*/
  • ลูกเสือหมายเลข9
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-15
  • จำนวนเรื่อง : 996
  • จำนวนผู้ชม : 2623481
  • จำนวนผู้โหวต : 973
  • ส่ง msg :
  • โหวต 973 คน
<< ธันวาคม 2013 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 22 ธันวาคม 2556
Posted by ลูกเสือหมายเลข9 , ผู้อ่าน : 4101 , 11:26:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 12 คน คุณตุ๊ก , Chaoying และอีก 9 คนโหวตเรื่องนี้

วันนี้..

กำหนดนัดหมายของม็อบ กปปส. จะเคลื่อนพล

โดยมีการเเคลื่อนไหวตั้งแต่เช้า 

โดยหลายจุด มีผู้ชุมนุมจำนวนมากไปรวมตัวกันตั้งแต่เช้า 

 

 

09.55น.สุเทพถึงแล้ว! กราบสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสิน “เอกณัฐ พร้อมพันธุ์”ปราศรัยปลุกมวลชน

 

          สุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. พร้อมด้วยแกนนำ กปปส. และผู้ชุมนุม ได้เดินทางจากเวทีราชดำเนินมาถึงวงเวียนใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะเข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พร้อมกับเชิญชวนประชาชนชาวฝั่งกรุงธนบุรีให้มาร่วมชุมนุมในการขับไล่รัฐบาลรักษาการ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ซึ่งกปปส.ได้มีการกระจายการตั้งเวทีชุมนุมหลายจุดสำคัญทั่วกรุงเทพมหานครในวันนี้ ท่ามกลางการต้อนรับของผู้ชุมนุม และประชาชนจำนวนมาก

 


          ทั้งนี้ นายสุเทพ ได้นำขบวนประชาชนที่ฝั่งธนบุรี เดินถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ข้ามสะพานสาทร เพื่อไปร่วมชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. ที่บริเวณเวทีสีลม

 

 ผู้คนเนืองแน่น BTS จตุจักร มุ่งหน้า เวทีชุมนุม กปปส.อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 1 ใน เวทีการชุมนุมใหญ่ เริ่มวันนี้บ่ายโมง

 

เข้าถนนกรุงธนบุรี ผ่านบีทีเอสวงเวียนใหญ่  10.33น.

10.03 น.แบกับดินขายของสัญลักษณ์ชุมนุมกปปส.ทยอยตั้งกันแล้ว #หน้าหอศิลปฯ

"ยิ่งลักษณ์" ให้าสัมภาษณ์บอกเสียดายประชาธิปัตย์ไม่ลงเลือกตั้ง ห่วงประเทศเดินหน้าไม่ได้ ถามหากไม่ยึดระบอบสภาแล้วจะยึดหลักอะไร วอนอย่าทำประเทศเจ็บปวด

ตำรวจหน้าบ้านนายกฯ
เครดิตภาพ pic.twitter.com/3IEhMGCb76

หลังเจรจาพักใหญ่ ตำรวจก็ยอมให้แกนนำ กปปส. เดินเข้าไปชุมนุมหน้าบ้านนายกฯ

เครดิตภาพ pic.twitter.com/H5EG7tgTAH

 

“พร้อมพงศ์” ซัด มวลชน ป่าเถื่อน หลักบุกบ้าน "ยิ่งลักษณ์" มอบดอกไม้จันท์
เมื่อเวลา 10.00 น. นายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่แกนนำกปปส. เตรียมนำมวลชนเดินทางไปยื่นหนังสื่อต่อน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี ที่บ้านพัก พร้อมมอบดอกไม้จันท์ ว่า ถือเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน ไม่มีจริยธรรม เพราะถ้าจะไปยื่นเอกสารจริง ก็น่าจะยื่นที่หน่วยงานราชการ แต่นี่กลับเดินทางไปบ้านน.ส.ยิ่งลักษณ์ อีกทั้งยังนำดอกไม้จันท์ไปมอบให้อีก ซึ่งการแสดงออกเช่นนี้ คนในสังคมไทยรับไม่ได้ เป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน กระทบสิทธิเสรีภาพของประชาชนที่อยู่ในบริเวณนั้น อีกทั้ง การกระทำเช่นนี้ของ กปปส. ถือเป็นการใช้กฎหมู่อยู่เหนือกฎหมาย วันนี้อยากให้คำนึงถึงเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวให้มาก เนื่องจากทีมเศรษฐกิจของพรรคได้รวบรวมความเสียหายภายหลังการชุมนุมของนายสุเทพ ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมานั้น เศรษฐกิจเสียหายไปกว่า 7 หมื่นล้านบาท ดังนั้น จึงขอเรียกร้องไปยังนายสุเทพ และมวลชน ว่า การเรียกร้องและความเห็นต่างทางการเมือง รัฐบาลนี้พร้อมรับฟัง

11.40 น.นายกฯนั่งรถไฟได้เปิดดูวงจรปิดบ้านที่โยธินพัฒนา3ที่เชื่อมiPad บอกคนที่บ้าน"บอกเขาว่าเจ้าของบ้านไม่อยู่

เครดิต - จีรพงษ์ NNA News 

 เจ๊ปอง อัญชลี เดินเท้าไปเยี่ยมบ้านนายกฯ กับเหล่า ขบวนกบฏดอกไม้ #FBpic.twitter.com/umRBMWaaxY

12.18 น.เวทีใหญ่หน้าหอศิลป์ฯ เวลานี้ - นิกร ยิ้มสวัสดิ์ 

 

Chai Manu ลงภาพนี้แล้วเขียนว่า

พี่คนนี้แกร่วมเดินไปด้วยกันไม่ได้ เลยมายืนเป่านกหวีดโบกธงเป็นกำลังใจ พี่แกเป่านกหวีดไปพร้อมๆกับน้ำตาแห่งความตื้นตันใจที่ไหลพราก

ถ่ายรูปแกไป แต่ทำไมขอบตารู้สึกชื้นๆวะ

 10.45 อนุเสารีย์ชัยสมรภูมิ - Wansuk อุษา

 

          ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ผู้สื่อข่าาวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา บรรยายกาศการชุมนุมของกลุ่มกปปส.ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย กลุ่มผู้ชุมนุมได้ต่างทยอยเดินทางมาเข้าร่วมการชุมนุมอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ชุมนุมที่เดินทางมาถึงแล้วได้ต่างจับจองพื้นที่สำหรับนั่งฟังการปราศรัยบนเวที ซึ่งขณะนี้กลุ่มผู้แถวกลุ่มชุมนุมได้นั่งปักหลักตั้งแต่บริเวณหน้าเวทียาวถึงบริเวณสะพานผ่านฟ้าแล้ว โดยมีบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักท่ามกลางอากาศที่ไม่ร้อนจัด อย่างไรก็ตามผู้ที่เข้าร่วมการชุมนุมส่วนใหญ่ต่างได้มีการนำกระเป๋าเป้และนำสัมภาระส่วนตัวติดตัวมาด้วย

          นอกจากนี้บริเวณโดยรอบพื้นที่การชุมนุมได้มีประชาชนต่างทยอยเดินทางไปยังเวทีต่างๆ ที่มีการนัดไว้ สำหรับกิจกรรมบนเวทีปราศรัยยังคงมีอย่างต่อเนื่อง โดยปราศรัยการแจ้งข่าวสารและการแสดงดนตรีอย่างต่อเนื่อง

--

          ที่ยะลา- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. กลุ่มพลังมวลชน ในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ซึ่งประกอบด้วย นักวิชาการ นักเรียน นักศึกษา ประชาชน ผู้ประกอบการ จำนวนหนึ่งพันคนเศษ ได้รวมตัวกันที่ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองเบตง เพื่อสนับสนุนการชุมนุมใหญ่ที่กรุงเทพฯ
          โดยกลุ่มผุ้ชุมนุมได้ตั้งรถเวทีปราศรัย โจมตีขับไล่รัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และไม่ยอมรับการยุบสภาของรัฐบาล พร้อมเรียกร้องให้นายกฯ ลาออก ไม่ต้องรักษาการ โดยไม่มีเงื่อนไข นอกจากนี้ทางผู้ชุมนุมยังได้เรียกร้องขอความร่วมมือ ข้าราชการ ประชาชน ให้มาร่วมชุมนุมประท้วงรัฐบาลด้วย
          ด้านการรักษาความปลอดภัยพื้นที่อ.เบตงนั้นยังคงมีตำรวจ ทหารพราน 33 ฝ่ายปกครอง ตั้งด่านตรวจพาหนะทุกชนิดที่ทางเข้า-ออกเมืองเบตงทุกด้าน และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ออกตรวจตราอย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันมือที่สามที่อาจเข้ามาสร้างสถานการณ์ได้

--

"ยิ่งลักษณ์"โดนดักเป่านกหวีดอีกที่ตลาดท่าเสด็จ หลังนั่งรถไฟจากอุดรไปหนองคาย

ผู้สื่อข่าวรายงานภารกิจในการในการลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่17-22 ธ.ค.ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ว่า หลังจากนอนพักค้างคืนที่โรงแรมนภาลัย จังหวัดอุดรธานี เช้าวันเดียวกันนี้ (22 ธค.)นายกรัฐมนตรีได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน จากนั้นเวลา 09.45น. นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะซึ่งวันนี้ได้มีรัฐมนตรีทยอยมาสมทบเพิ่มเติม อาทิ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกฯ และรมว.คลัง พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รองนายกฯ น.พ.ประดิษฐ์ สินธวณรงค์ รมว.สาธารณสุข นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ รมว.คมนาคม นายพีระพันธ์ พาลุสุข รมว. วิทยาศาสตร์ นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รมช.ศึกษาธิการ นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ รมช.มหาดไทยฯลฯ รวมทั้งยังมีนายวีระกานต์ มุสิกพงษ์ แกนนำนปช. เดินทางมาต้อนรับนายกฯด้วย ซึ่งนายกฯเดินทางมายังสถานีรถไฟอุดร โดยมีมวลชนมาต้อนรับและส่งจำนวนมาก ต่างส่งเสียงให้กำลังใจและให้นายกฯสู้ๆ พร้อมมอบดอกกุหลาบสีแดง ชาวบ้านส่วนใหญ่บอกกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ว่าอย่าถอดใจ และให้ต่อสู้เพื่อชาวบ้านต่อไป

จากนั้นเวลา 10.05 น.นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะขึ้นขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษ 943 ตู้ที่ พซข 41 ไปยังจังหวัดหนองคาย โดยระหว่างทางได้มีชาวบ้านให้กำลังใจเป็นระยะ ระหว่างนั่งรถไฟ นายกรัฐมนตรี ได้โชว์รอยช้ำที่แขนให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพ ซึ่งเกิดจากการพบปะทักทายกับประชาชนที่มาต้อนรับ โดยพล.ต.ประชา ในฐานะเจ้าของพื้นที่ ระบุว่า อุดรธานีไม่มีการเป่านกหวีดเลย ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้กล่าวชื่นชม และขอบคุณในการต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยในขบวนรถไฟนี้ นายขวัญชัย ไพรพนา ประธานชมรมคนรักอุดร ได้ร่วมขบวนรถไฟในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างนั่งอยู่บนรถไฟเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดหนองคาย นายกรัฐมนตรี ได้ติดตามและมอร์นิเตอร์สถานการณ์ที่กลุ่ม กปปส. ปิดล้อมบ้านพักในซอยโยธินพัฒนา 3 จากกล้องวงจรปิดรอบบ้านผ่าน iPad ที่มีการเชื่อมต่อกับระบบ3G พร้อมยังโทรศัพท์รับฟังรายงาน และมอนิเตอร์บริเวณหน้าบ้านพักว่ามีผู้ชุมนุมจำนวนมากน้อยแค่ไหนและเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยอย่างไร รวมทั้งได้มอร์นิเตอร์ภาพความเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ชุมนุมในจุดต่างๆ โดยนายกรัฐมนตรี มีสีหน้ากังวลเล็กน้อย และยอมรับว่าเป็นห่วงสถานการณ์ที่กรุงเทพฯ และที่บ้านพักก็อดเป็นห่วงไม่ได้

"แต่ก็เบาใจและสบายใจส่วนหนึ่งเมื่อลูกปลอดภัย คนเป็นแม่ก็ห่วงตรงนี้ ส่วนในบ้านพักก็มีแม่บ้านและคนดูแลอยู่ ก็หวังว่าผู้ชุมนุมจะมาแค่แสดงสัญลักษณ์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ ช่วยฝากบอกกลุ่มผู้ชุมนุมหน่อยว่าเจ้าของบ้านไม่อยู่ ตอนนี้อยู่บนรถไฟกำลังปฏิบัติภารกิจไปที่หนองคายค่ะ"

ขณะที่พล.ต.อ.ประชา กล่าวว่า ที่ยอมให้กลุ่มผู้ชุมนุม เดินเข้าไปประชิดถึงบริเวณหน้าบ้านพักนายกรัฐมนตรีนั้น เพราะไม่ต้องการให้เกิดการปะทะ เนื่องจากผู้ชุมนุมต้องการให้เกิดความรุนแรง แต่ก็สั่งการให้เจ้าหน้าที่เพิ่มความระมัดระวัง โดยเฉพาะมือที่สามที่อาจเข้ามาสร้างสถานการณ์ รวมถึงจุดอื่นๆ ที่มีการชุมนุมด้วย และมั่นใจว่าจะควบคุมสถานการณ์ได้ เพราะเจ้าหน้าที่ได้เตรียมแผนรองรับในทุกจุดแล้ว ซึ่งจากการรายงานเมื่อเวลา 11.00 น. กลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณหน้าบ้านพักของนายกฯมีกว่าพันคน พร้อมรถเครื่องขยายเสียงในส่วนจำนวนผู้ชุมนุมจุดอื่นๆ นั้นเริ่มทยอยเข้ามา คาดว่าถึงช่วงบ่ายน่าจะอยู่ที่ 6 - 7 หมื่นคน ส่วนหนึ่งเพราะช่วงนี้คนเริ่มออกต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว

จากนั้นเวลา 11.10 น. นายกฯเดินทางถึงสถานีรถไฟหนองคาย มีประชาชนจำนวนมากมารอต้อนรับและให้กำลังใจจำนวนมาก ก่อนที่จะเดินทางมาตรวจเยี่ยมด่านพรมแดนมิตรภาพไทย-ลาว จังหวัดหนองคาย เพื่อรับฟังถึงการดำเนินงานและแนวทางการพัฒนาเพื่อรองรับประชาคมอาเซียน จากนายภราดร พงษ์สุวรรณ นายด่านศุลกากรหนองคาย ที่รายงานว่า โครงการดังกล่าวเมื่อสร้างเสร็จจะลดความแออัดทางจราจรได้มาก เนื่องจากด่านพรมแดนหนองคายมีผู้ใช้บริการผ่านเข้าออกจำนวนมาก ขณะนี้การดำเนินโครงการปรับปรุงในส่วนของอาคารผู้โดยสารเสร็จแล้ว เหลือเพียงในส่วนของเส้นทางจราจรเท่านั้น

จากนั้นเวลา 12.30 น. คณะของนายกฯเดินทางไปรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านแดงแหนมเนือง ตลาดท่าเสด็จ จังหวัดหนองคาย และ ระหว่างที่ขบวนรถนายกฯแล่นผ่านร้านขายของชำร้านหนึ่ง ซึ่งเป็นถนนวันเวย์ 1 ช่องจราจรเท่านั้น ได้มีกลุ่มคนประมาณ 10 คน ยืนเป่านหวีดขับไล่อยู่บนทางเท้าหน้าร้านพร้อมกับโบกธง และตะโกนว่า "ออกไปๆ" และจากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบพยายามห้ามปราม รวมทั้งมีผู้หญิงสวมเสื้อแดงคนหนึ่งเดินปรี่เข้าไปต่อว่ากลุ่มที่เป่านกหวีดว่า ทำไมคน 3 - 4 คนทำไมถึงวุ่นวายจัง แต่ปรากฏว่าผู้หญิงที่ยืนเป่านกหวีดตอบกลับว่า "ก็นี่มันหน้าบ้านของฉัน" จึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องถอยออกมารวมทั้งสตรีเสื้อแดงคนดังกล่าวด้วย โดยไม่มีเหตุรุนแรงแต่อย่างใด

---

13.30 น. รถไฟฟ้าบางนา ผู้ชุมนุมกปปส.ต่อคิวแน่น - เอม นภพัฒน์จักษ์ 

 13.44 น.พุฒิพงษ์-ณัฐพล เดินทางมาถึงเวทีหอศิลป์ฯ แล้ว - มวลชนเป่าหวีดต้อนรับดังลั่น - Nikhon Yimsawas

--

มวลชนชุมนุมแยกพญาไทคึกไล่นายกฯพ้นเก้าอี้ เวทีสยามล้นหลาม

เมื่อเวลา 13.00 น.เวที กปปส.ที่สยามหน้าหอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพ มีกลุ่มประชาชนได้ทยอยมาร่วมกันชุมนุมขับไล่รัฐบาลเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้กลุ่มจุฬาเชิดชูคุณธรรมได้เคลื่อนขบวนมาชุมที่แยกปทุมวันทำให้การจราจรบนนถนนพญาไท ถนนพระรามที่ 1 แยกปทุมวัน รถยนต์ไม่สามารถวิ่งผ่านได้เป็นอัมพาตไปทันที เนื่องจาได้มีมวลชนมากมายได้มีการสลับการปราศรัยโจมตีเรียกร้องให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่ง 

 

13.47 น.ภาพมุมสูงกลุ่มเครือข่ายจุฬาฯ เคลื่อนขบวน สมทบมวลชนกปปส.เวทีหอศิลป์ฯ - Nikhon Yimsawas

 

คนละทาง

มวลมหาประชาชน เดินสวนทางขบวนรถไฟฟ้า เป็นสัญลักษณ์ว่า
เราไม่เอารถไฟฟ้า "ความเลวสูง"

12.30 น.
 
ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่แยกอโศก สุขุมวิท - อโศก เพชรบุรี - Pone Poyepoloye
 
15.43 ผู้ชุมนุมหน้าบ้านนายก ทยอยเดินทางกลับ - Thanchanok S. ‏@ThanchyS
 
 

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 ลูกเสือหมายเลข9 ถูกใจสิ่งนี้ (1)
Chaoying วันที่ : 23/12/2013 เวลา : 11.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

นางปูไปกินแหนมเนืองที่ร้านแดง...โดนนกหวีด ..หน้าแตก ฮาๆ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว วันที่ : 23/12/2013 เวลา : 11.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jarinasa

ผมเริ่มเคลื่อนตัวเองตั้งแต่ 9 โมงเช้าครับพี่ลูกเสือ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ศกุนตลา วันที่ : 23/12/2013 เวลา : 10.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pisakuntala

อยู่แยกราชประสงค์ มวลมหาชนรู้ซึ่งความจริง
แต่คนที่อยู่ที่บ้าน อยู่ที่ต่างจังหวัดทำอย่างไรให้เขาทราบล่ะคะ
เพราะพวกเขาได้แต่เสพข่าวโกหก และการให้ข่าวไม่เต็มร้อย จากทางทีวีบางช่อง

ความคิดเห็นที่ 7 ลูกเสือหมายเลข9 ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นรอง วันที่ : 23/12/2013 เวลา : 10.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nrong

ไปโยธินพัฒนาค่ะพี่ลูกเสือ ยืนรอ กปปส. เค้าเจรจาให้ตำรวจเลื่อนรถคันดำๆ สองคันนั่นค่ะ พอเลื่อนรถออกไปได้สักพักคนก็เต็มซอยเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 นรอง ถูกใจสิ่งนี้ (1)
ปวิภา วันที่ : 23/12/2013 เวลา : 09.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pavipa
ปวิภา วัฒนวราสิน[email protected] บูชาคนดี...ไว้เชิดชู...แผ่นดินไทย @ 

...ทุกหัวใจพร้อม...

ความคิดเห็นที่ 5 ลูกเสือหมายเลข9 , นรอง ถูกใจสิ่งนี้ (2)
wansuk วันที่ : 23/12/2013 เวลา : 07.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wansuk

เสียดายค่ะเมื่อวานสัญญาณอินเตอร์เน็ตหาย โพสภาพไม่ได้เลย
ปักหลักอนุเสารีย์ชัยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 นรอง ถูกใจสิ่งนี้ (1)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 22/12/2013 เวลา : 22.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

ไปรอบกรุงเทพฯเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 3 นรอง ถูกใจสิ่งนี้ (1)
วรรณสุข วันที่ : 22/12/2013 เวลา : 20.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/outofstep

ไปวงเวียนใหญ่ไม่ทันค่ะ เลยนั่งรถไฟฟ้าตามไปลงที่สถานีธนบุรี โอ้เอ้จนได้เรื่องเลย

ความคิดเห็นที่ 2 นรอง ถูกใจสิ่งนี้ (1)
หวานหวาน วันที่ : 22/12/2013 เวลา : 14.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/warnwarn
คาราโอเกะกับหวานหวาน http://www.oknation.net/blog/warnwarnsong

สู้ๆค่ะพี่น้อง

ความคิดเห็นที่ 1 นรอง ถูกใจสิ่งนี้ (1)
อะหนึ่ง วันที่ : 22/12/2013 เวลา : 12.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mindhand
  อะหนึ่ง    คิ ด เ ขี ย น...พ อ สั ง เ ข ป  

นัดเคลื่อนพลบ่ายโมง
แต่ออกเดินกันแต่เช้า
เพราะคนมารอแต่เมื่อคืน
มันสุดอัดอั้นเกินรอ
ของมวล(มหา)ประชาชน


ผมตามไปบ่ายๆครับ จะได้อยู่ยาวถึงเย็นค่ำ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน