บล็อกแมว แมว
บล็อกแมวเหมียว เล่าเรื่องทั่วไป อยากรู้เรื่องอะไรก็ไปคุ้ยมา ยินดีต้อนรับทุกคนจ้า
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cattomyneird
วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 641 , 14:02:58 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เจ้าของบริษัท ประกันรถยนต์ ออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย เปิด 2 สาขาออฟไลน์เป็นครั้งแรก เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และพัฒนาบริการแบบเข้าถึงตัวบุคคล เพื่อรองรับการเติบโตตลาดของบริษัท ประกันรถยนต์ ในทุกช่องทาง พร้อมวางแผนขยายฐานลูกค้าใหม่ในอนาคต บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย สวนกระแสสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เดินหน้าเปิด 2 สาขาในช้อปปิ้งมอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 502 , 18:34:46 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมที่สุด เหมาะกับผู้ขับขี่มือใหม่ ประสบการณ์ขับขี่ยังน้อย หรือบรรดาคนรักรถเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็จะสามารถส่งเคลมประกันได้ทันที แต่ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง อาจยังเป็นเรื่องที่หลายคนยังสับสนอยู่ โดยเฉพาะมือใหม่ที่ไม่เคยทำประกันมาก่อน บล็อกนี้จึงจะพาไปทำความเข้าใจว่า ประกันรถยนต์....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 562 , 16:34:06 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์การประกันภัยรถยนต์ รับ 2 รางวัลในงาน TCCTA Contact Center Awards 2021 ในฐานะผู้นำการประกันภัยรถยนต์ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้ง Best Effective Technology Contact Center และ The Best Work Flow Contact Center ยกระดับมาตรฐานงานบริการลูกค้า (Call Center) สู่สากล 2 รางวัลความภูมิใจด้านการประกันภัยรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ผู้นำบริษัทการประกันภัยรถยนต์แห่งแรก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 597 , 14:43:05 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ อย่ามองข้ามประกัน 2+ จากไดเร็ค เอเชีย ที่มีความพิเศษกว่าประกันเจ้าอื่นตรงความคุ้มครองที่สูงกว่า 2 เท่า* ด้วยราคาหลักร้อยต่อเดือนเท่านั้น โดยทั่วไปคนมักเข้าใจว่า การทำประกันรถยนต์ให้คุ้มค่ามากที่สุด จะต้องได้ความคุ้มครองเยอะๆ อย่างการทำประกันชั้น 1 และอาจจะลืมประกัน 2+ ไป แต่ในความเป็นจริงแล้วเราควรเลือกประกันที่ให้ความคุ้มครองที่ต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 617 , 11:45:32 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างประกันภัยรถยนต์ 3+ กับ 3 ว่าแตกต่างกันอย่างไร ทำไมทั้งสองแบบประกันถึงราคาไม่แพงมากนัก แล้วประกันภัยรถยนต์ 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง แตกต่างจากประกันชั้น 3 อย่างไร เหมาะกับผู้ขับขี่แบบไหน? หรือมีข้อเสียอะไรบ้าง ไปหาคำตอบกันเลย ประกันภัยรถยนต์ 3+ กับ 3 แตกต่างกันอย่างไร ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ 3+ นั้นเหมือนกับประกันชั้น 3 ทุกประการแต่จะเพิ่มความคุ้....

อ่านต่อ


/6