• chaleeta
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-20
  • จำนวนเรื่อง : 140
  • จำนวนผู้ชม : 296543
  • ส่ง msg :
  • โหวต 105 คน
หัวใจเดินทาง.....
ใช่เธอ...หรือเปล่าที่หัวใจตามหา....???
Permalink : http://www.oknation.net/blog/chaleeta
วันพฤหัสบดี ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 2846 , 22:40:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

บทความ ความรัก บทหนึ่ง ที่ได้รับจากเมล์ เลยนำมาเผยแพร่ต่อให้อ่านกันค่ะ ^_^“ความรัก” ของหลายคน อาจไม่อ่อนหวานแต่ทุกคน (ส่วนใหญ่) อาจจะมี “ความรัก” ที่อ่อนไหวจะมีใครบ้างที่ไม่เคยอมยิ้มคนเดียวเพราะ “ความรัก”และจะไม่มีใครบ้างที่ “ความรัก” ไม่เคยทำให้ร้องไห้แม้แต่ครั้งเดียวหลายคนจึงบอกว่า................“ความรัก” เป็นเหมือน “ทะเล”มีเวลาที่นิ่งสงบ มีเวลาที่มีคลื่นลมมีเวลาที่สวยงาม และมีเวลาที่น่ากลัวแต่ถึง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 เมษายน 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 3126 , 18:33:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดอกไม้จะมีระยะเวลาของมันเมื่อถึงเวลา...ต่อให้ดูแลอย่างดีแค่ไหนก็ยังต้องร่วงโรยและเหี่ยวเฉาแต่ความรักมีวงจรชีวิตที่ยืนยาวกว่าสามารถอยู่ได้นานมากกว่าถ้าดูแล..ด้วยความเข้าใจในธรรมชาติของความรักความรักจะไม่มีวันตายความรักมีชีวิตเติบโต...งอกงามได้เช่นเดียวกับดอกไม้ต้องการ การดูแล...เอาใจใส่ รดน้ำ พรวนดินหากเราอยากได้ดอกไม้สักดอก....ก็คงต้องลงทุนปลูกต้นไม้ขึ้นมาสักต้นแล้วศึกษาธรรมชาติของต้นนั้นว่าเป็นอย่าง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 3265 , 18:24:29 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักต้องมาจากความรู้สึกของคนสองคน..อย่าให้ใครคนใดคนหนึ่งหยิบยื่น แต่อีกคนหนึ่งไม่ต้องการความรักเป็นเพียงสายใยบางๆ ที่มันถูกหล่อหลอมขึ้นจากความรู้สึกต่างๆทั้งความอาทร ห่วงใย ห่วงหา คิดถึงความอดทนจะทำให้อุปสรรคต่างๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีความพยายามจะทำให้เราสองคนยังอยู่ความไว้ใจจะทำให้ความรักของเรามั่นคงความเสมอต้น เสมอปลายจะทำให้ความรักของเราสวยงามและสุดท้ายความรัก ก็จะก่อตัวขึ้นเป็นความผูกพันสิ่งเหล่า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 3639 , 17:21:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักคืออะไร? แล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำให้คนรักของคุณ คุณทำเพื่ออะไร?- - - - - คุณตอบได้ไหมล่ะ?- - - - - ในความคิดของฉัน...ความรัก...คือ.สิ่งที่ทำไปแล้ว แล้วมีความสุขบางคน ทำเพื่อให้คนรักเอาใจใส่บางคน ทำเพื่อให้เข้าเห็นค่าในตัวของคุณบางคน ทำเพราะเป็นหน้าที่แต่สำหรับคนบางคนอย่างฉันแล้วความรักของฉัน ทำไปเพื่อให้คนรักของฉันเป็นคนดีเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบทำไมหรอ?เพราะฉันคิดว่า คนๆ นี้เป็นคนที่ใช่ และ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by chaleeta , ผู้อ่าน : 8921 , 20:27:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำไมคนเราต้องมีความรัก ... ก็เพราะว่าเราทุกคนล้วนมีหัวใจ ทำไมคนเราจึงต้องโหยหาความรักอยู่ตลอดเวลา ... ก็เพราะเราต้องการใครสักคนมาช่วยเราดูแลหัวใจของเรา ทำไมคนเราถึงไม่เคยพอกับความรัก ... ก็เพราะว่าเราไม่ได้เกิดมาเพื่อรักใครคนเดียว ทำไมคนบางคนถึงไม่เคยพบกับความรักสักที ... ก็เพราะว่าเขาไม่เคยเปิดใจตัวเองให้ใคร ทำไมคนบางคนไม่เคยเปิดใจตัวเองให้ใคร ... ก็เพราะว่าเขาอาจจะกำลังรอใครสักคนอยู่ ทำไมคนบางคนถึง....

อ่านต่อ


/28