set cache บล็อกท่องเที่ยวสไตล์แชมพู */
  • champ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : champu1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2006-12-06
  • จำนวนเรื่อง : 91
  • จำนวนผู้ชม : 90502
  • จำนวนผู้โหวต : 69
  • ส่ง msg :
  • โหวต 69 คน
น่ารัก

สวย

View All
วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2561
Posted by champ , ผู้อ่าน : 1629 , 22:05:29 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พาหัวใจไปพักร้อน เกาะรอก กันไหม?สุดยอดทะเลสวยใส จนได้รับฉายาว่า "ราชินีแห่งอันดามัน"เพราะวิวทิวทัศน์ที่ดีต่อใจ เกาะรอก มีหาดทรายขาวละเอียดใครจะเอาใจมาทิ้งทะเล เพราะโดนเทก็มาได้ เลย มาทำความรู้จัก เกาะรอก กันก่อนเลยเกาะรอก เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตามีลักษณะเป็นสองเกาะเล็กๆ ตั้งคู่กันเป็นเกาะที่มีหาดทรายที่ยาวเหยียด เม็ดทราย ละเอียดมาก ป่าไม้บนเกาะและธรรมชาติใต้ท้องทะเลยังคงมีความ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561
Posted by champ , ผู้อ่าน : 2507 , 12:18:37 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

Nyaung Oo Phee Island : เกาะนาวโอพี สวยจนต้องตกหลุมรัก ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 มกราคม 2561
Posted by champ , ผู้อ่าน : 2212 , 18:23:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

     ทะเลอันดามัน ไม่ได้ อยุ่แค่ ประเทศไทย แต่ยาวไปถึง ประเทศพม่า ซึ่งความสวยงามนั้น ไม่ต่างกับบ้านเราเลยเรียกว่า เป็นพี่น้องกันดีกว่า   เกาะในพม่านั้น ไปเที่ยวได้่ไม่ยาก  ไม่ต้องทำ passport ใช้แค่ บัตรประชาชนไปเดียวทำใบผ่านแดน ก็ไปเที่ยวทะเลพม่าได้แล้วจ้าา ทุกทริป เดินทางออกจากระนอง นี่เอง   อยากบอกเพื่อนๆว่า เกาะที่น่าสนใจห้ามพลาดเลยมีเกาะอะไรบ้าง 1  หมู่เกาะมังกร   เกาะพม่า  ทะเลพม่า ทั้งวิว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2560
Posted by champ , ผู้อ่าน : 657 , 14:34:01 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    เกาะย่านเชือก เป็น เกาะอยุ่ในความดูแลของทหารพม่าครับขึ้นเกาะไม่ได้ครับ ได้แค่ดำน้ำ อยู่รอบๆ เกาะระดับความสวยนั้น ประมาณ หมู่เกาะสุรินทร์ ช่วงที่ยังสุมบูรณ์สุดๆ ใต้น้ำที่เกาะย่านเชือกนั้นสวย งาม สมบูรณ์มากๆ ครับดอกไม้ทะเล และนีโม่นั้นไม่ต้องตามหาครับ แค่จุ่มหน้าลงไปเจอมากมาย ปลาทะเล ก็หลากหลายชนิด ปากะรัง นั้นไม่ต้องพูดเลยสวยมากกกกกก ช่วงที่แวะไปนั้น เป็นช่วง สามโมงกว่าๆ เป็นช่วงน้ำทะ....

อ่านต่อ

Posted by champ , ผู้อ่าน : 751 , 14:28:20 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไปเปิดโลกแห่งใหม่ที่ "หมู่เกาะมังกร" กันไหม ? ไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติที่ยังบริสุทธิ์ ทั้งวิวทิวทัศน์ที่ดีต่อใจ น้ำทะเลสวยใส หาดทรายขาวละเอียด และ ใต้น้ำที่อุดมสมบูรณ์ ไปเที่ยวทะเลอันดามัน ฝั่งเมียนมาร์ กันไหมครับ? หมู่เกาะมังกร  เกาะพม่า  ทะเลพม่า หรือหมู่เกาะลัฟโบโร่(LORD LOUGHBOROUGH)เพิ่งเปิดให้ชาวไทย เข้าไปท่องเที่ยวได้ยังไม่ครบ 1 ปี (กันยา 2016) สดใหม่มากๆแอดจัดรูปมาให้ ดูความสวยกัน ....

อ่านต่อ

Posted by champ , ผู้อ่าน : 753 , 14:24:51 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  เพิ่งไปเที่ยว  เกาะหัวใจมรกต  เกาะพม่า  ทะเลพม่า (2 วัน 1 คืน)  มาจ้าาาาาาาาาาาาาาา เลยอยากแนะนำเพื่อนๆให้ไปบ้าง มาระนองทั้งที ต้องจัดให้คุ้ม ก็ไม่ได้มาบ่อยเนอะซึ่งในทริปประกอบด้วย เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอร์ทชูเกาะย่านเชือก เกาะตาฟุก ทุกเกาะอยู่ในประเทศพม่าเหมือนเดิม ซึ่งแพคเกจนั้น มีให้เลือกนอนได้ 3 ที่ คือโรงแรมแกรนอันดามัน เกาะสอง เกาะฮอร์สชู   เกาะตาฟุ๊ก ราคาแตกต่างกันไป แอดตัดสินใจเลือก นอนเกา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2559
Posted by champ , ผู้อ่าน : 2508 , 19:09:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

เกาะรอก  เป็นเกาะที่อยู่ในเขตจังหวัดกระบี่และตรัง สามารถเดินทางมาได้ทั้ง กระบี่ ตรัง ตอนนี้ได้เปิดเส้นทางตรงมาจากภูเก็ตอีกด้วยเกาะรอก  เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา เกาะรอก ประกอบด้วย เกาะรอกใน และเกาะรอกนอกเกาะรอก  ที่มีหาดทรายขาว ละเอียดมาก เกาะรอก เหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวที่ชอบความเงียบสงบ ทะเลใส สีฟ้าคราม และชอบดำน้ำตื้นจุดเด่นของ เกาะรอก คือแนวปะการัง มีดอกไม้ทะเลและปลาการ์ตูนบริเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2559
Posted by champ , ผู้อ่าน : 2024 , 00:57:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ตอน 2 มาแล้วค่ะ ในที่สุดก็มาถึง The Castle Restaurant หิวมากๆ รอคุณแฟนถ่ายรูปวิว นานมากกก  เดี๋ยวจะสั่งให้เป๋าแฟ้บเลย 555 เรื่องอาหาร อาจจะยาวหน่อยนะคะ เพราะจัดเต็มมากเรื่องกินๆเนี่ย    อันนี้เป็นบรรยากาศ ในร้านนะคะ ถ่ายมาให้เห็นหลายๆ มุม อย่างเวลาทานอาหารก็ นั่งดูวิวเพลินๆ ไปเลยค่ะ  เริ่มสั่งกันเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  หิวจนตาลายแล้ว   สั่งรัวๆ เลยค่ะ  - พอร์คชอป  - ลาบป....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 เมษายน 2559
Posted by champ , ผู้อ่าน : 1478 , 23:59:00 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              วันหยุดเสาร์อาทิตย์ทั้งที พนักงานออฟฟิศแบบเราๆ ต้องหนีอากาศร้อนๆ จาก กทม. ไปพักผ่อนหย่อนใจต่างจังหวัด ที่ไหนก็ได้ ที่มันใกล้ๆ ไปง่ายๆ แต่ก็ขอที่ๆสงบๆ เป็นส่วนตัวๆ ชิลๆ ให้แฟนถ่ายรูปสวยๆ  โรแมนติกกันซักนิดนึง เห็นทีจะหนีไม่พ้นเขาใหญ่อีกแล้วววววววว  search ไป search มา เจอที่นี่ Thames Valley Khaoyai  http://www.thamesvalleykhaoyai.com/ดูในรูปน่าไปมากๆเลย เป็นที่พักสไตล์อังกฤษ เพิ่งรู้ว่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 ธันวาคม 2558
Posted by champ , ผู้อ่าน : 1615 , 19:29:58 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทะเลไทยสวยติดอันดับโลก สำหรับคนรักการเที่ยวทะเลแล้ว ทะเลไทยขึ้นชื่อว่า เป็นทะเลที่สวยติดอันดับโลก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งอันดามัน หรือ อ่าวไทย หรือจะเป็น เที่ยวทะเล เที่ยวกระบี่ เที่ยวภูเก็ต เที่ยวพังงา วันนี้ก็เลยอยากจะจัดอันดับทะเล ที่ที่ผมไปแล้วชอบและประทับใจมากที่สุด (ที่เคยไปมานะครับ)    สำหรับคนรักการเที่ยวทะเลแล้ว ทะเลไทยขึ้นชื่อว่า เป็นทะเลที่สวยติดอันดับโลก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งอันดามัน หรือ อ่าว....

อ่านต่อ


/8