• mata
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 393
  • จำนวนผู้ชม : 755283
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
CBD.CRIME
การให้กับทุกคนในสิ่งที่เขาควรได้รับ มิใช่ประโยชน์ของผู้ที่แข็งแกร่งกว่า
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cbd
วันอาทิตย์ ที่ 30 มกราคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 2442 , 09:03:56 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ผู้จัดการ)

ฯลฯ เพราะว่าพรรคนี้ได้กลายพันธุ์ จากประชาธิปัตย์ไปเป็นไทยรักไทย และนายอภิสิทธิ์ ก็ได้กลายพันธุ์ไปเป็นทักษิณ 2 ไปแล้ว พ.ต.ท.ทักษิณตอนเป็นนายกฯ เอาตำรวตจทหารที่เป็นเพื่อนตัวเองมาคุมตำแหน่งสำคัญๆ ในการแต่งตั้งโยกย้ายแม้ไมได้เรียกเงินแต่ก็ให้ทำงานให้ตอบแทน พรรคประชาธิปัตย์ต่างจากทักษิณตรงไหน การแต่งตั้งตำรวจวันนี้ เป็นการเอาคนไปวางเพื่อทำงานให้ตัวเอง โดยให้พรรคภูมิใจไทยดูแลการแต่งตั้งทางภาคอีสาน ตัวเองดูแลทางตะวันออกและภาคใต้ แล้วก็เรียกเงินทุกคนหมด คุณงามความดี ความถูกต้อง เอาประชาชนมาก่อนอยู่ที่ไหน
       
       นายสนธิกล่าวต่อว่า ผู้กำกับที่ต้องการจะขึ้นมาต้องจ่าย 3 ล้าน 5 ล้าน 7 ล้าน ขึ้นอยู่กับว่าจะไปอยู่ที่ไหน มีการตั้งโต๊ะเก็บเงินเรียบร้อย เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเราจะหลงใหลในมายาภาพต่อไปทำไม ประชาธิปัตย์ที่เราเห็นไม่ใช่ประชาธิปัตย์ในอดีต เมื่อก่อนสู้กับเผด็จการทหาร แต่เมื่อผลประโยชน์มันเข้ามาก็เปลี่ยนไป เมื่อก่อนกินเป็นแค่เรียกหัวคิว 3 เปอร์เซ็นต์ แต่เดี่ยวนี้ทักษิณสอนให้รู้จักกินคำโตๆ ใครมีอำนาจก็กินคำโตๆ ตามทักษิณ เพราะฉะนั้น พรรคการเมืองไม่ว่าประชาธิปัตย์ เพื่อไทย ชาติไทยพัฒนา ภูมิใจไทย มันต่างกันตรงไหน มันต่างกันตรงแค่ปรคะชาธฺปัตย์และพรรคร่วมฯ ยังขายความหล่อของนายอภิสิทธิ์ได้ และยังขายความกะล่อนได้อีก เพราะประชาชนคนไทยไม่ได้พิจารณาทั้งหมดให้เห็นภาพรวม นายอภิสิทธิ์พูดอะไรก็ฟังเฉพาะทีเขาพูดในทีวี เมื่อเขาพูดเก่งก็เห็นด้วย แต่นายอภิสิทธิ์จะหลอกคนได้เฉพาะคนที่ด้อยปัญญา และลุ่มหลงคลั่งไคล้ในความหล่อ แต่คนที่มีปัญญาอย่างพี่น้องในที่นี้เขาหลอกไม่ได้ ฯลฯ

....................................................

สงสัยจะฝันไป ???

บางส่วนของคำกล่าวของนายสนธิ ลิ้มทองกุล บนเวทีพัธมิตร ฯ

เกิดความสงสัย ทำไม? ตำรวจ จะต้องวิ่งเต้นตำแหน่งจริง หรือ?

แล้ววิ่งเต้นไปทำไม? เสียเงินจริงหรือ ? ไปเอาเงินมากมาย มาจากไหน?

และเมื่อได้ตำแหน่งแล้ว ทำงานอย่างไร? เงินเดือนได้มากกว่าเงินวิ่งเต้น หรือ?

หากตำรวจมีเงินมากมายดังกล่าว

น่าจะสุข และสบายแล้ว เก็บเงินไว้ให้ลูกให้เต้า ดีกว่า ? 

นายกฯไปจะไปปรับบัญชีเงินเดือนให้สูงขึ้น (อีก) ทำไม?

หากเป็นจริง ตำรวจผู้นั้น ไม่บ้า ก็ต้องโง่ ๑๐๐๐ %

จะรู้ได้อย่างไร? ตำรวจคนไหนวิ่งเต้นไปตำแหน่ง ยศมา ดูอย่างไร?

หรือ ตำรวจทุกคน ?

หากเสียเงิน เอาเงินไปให้ใคร คนรับเอาไปทำอะไร ?

ตำรวจที่ไปวิ่งเต้น เสียเงิน จะได้อะไรตอบแทนกลับคืนมาละ

คุ้มหรือ? ต้องถอนทุนหรือไม่ อย่างไร?

หากไม่ต้องถอนทุน ก็ต้องเป็นตำรวจที่มีฐานะ ร่ำรวย มีมรดก ขายที่นาได้ ??

หากต้องถอนทุนละ ก็อาจไปทำความผิด ทำกรรม หรืออย่างไร? กับใคร ?

ตำรวจ ทำงานให้รัฐ จะต้องซื้อเก้าอี้ ที่ทำงาน ด้วยหรือ?

เห็นเป็นแต่ข่าว ไม่มีหลักฐาน ใบเสร็จสักครั้ง (เชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง)

คิดเอง เออเอง ฝันไป หรือเปล่า?

เงินจำนวน ๓-๕-๗ ล้าน ไม่ใช่ใส่ซองจดหมายได้นะครับ

แล้วประชาชน จะไหว้เคารพ ศรัทธา ไว้ใจ ตำรวจผู้นั้นได้หรือ ?

เป็นคำถามมากมาย ไม่มีคำตอบที่แน่ชัด

แต่ก็เป็นข่าวบ่อย จัง
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
captain.Jack วันที่ : 30/01/2011 เวลา : 10.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

เอาแบบกลาง ๆ ไม่กัดใคร...ทุกรัฐบาลแหละ...เจ้ากระทรวงที่มีผลประโยชน์..อำนาจมาก ๆ..พรรคแกนนำรัฐบาลเอาหมด...ฉนั้น สูตร 3,5,7 มีมานานไม่ใช่พึ่งมี...เพราะว่าใครเข้ามาก็ถอนทุน...ยิ่งพรรคใหนเข้ามาด้วยทุนที่สูงก็ต้องถอนเยอะสามเผื่อไว้เลือกตั้งคราวหน้าด้วย...
...สมัยก่อน..ผู้กำกับโรงพัก..ตำแหน่งเดิมเรียกสารวัตรใหญ่....Nissan sifilo ออกใหม่ ๆ ล้านกว่า..มีคนวิ่งแล้วให้ sifilo หนึ่งคัน...ตอนหลังเลยเป็นประเพณีพูดติดปากว่าไปเอา Sifilo มาหนึ่งคัน..

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
neti วันที่ : 30/01/2011 เวลา : 10.01 น.

จริงแท้แน่นอน ตามจริงแล้วเรื่องกำหนดการแต่งตั้งระดับผู้กำกับ มีตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้วแล้ว แต่ทำไมต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีก เพราะช่วงดังกล่าวนายสุเทพยังไม่ได้รับการแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรี และนายกก็ต้องการแต่งตั้งก่อนที่จะแต่งตั้งนายเทพเทือกเป็นรัฐมนตรี แต่ไม่ทราบเพราะอะไรจึงต้องเลื่อนออกไปจนในที่สุดต้องมอบอำนาจให้เทพเทือกเข้าดูแลตำรวจอีกครั้ง รอให้เทพเทือกแต่งตั้งเอง นายกก็ทราบว่าตำรวจไทยเป็นอย่างไร ต้องการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ต้องการให้การทุจริตคอรัปชั่นในตำรวจลดน้อยลง แต่ทำไม่ได้เพราะอะไร ทั้ง ๆ ที่เป็นอำนาจโดยตรงที่นายกเป็นผู้ดูแล ผมชักเชื่อข้อมูลแล้วว่านายกที่เห็นทุก ๆ วัน ไม่ใช่นายกจริง นายกจริง ๆ คือเทพเทือก แล้วทำไม 3-5-7 ล้านจะไม่เป็นความจริง เชื่อแน่ว่าจริง 100% นายอภิสิทธิ์ซึ่งเป็นนายกอยู่ขณะนี้ ไม่ใช่ตัวตนจริง ๆ ของนายอภิสิทธิ์แน่นอน แล้วบ้านเมืองไทยจะอยู่ได้อย่างไร ดินแดนไทยกำลังถูกยึดครอบครองโดยเขมรอย่างหน้าตาเฉย เพราะผลประโยชน์ที่เขมรให้กับนักการเมืองเหล่านี้ และตลอดชายแดนเต็มไปด้วยผลประโยชน์มหาศาลของนักการเมืองและข้าราชการกังฉินทั้งหลาย จึงทำให้ไทยไม่กล้าตอบโต้เขมรแม้แต่การพูดโต้ตอบ คิดดูนายกษิตรแต่ก่อนเคยด่ากล่าวหาฮุนเซนเป็นถึงกุ๋ยอันธพาลด้วยซ้ำ ทำไมขณะนี้จึงไปดมก้นนายฮุนเซน หรือว่าตดนายฮุนเซนหอม ความจริงไม่ใช่ แต่ที่แน่ ๆ นายกษิตเป็นรัฐมนตรีที่นายเทพเทือกแต่งตั้ง จิ๊กซอต่าง ๆ ขณะนี้เริ่มชัดขึ้นทุกที ปชป.ขณะนี้อยู่ภายใต้อุ้งตีนของเทพเทือกแท้ ๆ และก็จะเกิดหายนะวิบัติเพราะเทพเทือกอีกเช่นกัน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มกราคม 2011 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]