*/
  • Canไทเมือง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 4722
  • จำนวนผู้ชม : 8671245
  • จำนวนผู้โหวต : 2254
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2254 คน
<< กรกฎาคม 2013 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2556
Posted by Canไทเมือง , ผู้อ่าน : 14343 , 20:46:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน ตาเรน , พูนทรัพย์ และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้อ. ภิญโญ พงศ์เจริญ'นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ หมอดูชื่อดัง ซึ่งคร่ำหวอดกับการดูดวงนักการเมืองมานับสิบปี ระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เกิดวันที่ ๒๖ ก.ค.๒๔๙๒ เวลาประมาณเที่ยง ตรงกับวันอังคาร แรม ๑ ค่ำ เดือน ๙ ปีฉลู ปัจจุบันอายุ ๖๔ ปี ลัคนาอยู่ราศีกันย์ ดวงได้จันทรุสุริยา กล่าวสั้นๆ ว่า ในปี ๒๕๕๖ นี้โอกาสที่ พ.ต.ท.ทักษิณ จะกลับเมืองไทยไม่มี รวมทั้งปี พ.ศ.๒๕๕๗ ด้วย และอาจจะต้องอยู่ต่างประเทศยาวอีกหลายปี

คมชัดลึก

0000

วันนี้( 19 ก.ค.) นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้เปิดเผยกับสำนักข่าวทีนิวส์ว่า เมื่อเวลาช่วงเช้าวันนี้ ขณะที่ตนจะหยิบสูทในรถส่วนตัว ที่อยู่ในปั๊มทีพีไอ ถนนจันทน์ตัดใหม่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร. กรุงเทพมหานคร เพื่อเตรียมตัวไปร่วมออกรายการของสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียวช่องสุวรรณภูมินั้น ได้มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ได้เดินปรี่เข้ามา โดยไม่พูดไม่จา แล้วชกต่อยตนเองเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง ทำให้คิ้วแตก ตาช้ำ ศีรษะแตก และเลือดอาบ โดยคาดว่าน่าจะใช้สนับมือในการชก จากนั้นคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ของเพื่อนที่สตาร์ทเครื่องรออยู่หลบหนีไป หลังจากนั้นตนได้เดินทางไปที่โรงพยายามทำแผล และไปแจ้งความที่สน.ทุ่งมหาเมฆแล้ว

0000

เมืองไทยอยู่ยากขึ้นทุกวัน


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
สว.ขี้บ่น วันที่ : 21/07/2013 เวลา : 10.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chanaphan

หมอดูที่ แม่น
คือหมอดูที่ทาย " ถูกใจคนดู " เท่านั้นครับ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
toondee วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 16.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toondee
เกษียณแล้ว ไปไหน

แมวลอบกัด

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ครูโบราณ วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 16.16 น.

ประเทศไทยอยู่ยากขึ้นทุกวันตั้งแต่ตระกูลชินวัตรก้าวเข้ามาเกี่ยวข้องกับการเมือง
เพราะทักษิณเห็นแก่ได้และเห็นแก่ตัวตั้งแต่คิดหาประโยชน์จากทรัพยากรชาติซึ่ง
เป็นของคนไทยทุกคน

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
redribbons07 วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 14.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07

อืมม... เป็นหมอดูนี่ลำบากเหมือนกันนะ

ทายไม่ถูกใจมีเจ็บตัวอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ชบาตานี วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 07.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chabatani

อันธพาลชัดๆ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 02.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

วิธีเดียวที่จะโค่นระบอบทักษิณได้คือต้องดึงคนจากพรรคเพื่อไทยออกมาให้ได้

การสนับสนุนร่างของแม่น้องเกด คือสนับสนุนรากหญ้าที่ไม่ใช่แกนนำ โทษไม่เกิน 2 ปี จึงสมควรสนับสนุน

นิกนั้นไม่นิรโทษก็น่าจะถูกต้องแล้ว มันเป็นแนวทางที่ ปชป. เสนอมาตั้งแต่ต้น เป็นปีแล้วมั๊ง

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
นายหยุมหยิม วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 02.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/whitevodka

ขอให้วิเคราะห์เรื่อง ปชป.สนับสนุนร่างแม่น้องเกตุด้วยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
เดือนแรม วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 22.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/war

หมอดูทายไม่ถูกใจ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
แม่หมี วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 21.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

อย่างคุณว่า. เมืองไทยตอนนี้อยู่ยากจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 21.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

ส่องดวง'ทักษิณ'ส่อถึงฆาต!
ดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ถึงฆาต! ปี ๒๕๖๓ : เรื่อง/ภาพ โดยไตรเทพ ไกรงู

"พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นบุคคลที่ประชาชน คนไทยเฝ้าจับตาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะการเคลื่อนไหวเพื่อทวงคืนอำนาจของเขานั้นได้นำมาซึ่งความปั่นป่วน วุ่นวายของชาติ ความแตกแยกในสังคม ความเสียหายต่อเศรษฐกิจ รวมถึงการสูญเสียชีวิตและเลือดเนื้อของประชาชนด้วย ดังนั้นหลายคนจึงอยากรู้ว่าดวงชะตาใน พ.ศ. ๒๕๕๖ เป็นอย่างไร

ดวงชะตาของ พ.ต.ท.ทักษิณ เกิดวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๔๙๒ ตามเวลาเกิดคือประมาณ ๑๑.๑๕ น. ตรงกับวันอังคารขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๙ ปีฉลู ตามพื้นดวงลัคนาสถิตราศีกันย์ ตามรูปดวงจะเห็นได้ว่ามีราหู (๘) เล็งดวงชะตาเหมือนกัน เขาเรียกว่า คนดวงแตก และประกอบกับราหูดวงนี้ก็มาจากเรือนอริ ก็แปลว่าอยู่ในจุดที่เกิดยาก แล้วลัคนาราศีเกิด คือราศีกันย์เป็นอริกับดวงเมืองประเทศไทย (ดวงเมืองประเทศไทยอยู่ราศีเมษ) ดวงชะตาอย่างนี้ ถ้าเกิดในสมัยระบอบสมบูรณาญาสิทธิราช ก็ต้องมีการฆ่าฟัน การห้ำหั่นกัน

ในทางโหรราศาสตร์นั้น พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นบุคคลที่ดวงชะตานั้นแตกโดยตัวของดวงชะตา อาจจะเป็นผลจากกรรมเก่า หรือกรรมปัจจุบันก็ตามที ก็คืองานทางการเมืองนั้นเป็นเรื่องใหญ่ ประการแรกทำให้คนเกิดแบ่งเป็นกลุ่มเป็นก้อน มีกลุ่มชอบ กลุ่มเกลียด กลุ่มเป็นกลาง และแต่ละกลุ่มมีความรุนแรงทางอารมณ์ต่อกัน บางครอบครัวพ่อชอบทักษิณ แม่ไม่ชอบทักษิณ พ่อแม่ก็ทะเลาะกัน อย่างนี้เรียกดวงแตก ส่งผลให้เจ้าดวงชะตาอยู่ในเมืองถิ่นที่กำเนิดนั้นยาก

แหล่งข่าวจากวงโหราศาสตร์ให้ข้อมูลกับ "คมชัดลึก" ว่า ตั้งแต่ พ.ต.ท.ทักษิณ พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ท่านได้ให้คนที่ใกล้ชิดนำดวงของไปดูกับหมอดูชั้นนำของโลกมาทุกแห่ง ทุกสำนักดูเพื่อความอยากรู้ถึงความเป็นไปในอนาคต ทั้งโหราศาสตร์ตะวันตก ตะวันอออก อาจจกล่าวได้ว่า "หมอดูที่ขึ้นชื่อของโลกได้ดูดวง พ.ต.ท.ทักษิณ" แต่จุดเสียของ พ.ต.ท.ทักษิณ คือ รู้แล้วไม่แก้ตามที่โหรแนะนำ คื้อ "รู้ว่าตัวเองมีบุญวาสนาบารมี แต่ไม่รู้จักสร้างมหาบุญมหาบารมี"

คำทำนายหนึ่งที่น่าสนใจ คือ "พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่มีบุญที่กลับเมืองไทยในเร็ววัน" และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ การกลับมาของท่านนั้น "กลับด้วยตัวตน หรือเถ้ากระดูก" ในช่วง ๒ ปี นี้ คือ หว่าง พ.ศ. ๒๕๕๖-๒๕๕๗ เป็นช่วงเดียวเท่านั้นที่ พ.ต.ท.ทักษิณ รอจังหวะนี้ที่จะกลับประเทศ ด้วยคำทำนายโหรที่ว่า จะเกิดเหตุการณ์ "ผลิกฟ้า ผลิกแผ่นดิน" ซึ่งหมายถึงมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์ในทำนองเดียวกับการเปลี่ยนแปลงระหว่า พ.ศ. ๒๔๙๘-๒๕๐๐

ทั้งนี้นายกิจจา ทวีกุลกิจ หรือ "หมอนิด" หมอดูผู้โด่งดังกับ การดูดวงการเมือง ด้วยลีลาตรงไปตรงมาแบบไม่เกรงใจใคร ระบุว่าดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณเป็นธาตุไฟ เมื่อ พ.ศ. ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา มีดิถีเป็นธาตุน้ำ ปีเกิดเป็นปีฉลู ส่วนปีนักษัตรของ พ.ศ.๒๕๕๕ คือปีมะโรง ดังนั้นในปี ๒๕๕๕ ไฟจะถูกธาตุน้ำเล่นงาน อีกทั้งปีฉลูก็เป็นอริกับมะโรง ดังนั้น สิ่งที่อดีตนายกฯทักษิณหวังไว้ว่าจะได้จะดีสะดวกราบรื่นจะไม่เป็นอย่างที่หวัง

หมอนิด ยังบอกด้วยว่า พ.ศ.๒๕๕๖ ตามพื้นดวงถือว่าดีกว่าทุกคนในเมืองไทย เพียงแต่ว่าเขาริเริ่มสิ่งที่ผิดมาตั้งแต่ พ.ศ.๒๕๕๕ เหมือนกับว่าดูฤกษ์ผิดในการลงเสาเอก ส่งผลให้พบอุปสรรคใน พ.ศ.๒๕๕๖ การกระทำดังกล่าวอาจจะส่งผลให้รัฐบาลน้องสาวสะเทือน ทั้งนี้ในช่วง ๓ เดือน คือ มีนาคม เมษายน และพฤษภาคม รัฐบาลน้องพบอุปสรรคสำคัญ ถ้าไม่ได้เจอฟ้าผ่ากลางวันแสกๆ จะเจอมวลชนออกมาขั่บไล่รัฐบาลอย่างรุ่นแรง

ใน พ.ศ.๒๕๕๖ นี้ การเมืองจะร้อนแรงมาก ซึ่งเป็นเหตุต่อเนื่องมาจาก พ.ศ. ๒๕๕๕ มาประทุเอา พ.ศ.๒๕๕๖ ที่เรียกว่ารัฐบาลมีสิทธิโดนฟ้าผ่าจาก ๒ เหตุ คือ ๑.เหตุจากตุลาการ ถ้าตุลาการตัดสินออกมาถึงกับต้องยุบพรรค ซึ่งมีเหตุมาจากการทุจริตคอรัปชั่นอย่างรุนแรง โดยเฉพาะจากโครงการรับจำนำข้า และ ๒.ฟ้าผ่าจากคนมีสีกดในในรูปต่างๆ หากตุลาการทำงานเร็วก็จะสามารถลดการนองเลือดสูง แต่ถ้าทำงานช้าโอกาสนองเลือดก็เร็ว รวมทั้งมีการยุบสภาพหนีปัญหาด้วย

เมื่อถามถึง "ดวงมรณกรรม หรือ ชะตาถึงฆาต" ของ พ.ต.ท.ทักษิณ หมอนิดบอกว่า ดวงที่เลวร้ายหรือดวงชงที่สุด ของ พ.ต.ท.ทักษิณ จะอยู่ใน พ.ศ.๒๕๕๘ แต่ผ่านพ้นไปได้ สิ่งที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ต้องระวังมากที่สุด คือ พ.ศ.๒๕๖๒ และ พ.ศ.๒๕๖๓ พ.ต.ท.ทักษิณ ตกดวงมรณกรรม หรือ ชะตาถึงฆาต ในช่วง ๒ ปีนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ มีโอกาสที่จะปิดฉากชีวิต จบทุกสรรพสิ่งที่สร้างมา กลายเป็นประวัติศาสตร์ของเมืองไทย

สำหรับหลักเกณฑ์การพิจารณาดวงมรณกรรม หรือ ชะตาถึงฆาต นั้น หมอนิด บอกว่า ๑.มีบาปเคราะห์ร้ายมาทับลัคนา หรือดาวเจ้าเรือนลัคน์ ยิ่งมากดวงเท่าไร ยิ่งให้โทษมากเท่านั้น และถ้าหากมาจากเรือนมรณะด้วยแล้ว ต้องระวังให้มาก ๒.มีบาปเคราะห์ร้ายมาทำมุมกากะบาด เล็ง ปลายหอก ห้อมล้อมลัคนาหรือดาวเจ้าเรือนลัคนา ยิ่งมากดวงเท่าไร ยิ่งให้โทษมากเท่านั้น ๓.ลัคนาจร หรือ ดาวเจ้าเรือนลัคนา จรอยู่ในภพมรณะ หรือจรร่วมกับดาวมรณะในพื้นดวง ๔.ดาวอังคารซึ่งเป็นดาวฆาต มักจะทับลัคน์ จรร่วมกับดาวเจ้าเรือนลัคน์ หรือทำมุมให้โทษแก่ลัคนา หรือดาวเจ้าเรือนลัคน์

๕.ดาวเสวยอายุ เสวยแทรก มักจะเป็นดาวบาปเคราะห์ หรือไม่ก็เป็นดาวที่เป็นเจ้าเรือนภพทุสถานะ หรือ ดาวลอยในภพทุสถานะ (อริ มรณะ วินาศนะ)๖.ผู้ที่อายุสั้น ,ตายด้วยอุบัติเหตุ หรือ ฆ่าตัวตาย ในพื้นดวง ดาวเจ้าเรือนลัคน์มักจะอยู่ในภพมรณะ และมักจะมีดาวมรณะ หรือดาวอังคาร (๓) มาสัมพันธ์กับลัคนา เช่น กุมลัคน์ ลอยเหนือศีรษะขณะเกิด (ภพกัมมะ) และถูกบาปเคราะห์ร้าย หรือ หลายดวง ทำมุมให้โทษ (กุม เล็ง กากะบาด ปลายหอก ห้อมล้อมหรือบีบเรือน)๗.หากอยากรู้ว่าจะตายในวัยใด ให้พิจารณาดาวครองวัยในพื้นดวงว่า สัมพันธ์กับดาวเจ้าเรือนมรณะ หรือดาวอังคาร มากน้อยเพียงใดหรือไม่ , ไปอยู่ในภพมรณะหรือไม่ หรือถูกดาวบาปเคราะห์เบียนให้โทษมากน้อยเพียงใด หากกุมดาวมรณะ จรอยู่ในภพมรณะ หรือถูกเบียนมาก ๆ จากบาปเคราะห์ ถือว่า วัยนั้นเป็นวัยตกอับ เป็นวัยเคราะห์ร้าย ต้องระวัง

๘.ในดวงที่ชะตาถึงฆาต ส่วนมากดาวสำคัญ ๆ เช่น จันทร์ (๒)(โหรโบราณใช้แทนลัคนา)พฤหัสบดี (๕) หมายถึง สุขภาพร่างกาย การมีชีวิต (ภาษาบาลีเรียก ชีโว) และอาทิตย์ (๑) ดาวแห่งแสงสว่าง ธาตุไฟ ตัวก่อกำเนิดสิ่งมีชีวิต จะถูกบาปเคราะห์เบียนอย่างมากทุกดวง นอกากนี้ยังมีกฎเกณฑ์การพิจารณาปลีกย่อยอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ทำไมถึงตายด้วยอาวุธปืน ทำไมถึงฆ่าตัวตาย ทำไมถึงตายในน้ำ และ ทำไมถึงตายด้วยโรคภัยไข้เจ็บ ฯลฯ

"ดวงคุณทักษิณมีโอกาสได้กลับ ประเทศ ไทยหรือ ไม่นั้น ผมบอกเลยว่าถ้าจะกลับ ไม่ต้องคิด นอกจากห่อผ้ากลับมา ต่อให้ออกพาสปอร์ตให้คุณทักษิณอีกเป็นร้อยเล่มคุณทักษิณก็ไม่มีทางได้กลับ ประเทศ วันนี้ผมยังยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้กลับประเทศไทยแน่นอน ถึงแม้กลับมาเขารู้ดีว่าอันตราย แม้ว่าจะมีความพยายามที่จะกลับมาด้วยหลากวิธี แต่แท้ที่จริงแล้ว พ.ต.ท.ทักษิณ ที่อ้อนคนเสื้อแดงอยู่ทุกวันนี้เป็นกาแหกตาเสื้อแดงไปวันๆ หนึ่งเท่านั้น" หมอนิดกล่าวทิ้งท้าย

ในขณะที่ อ. ภิญโญ พงศ์เจริญ'นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ หมอดูชื่อดัง ซึ่งคร่ำหวอดกับการดูดวงนักการเมืองมานับสิบปี ระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เกิดวันที่ ๒๖ ก.ค.๒๔๙๒ เวลาประมาณเที่ยง ตรงกับวันอังคาร แรม ๑ ค่ำ เดือน ๙ ปีฉลู ปัจจุบันอายุ ๖๔ ปี ลัคนาอยู่ราศีกันย์ ดวงได้จันทรุสุริยา กล่าวสั้นๆ ว่า ในปี ๒๕๕๖ นี้โอกาสที่ พ.ต.ท.ทักษิณ จะกลับเมืองไทยไม่มี รวมทั้งปี พ.ศ.๒๕๕๗ ด้วย และอาจจะต้องอยู่ต่างประเทศยาวอีกหลายปี
คนอ่าน 42877 คน

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 21.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

หมอนิดทำนายหนักกว่าอีก...ลองอ่านตามลิ้งค์

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Payont วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 21.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

แย่จัง

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ใกล้ วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 20.58 น.

ขอเปึนกำลังใจให้นะครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน