บล็อกแมว แมว
บล็อกแมวเหมียว เล่าเรื่องทั่วไป อยากรู้เรื่องอะไรก็ไปคุ้ยมา ยินดีต้อนรับทุกคนจ้า
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cattomyneird
วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 595 , 14:43:05 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รีวิว! ซื้อประกัน 2+ ด้วยงบหลักร้อย

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ อย่ามองข้ามประกัน 2+ จากไดเร็ค เอเชีย ที่มีความพิเศษกว่าประกันเจ้าอื่นตรงความคุ้มครองที่สูงกว่า 2 เท่า* ด้วยราคาหลักร้อยต่อเดือนเท่านั้น

โดยทั่วไปคนมักเข้าใจว่า การทำประกันรถยนต์ให้คุ้มค่ามากที่สุด จะต้องได้ความคุ้มครองเยอะๆ อย่างการทำประกันชั้น 1 และอาจจะลืมประกัน 2+ ไป แต่ในความเป็นจริงแล้วเราควรเลือกประกันที่ให้ความคุ้มครองที่ตรงกับการขับขี่ของเราเป็นหลัก ซึ่งประกัน 2+ จากไดเร็ค เอเชีย ถือเป็นการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม และเพียงพอต่อผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญหรือประสบการณ์ในการขับขี่มากพอสมควรเลย

ประกันรถยนต์ 2+ น่าสนใจอย่างไรบ้าง

รีวิว! ซื้อประกัน 2+ ด้วยงบหลักร้อย

*ทุนประกันภัยที่สามารถเลือกซื้อ ขึ้นอยู่กับราคารถยนต์ ณ วันทำประกันภัยระหว่าง 150,000 - 350,000 บาท

**ไม่เกินราคารถ ณ วันทำประกันภัย

***สำหรับรถยนต์นั่งให้ความคุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวมกันไม่เกิน 6 คนขึ้นอยู่กับรุ่นรถ สำหรับรถกระบะ 2 ประตู ให้ความคุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวมกันไม่เกิน 2 คน

สิ่งที่โดดเด่นของประกัน 2+ จากไดเร็ค เอเชีย คือความคุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากสูญหายหรือไฟไหม้ 2 เท่าของทุนประกัน ที่เลือกทุนประกันได้สูงสุดถึง 350,000 และเลือกแผนไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาทได้ในกรณีเจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด

ประกัน 2+ แบบนี้ช่วยตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่มักจอดรถยนต์อยู่บ้านนานๆ เพราะอาจเสี่ยงโดนโจรกรรมได้ และยังเหมาะกับช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผู้ขับขี่อาจไม่ค่อยได้ใช้รถ เนื่องจากประกัน 2+ ให้ความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุที่เกิดจากรถชนรถเป็นหลัก นั่นหมายความว่า ยิ่งเราไม่ได้ใช้รถมากเท่าไหร่ ยิ่งลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุมากขึ้นเท่านั้น

วิธีซื้อประกัน 2+ ออนไลน์

คุณสามารถเลือกซื้อประกัน 2+ แบบออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ไดเร็ค เอเชีย ซึ่งหน้าตาของเว็บเองก็ค่อนข้างใช้งานง่าย คล้ายกับเว็บไซต์ออนไลน์ช้อปปิ้งทั่วไป สามารถเข้าใจได้ไม่ยากเลย

นอกจากนั้น ข้อดีของการซื้อประกัน 2+ บนเว็บไซต์ยังทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันแต่ละเจ้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องโทรหาและรอสายจากเจ้าหน้าที่ขาย และสามารถซื้อได้ตลอด 24 ชม.ด้วย

แต่ถ้าใครถนัดซื้อประกัน 2+ กับเจ้าหน้าที่โดยตรง ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-767-7777 วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ เนื่องจากประกันรถยนต์ก็มีรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ที่ต้องทำความเข้าใจอยู่มาก หากคุณได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำประกัน 2+ อาจได้ประกันที่ตรงใจกว่า ประหยัดเบี้ยประกันมากกว่า และคุณสามารถเลือกผ่อน 0% 10 เดือน ได้อีกด้วย

ทริคในการซื้อประกัน 2+ ออนไลน์

ซื้อประกัน 2+ ให้ได้ราคาหลักร้อย ไม่ยาก! อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าคุณสามารถโทรหาเจ้าหน้าที่ประกันแล้วแจ้งความต้องการผ่อนจ่ายค่าเบี้ยรายเดือนได้เลย ส่วนใครที่อยากปรับแต่งด้วยตัวเอง แนะนำให้เข้าไปลองเช็กเบี้ยประกันบนเว็บไซต์ โดยทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูลที่จำเป็นของรถยนต์และผู้ขับขี่ เช่น ยี่ห้อรถ รุ่นรถ อายุใบขับขี่ ประสบการณ์ผู้ขับขี่ มีกล้องติดหน้ารถหรือไม่ หรือจำนวนการเคลมประกันที่ผ่านมา เป็นต้น

2. ปรับแต่งกรมธรรม์ประกัน 2+

ราคาเบี้ยประกัน 2+ จะแพงขึ้นหรือถูกลง อยู่ที่ว่าคุณเลือกแผนกรมธรรม์ประกัน 2+ แบบไหนด้วยเช่นกัน เช่น การเลือกแผนผู้ขับขี่ เลือกแผนซ่อมอู่  หรือเลือกจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกในกรณีเป็นฝ่ายผิดหรือไม่มีคู่กรณี แบบนี้จะทำให้เบี้ยประกัน 2+ ของคุณถูกลงแน่นอน

3. ชำระเงินผ่านเจ้าหน้าที่ขายประกัน 2+

ซื้อประกัน 2+ โดยติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่ขาย และระบุชำระเบี้ยประกัน 2+ แบบผ่อน หลังจากชำระเงินงวดแรกคุณจะได้รับความคุ้มครองทันที และบริษัทจะจัดส่งหนังสือกรมธรรม์ให้ภายใน 7 วันทำการ

โปรโมชั่นประกัน 2+ ของ ไดเร็ค เอเชีย

หากพูดถึงสิทธิพิเศษที่ไดเร็ค เอเชียแถมมากับประกัน 2+ ก็ถือว่า ตอบแทนผู้ซื้อได้คุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,500 บาทจากปั๊มเชลล์ ประกันภัยโควิด-19 ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองโดยซิกน่า ประกันภัย และลูกค้า Kerry สามารถนำคะแนนสะสมมาซื้อประกัน 2+ ที่ ไดเร็ค เอเชีย ได้ด้วย ทั้งหมดนี้คือโปรโมชันที่ไดเร็ค เอเชีย

บริการหลังการขายประกัน 2+

นอกจากตัวประกัน 2+ แล้วคุณควรคำนึงถึงบริการอื่นๆ ที่จะได้รับร่วมด้วย เพราะสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้ขับขี่อย่างเราขับรถไปไหนมาไหนได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น คือการได้รับความดูแลจากบริษัทประกันภัย โดยเฉพาะบริการฉุกเฉินและอู่ซ่อม

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

เป็นบริการเสริมจาก ไดเร็ค เอเชีย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ทั้งบนท้องถนน และที่อื่น ๆ บริการหลัก ๆ คือ ให้คําปรึกษาทางด้านเทคนิค เปลี่ยนยางอะไหล่หรือพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ บริการเติมน้ำมัน บริการรถยก-รถลาก บริการช่างกุญแจหรือนำกุญแจสำรองมาให้ เป็นต้น

อู่และศูนย์ซ่อมรถในเครือ

อู่และศูนย์ซ่อมในเครือไดเร็ค เอเชีย เปิดให้บริการกว่า 1,000 แห่ง คุณสามารถเลือกส่งรถซ่อมกับอู่ใกล้บ้านที่มีมาตรฐานได้ ที่สำคัญมีรับประกันงานซ่อมสีหรือตัวถังรถยนต์สูงสุด 12 เดือน แถมไดเร็ค เอเชีย ยังมีอู่ดี 5 ดาว คอยแนะนำให้แก่ลูกค้า บางอู่มีบริการให้อย่างครบวงจร ตั้งแต่รับ-ส่งรถของลูกค้า ไปจนถึงงานซ่อมเฉพาะทางจากช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะด้าน และบริการฆ่าเชื้อในรถลูกค้าทั้งก่อน-หลังซ่อมอีกด้วย

สรุปแล้ว หลักการซื้อประกัน 2+ บนเว็บไซต์หรือเจ้าหน้าที่ขายของแต่ละบริษัทอาจแตกต่างกันไป สำหรับไดเร็ค เอเชีย สามารถนำเสนอรายละเอียดที่เข้าใจยาก ซับซ้อน ให้เข้าใจง่ายและมีขั้นตอนการซื้อที่สะดวกสบาย รวมถึงเจ้าหน้าที่มีความชัดเจนในเรื่องข้อมูลประกันภัย ตรงไปตรงมา และกรมธรรม์ประกัน 2+ ก็เห็นได้ชัดเจนว่าโดดเด่นกว่าประกันรถเจ้าอื่น ทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้ทันใจ และตอบโจทย์การซื้อประกันภัยได้มากที่สุด
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน