*/
  • tiikpom
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-22
  • จำนวนเรื่อง : 51
  • จำนวนผู้ชม : 54172
  • จำนวนผู้โหวต : 167
  • ส่ง msg :
  • โหวต 167 คน
วันศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2554
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1168 , 21:22:55 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หวัดดีฮะ  พี่น้อง ชาวเสื้อแดง  เอ๊ยย!!!  พี่น้องชาว ปีศาจแดงทุกท่านฮะ  หนูกลับมาเขียน  อีกครั้งหลังจากที่หนู หายหัว ไปนาน มากกกกกก!!  หวังว่า พ่อ แม่พี่ น้อง ลุงป้าน้าอา ทุกคน จะยังจำหนูได้นะฮะ  ช่วงนี้หนู อาจจะค่อนข้างยุ่งๆ เพราะหนู ต้องเลี้ยงลูก ใคร ไปด้วย จนถึงง ทุกวันนี้ หนูก็ยังไม่รู้เลยฮะว่า ลูกใคร ....ฤดูกาลที่ผ่านมา ในโอล์แทรฟฟอร์ดของเราก็มีเรื่อง เกิดขึ้นมากมาย ทั้งการประกาศเลิกเล่นของ น้า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2553
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1651 , 09:51:31 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หวัดดีฮะทุกคน หนูขอบคุณทุกคนนะฮะที่เป็นห่วงอาการบาดเจ็บข้อเท้าของหนูหนูอยากบอกทุกคนฮะว่าตอนนี้อาการของหนูดีขึ้นมากแล้วฮะ  การบาดเจ็บข้อเท้าทำให้หนูพลาดโอกาสลงช่วยทีมในนัดสำคัญๆ หนูอาจจะฝืนลงเล่นเกมกะ มิวนิค แต่ดูได้เลยว่าหนูยังไม่เต็มร้อยทำให้หนูช่วยอะไรทีมไม่ได้มากนัก  แต่แฟนบอลของเราประทับใจกะเกมนี้มาก เพราะว่านักเตะของเราสู้กันด้วยใจจริงๆ ทุกคน มี Passion สูงมาก นี่แหละฮะ ลูกทีมของป๊ะป๋า ถ้าไม่มี ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 มีนาคม 2553
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1405 , 22:48:02 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะ  mufc  และแล้ว แมท ประเพณีแดงเดือดก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แฟน ๆ คงรู้แล้วใช่ไหมฮะว่าผลออกมาเป็นยังไง  จะว่าไปแล้วแดงเดือดก็แค่เกมๆนึง ใน 38 นัด ว่าไหมฮะ แล้วใยเราถึงให้ความสำคัญ ขนาดนั้นเล่า ทั้งๆที่ น้องเป็ดฤดูกาลนี้ จะว่าไปแล้วไม่ใช่คู่แข่งแย่งแชมป์ด้วยซ้ำไป  คำตอบก็คือเหมือนอย่างที่ทุกคนรู้ดีฮะว่า มันเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรี ที่ไม่ใช่ Tattoo  Colour นะฮะ ศักดิ์ศรีที่ค้ำคอกันมาตั้งแต่โบราณกาล    ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มีนาคม 2553
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1502 , 20:56:10 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดี พ่อแม่พี่น้องทุกคนเลยนะฮะ   หนูคิดถึงทุกคนมากเลยฮะ แต่ไม่รู้ว่าทุกคนจะคิดถึงหนูปล่าว(ฮ่า)หนูอาจจะหายหัวไปนานนิดนึง  เพราะช่วงนี้มีเกม ฟุตบอลถี่ยิบเลยฮะ.....ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย กลับมาแล้วฮะ และไดอารี่เล่มนี้หนูอยากจะเก็บตกจากทั้ง 2 เกมให้ดูนะฮะทุกคนก็คงได้ดูเกมนัดที่เราเจอกับ มิลาน ทั้ง 2 เกม แล้วใช่ไหมฮะ และผลสรุปก็คือเราเข้ารอบ  8 ทีมสุดท้าย ไปอย่างเหนือความคาดหมายม๊ากมาก เริ่ม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1567 , 09:48:19 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาปู่ยาตายายทุ๊กคน  ช่วงนี้มีข่าวมากมายในวงการฟุตบอลของอังกฤษฮะข่าวที่แร๊งงง...มากๆน่าจะเป็นข่าวของเฮียจ้อน ณ. หอยเชล ฮะ ที่จริงแล้วหนูรักและเคารพเฮียจ้อนมากๆคนนึงเลยนะฮะ หนูคิดว่าทุกคนสามารถทำอะไรผิดพลาดได้ด้วยกันทั้งนั้นว่าไหมฮะ     แต่เมื่อพลาดแล้วเราก็ต้องยอมรับเราเอง  ต้องเข้าใจอีกอย่างนึงว่ามนุษย์เราชอบที่จะจดจำเรื่องที่ไม่ดีของคนอื่นมากกว่าที่จะจำเรื่องดีๆของเขา  ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1339 , 20:08:04 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะทุกคนไดอารี่ของหนูอาจจะมาช้าไปนิดนึง  เพราะหนูมัวแต่ตะลึงกับฟอร์มการเล่นของอาบังฮะไม่ใช่แค่หนูคนเดียวแฟนแมนยูแทบทุกคนก็ตะลึงงึนงันไปตามๆกันและไดอารี่ตอนนี้หนูคงไม่มีเวลามาเล่าถึงเกมการแข่งขันเหมือนตอนอื่นๆเพราะหนูอยากให้เห็นว่าทุกคนตื่นเต้น และตะลึงกันขนาดไหนหนูมีปรากฎการณ์ช็อคของแฟนบอลมาให้ดูเพราะเหตุการณ์แบบนี้นานๆจะเกิดขึ้นสักทีลุงเจฟฟี่---พวกเราตั้งกล้องกันดีๆหน่อยนะ  ได้ข่าวว่าปีกตัวใหม่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม 2553
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1750 , 12:14:26 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะ พ่อแม่ พี่น้อง ลุง ป้า น้า อา ทุกคน  ก่อนหน้านี้หนูอาจจะหายหัวไปนาน มากกกกก..  เพราะมีเรื่องมากมายในค่าย ..ทำให้หนูไม่มีเวลาที่จะมาเขียนไดอารี่เลย ไหนจะตกรอบ FA CUP ที่ทำให้เราชีช้ำไปตามๆกัน และฟอร์มที่เป๋ไปเป๋มาทำให้เราปวดหัวมาก(ไม่รู้จะเป๋ไปไหน)  หนูกลับมาครั้งนี้ หนูก็มีเรื่องต่างๆ มาเล่าสู่กันฟัง ก็ที่รู้ๆกันนะฮะว่าช่วงนี้ ยูไนเตดของเรากำลังประสบปัญหาต่างๆ  มีเรื่องให้ปวดกะบาน เยอะมากก......

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 ธันวาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 945 , 10:45:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนเคยบอกว่าชีวิตคือการเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด ........................ แต่ละวันเราก้าวไปบนเส้นทางที่เราเลือกที่จะเดินเลือกที่จะเป็นโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร  คงไม่มีใครอยากให้มันผิดพลาด ....... อยากให้หนทางของเรานั้นสวยงามเป็นไปในแบบที่เราคิด......................บางวันเราก้าวเดินอย่างรวดเร็ว  เร็วจนแทบจะวิ่งด้วยความเชื่อมั่น    บางวันใจดวงเดิมของเรามันก็กลับฝ่อ ..เราแทบจะหยุดน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 ธันวาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1391 , 11:53:37 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะทุกคน หนูกลับมาทักทายแฟนๆ แมนยู อีกครั้งนึง หลังจากที่หายหน้าไป 1 อาทิตย์ ทั้งๆที่อาทิตย์ที่แล้ว หนูทำแฮตทริกได้ และประตูที่ 100ของเฮียลิง มันช่างเป็นอะไรที่น่าภูมิใจเสียยิ่งกะไรแต่หนูไม่ได้เขียนไดอารี่เลย เพราะหนู ต้องคอยดูแล  ลูก ..  ..ใคร....  ของหนูช่วงนี้หนูยุ่งมากเพราะหนูมีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้นคงไม่ว่ากันนะฮะและสัปดาห์นี้หนูกลับมาเขียนไดอารี่อีกครั้ง เพราะแผงหลังที่เจ็บระเนระนาด ทำให้ เฮ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1504 , 13:47:01 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะทุกคน หลังจากที่หนูหายหน้าไปนาน จากที่เราพ่ายต่อหอยเชลหนูก็ไม่ได้เขียนไดอารี่อีกเลยหนูและทุกคนในทีมก็ต้องทำใจอยู่พักนึง(รวมทั้งติ๊กป้อมด้วยมันอาการหนัก จนพ่อบอกว่าถ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้พ่อจะไม่ให้ดูบอลอีก)เพื่อที่เราจะได้ทบทวนอะไรหลายๆอย่าง เราได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นได้คิดและเรียนรู้ที่จะอยู่กับอะไรก็ตามที่ไม่ได้เป็นไปตามที่ใจเราหวังไว้ให้ได้ บางคร้งเราก็ยังไม่รู้หรอกฮะว่าทางข้างหน้าจะเป....

อ่านต่อ


/6