บล็อกแมว แมว
บล็อกแมวเหมียว เล่าเรื่องทั่วไป อยากรู้เรื่องอะไรก็ไปคุ้ยมา ยินดีต้อนรับทุกคนจ้า
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cattomyneird
วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 559 , 16:34:06 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

DirectAsia โบรกเกอร์การประกันภัยรถยนต์ รับ 2 รางวัลในงาน TCCTA 2021

ไดเร็ค เอเชีย โบรกเกอร์การประกันภัยรถยนต์ รับ 2 รางวัลในงาน TCCTA Contact Center Awards 2021 ในฐานะผู้นำการประกันภัยรถยนต์ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้ง Best Effective Technology Contact Center และ The Best Work Flow Contact Center ยกระดับมาตรฐานงานบริการลูกค้า (Call Center) สู่สากล

2 รางวัลความภูมิใจด้านการประกันภัยรถยนต์

ไดเร็ค เอเชีย ผู้นำบริษัทการประกันภัยรถยนต์แห่งแรกในประเทศไทย รับรางวัล Best Effective Technology Contact Center หรือ รางวัลการลงทุนด้านเทคโนโลยีศูนย์บริการทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยม เหรียญทองแดง กลุ่มบริษัทการประกันภัยรถยนต์จำนวนน้อยกว่า 100 คน และ The Best Work Flow Contact Center หรือ รางวัลกระบวนการตามมาตรฐานสากลยอดเยี่ยม เหรียญทองแดง กลุ่มบริษัทการประกันภัยรถยนต์จำนวนน้อยกว่า 100 คน จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (TCCTA: Thai Contact Center Trade Association) ในงานประกาศผลรางวัล TCCTA Contact Center Awards 2021 เมื่อวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ในฐานะที่ช่วยยกระดับมาตรฐานงานบริการลูกค้า (Call Center) สู่สากล และการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ตอบสนองไว พร้อมให้บริการรับสายไวภายใน 5 วินาที และโทรกลับไวภายใน 30 วินาที

สำหรับการคัดเลือกในครั้งนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพทางด้าน Contact Center โดย ไดเร็ค เอเชีย ได้นำเทคโนโลยีด้านการประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลาย เข้ามาสร้างสรรค์นวัตกรรมหรือบริการรูปแบบใหม่ ๆ ได้อย่างมืออาชีพ และครบวงจร สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างฉับไว และสร้างความพึงพอใจได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบแบบครบครันเรื่องการประกันภัยรถยนต์ งานบริการถือเป็นส่วนหนึ่งในแผนการผลักดันพัฒนางานบริการลูกค้า (Call Center) ของ ไดเร็ค เอเชีย อันจะส่งผลให้บริษัทฯควบคุมคุณภาพงานบริการด้านอื่น ๆ ได้ตรงตามเป้าหมายร่วมกันสืบไป

DirectAsia มุ่งมั่นพัฒนาด้านการประกันภัยรถยนต์

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ไดเร็ค เอเชีย ได้รับรางวัลจากเวที TCCTA Contact Center Awards ปีนี้จึงถือเป็นอีกก้าวสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะพัฒนาการทำงานของพนักงานบริการลูกค้า (Call Center) พร้อมมุ่งเน้นการพัฒนาระบบ พัฒนาบุคลากร ยกระดับการบริการ ตลอดจนการสร้างความน่าเชื่อถือของพนักงานบริการ (Call Center) ที่เปรียบเสมือนสื่อกลางระหว่างบริษัทการประกันภัยรถยนต์กับผู้บริโภคผ่านระบบโทรศัพท์ที่ประทับใจผู้บริโภคทั่วไทย พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่ต้นจนจบ หรือตั้งแต่เริ่มต้นรับสายโทรศัพท์ ผ่านระบบตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติ IVR (Interactive Voice Response) ซึ่งลูกค้าจะไม่ต้องถือสายรอนาน ระบบจะทำการรับสายภายใน 5 วินาที เพื่อดำเนินการตามคำสั่งอย่างรวดเร็ว หากระหว่างนั้นผู้บริโภคที่ต้องการพูดคุยกับพนักงานก็ยังสามารถต่อสายได้ทันทีโดยไม่ต้องวางสาย ทำให้พนักงานสามารถบริหารเวลาได้ดีกว่าการรับทุกสาย อีกทั้งการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นผ่านระบบ IVR ช่วยให้พนักงานโฟกัสกับการแก้ปัญหาได้ตรงจุดกว่า และลดขั้นตอนการทำงานบางส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ ไดเร็ค เอเชีย ยังมีระบบ Chat Bot ‘น้องหนูดี’ เพื่อรองรับลูกค้าที่ไม่สะดวกคุยโทรศัพท์ และต้องการฝากข้อมูลไว้เพื่อให้พนักงานติดต่อกลับ ทั้งใน Social Media และบน DirectAsia ซึ่งผลสำรวจพบว่า กว่า 70% ลูกค้าเลือกส่งข้อมูลผ่าน Chat Bot มากกว่าคุยกับพนักงาน และกว่า 70% ได้ข้อมูลที่ครบถ้วน สามารถให้พนักงานโทรกลับไปหาลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากกล่องข้อความแล้ว ไดเร็ค เอเชีย ยังเพิ่มฟีเจอร์ Hot Lead หรือบริการเจ้าหน้าที่โทรกลับภายใน 30 วินาที สำหรับลูกค้าบนหน้า Website โดยเฉพาะ เพื่อช่วยตอบข้อสงสัยในการใช้งาน หรือสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกชำระเงินแบบออนไลน์ ไม่มีเวลากรอกข้อมูลบน Website หรือต้องการชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์แบบผ่อน 0% 10 เดือน เมื่อกดปุ่มส่งข้อมูล เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ปัจจุบันการผสมผสานของช่องทางการติดต่อมายัง Contact Center กับ Non-Voice รวมถึง Social Media ต่าง ๆ มีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้น คงเป็นโจทย์ใหญ่ในธุรกิจการประกันภัยรถยนต์สำหรับ ไดเร็ค เอเชีย ที่ต้องการบริหารจัดการ และควบคุมคุณภาพ Contact Center ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้าหนึ่งรายอาจมีการติดต่อที่หลากหลายช่องทาง จึงจำเป็นที่จะต้องพัฒนารูปแบบบริการให้ตรงกับลูกค้าในแต่ละราย เพื่อตอบสนองความพึงพอใจในการใช้บริการในที่สุด

เปรียบเทียบประกันรถยนต์
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน