บล็อกแมว แมว
บล็อกแมวเหมียว เล่าเรื่องทั่วไป อยากรู้เรื่องอะไรก็ไปคุ้ยมา ยินดีต้อนรับทุกคนจ้า
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cattomyneird
วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 639 , 14:02:58 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เดินหน้าผุด Pop-Up Store ครั้งแรกในไทย! สร้างความเชื่อมั่นด้านบริการ สอดรับนโยบาย ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เจ้าของบริษัท ประกันรถยนต์ ออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย เปิด 2 สาขาออฟไลน์เป็นครั้งแรก เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และพัฒนาบริการแบบเข้าถึงตัวบุคคล เพื่อรองรับการเติบโตตลาดของบริษัท ประกันรถยนต์ ในทุกช่องทาง พร้อมวางแผนขยายฐานลูกค้าใหม่ในอนาคต

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย สวนกระแสสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เดินหน้าเปิด 2 สาขาในช้อปปิ้งมอลล์ภายใต้คอนเซปต์ ใกล้ชิด ครบครัน พร้อมให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบ รับโค้งสุดท้ายของปี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนชาวเชียงใหม่และขอนแก่น ให้ได้รับบริการจากทางบริษัท ประกันรถยนต์ พร้อมส่งมอบประกันภัยให้ถึงที่ หรือเข้าถึงการซื้อกรมธรรม์จากบริษัท ประกันรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัยไร้กังวล ด้วยการควบคุมความปลอดภัยตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข

ในการเปิดสาขาใหม่นี้ บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เผยว่า ถึงจะเป็นการเดินหน้าเปิด Pop-Up Store ขยายธุรกิจในรูปแบบออฟไลน์ (Off Line) เป็นครั้งแรก แต่ช่วงเวลาที่ผ่านมา บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ได้วางแผนกลยุทธ์ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร (One Stop Service) สร้างการรับรู้ถึงการเป็น Car Insurance Broker ที่แตกต่างจากบริษัท ประกันรถยนต์ เจ้าอื่นได้อย่างชัดเจน เนื่องจาก บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงนายหน้าขายกรมธรรม์เท่านั้น แต่ยังเข้าไปอยู่ในทุก Customer Journey ดูแลทุกขั้นตอนของลูกค้า ตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกันตลอดจนงานเคลม

เยี่ยมชม Pop-Up Store บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย

Pop-Up Store ทั้ง 2 สาขา เชียงใหม่ และขอนแก่น ถูกออกแบบการให้บริการที่หลากหลาย สามารถเข้ารับบริการได้ที่สาขาโดยตรง ซึ่ง บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ได้เลือกห้างสรรพสินค้า Big C เนื่องจากติดถนนสายหลัก ลูกค้าสามารถเดินทางเข้าใช้บริการง่าย และห้างยังเป็นศูนย์รวมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนในพื้นที่ และกลุ่มนักท่องเที่ยวขาจร ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกบริการ Direct to Home ที่สามารถโทรนัดเจ้าหน้าที่เพื่อให้ไปบริการถึงที่บ้านของลูกค้าเองอีกด้วย

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เดินหน้าผุด Pop-Up Store ครั้งแรกในไทย! สร้างความเชื่อมั่นด้านบริการ สอดรับนโยบาย ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เดินหน้าผุด Pop-Up Store ครั้งแรกในไทย! สร้างความเชื่อมั่นด้านบริการ สอดรับนโยบาย ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย เดินหน้าผุด Pop-Up Store ครั้งแรกในไทย! สร้างความเชื่อมั่นด้านบริการ สอดรับนโยบาย ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ยังคงใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบ Pop-Up Store โดยต้องการให้มีความกะทัดรัด เน้นความสวยงามไปพร้อมกับการคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างเหมาะสม สามารถรองรับลูกค้าได้หลายท่าน มีความแข็งแรงทนทาน แต่ยังคงให้ความสวยงาม และโดดเด่นไปพร้อมกัน ส่งผลให้วันแรกของการเปิดสาขาใหม่ ชาวเชียงใหม่ และขอนแก่นให้การตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าเข้าสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์พร้อมร่วมลงทะเบียนรับของที่ระลึกกันอย่างเนืองแน่นใน Pop-Up Store ของบริษัท ประกันรถยนต์เปิดใหม่นั่นเอง

แวะ Pop-Up Store บริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย รับของที่ระลึกทันที

นอกจากนี้ ทางบริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ยังขนของสมนาคุณมากมาย นำมาแจกให้ผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่สาขา และจัดโปรโมชันฉลองเปิดสาขาใหม่ มอบดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่ร่วมโปรโมชั่นของทางบริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย รับฟรี!* บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* และรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

โดยลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษดีๆ จากทางบริษัท ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ได้ที่ สาขาเชียงใหม่ ณ Big C Extra เชียงใหม่ 2 ชั้น 2 เปิดทำการทุกวัน 10.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 065-234-4877 และสาขาขอนแก่น ณ Big C ขอนแก่น ชั้น 2 เปิดทำการทุกวัน 10.00-19.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 061-765-7677

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน