่นไหนคงยาก เพราะทุกรุ่นมีสมรรถนะที่โดดเด่นกันต่างออกไป แต่ถ้าให้เลือกว่าชอบรุ่นไหน ก็น่าจะเป็น S 580 e AMG Premium รู้สึกชอบสไตล์ที่มีความหรูหรา กว้าง นั่งสบาย สบายทั้งเวลาขับเองและเวลานั่ง สมรรถนะสุดยอดสมเป็นรุ่นใหญ่”

 เกริก ชาญกว้าง

ด้าน เกริก ชาญกว้าง โปรดิวเซอร์หนุ่มชื่อดัง เจ้าของค่ายเพลง HYPE TRAIN ลุยเดี่ยวมาร่วมทริปนี้ เพราะเคยได้ยินเพื่อนๆ พูดถึงกิจกรรมนี้ และรู้สึกว่าน่าสนใจมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบความเร็ว การได้มาลองขับรถบนสนามแบบนี้ไม่ได้มีโอกาสบ่อยนัก ถ้าไปทดลองขับเร็วบนถนนจริงคงเป็นไปไม่ได้และอาจเกิดอันตราย

“ผมได้ทดลองขับ Mercedes-AMG C43 รู้สึกว่าเป็นรถที่มีฟังก์ชั่นและดีไซน์โดยรวมเหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง ประทับใจมากที่มีโอกาสมาทริปนี้ นอกจากได้ความรู้แล้ว ยังได้ประสบการณ์ทดสอบขับรถเร็วอย่างไรให้ปลอดภัยอีกด้วย ขอบคุณเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป ที่ดูแลลูกค้าอย่างดีเสมอ”

 เชฟนุ่น-ณัฐนรี จันทเปรมจิต

ปิดท้ายที่ ณัฐนรี จัทรเปรมจิตต์ เชฟและยูทูปเบอร์ชื่อดังด้านเบเกอรี่ เจ้าของร้านเบอเกอรี่ โซ สวีท บายนุ่น อีกหนึ่งแฟนตัวยงของเบนซ์ เพราะเป็นรถที่ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัย และประทับใจในการดูแลใส่ใจของเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป ทำให้ผูกพันกันมานาน โดยเป็นคนหนึ่งที่สนใจทริปนี้ เพราะอยากมาทดสอบเบนซ์หลายๆ รุ่น ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง

“ทริปนี้ได้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ Mercedes-Benz ในแต่ละรุ่น และได้ทดลองขับในสถานการณ์จริงบนท้องถนนด้วย ทำให้ได้สัมผัสใกล้ชิดกับ Mercedes-Benz เกือบทุกรุ่น ซึ่งรุ่นที่เป็นคันหลักของเรา คือ Mercedes-Benz C 220 d  AMG Dynamic ตัวใหม่ ก็ประทับใจในรูปแบบและสไตล์ของรถที่มีเอกลักษณ์ดี”

 แม่ทัพใหญ่แห่ง เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป นำโดย เหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์(ซ้าย) ประธานใหญ่ ร่วมด้วย อนุพล ลิขิตพฤกษ์ไพศาล(ขวา) และ ตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์(กลาง) 

พบกับประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด The Unlimited Experience ได้ที่เบนซ์ บีเคเค 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น Benz BKK Group-Bangna  ที่ครอบคลุมพื้นที่ฝั่งตะวันออก Benz BKK Vipawadee ครอบคลุมพื้นที่ฝั่งตะวันตก และ BKK Autohaus Kanchanapisek ครอบคลุมพื้นที่ตอนเหนือ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อขอนัดหมายได้ที่เบอร์ 1449

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สิ่งเล็กๆ วันที่ : 30/09/2022 เวลา : 03.58 น.
https://www.blognone.com/node/107397


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน