*/
  • สว.ขี้บ่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2013-07-19
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 116234
  • จำนวนผู้โหวต : 22
  • ส่ง msg :
  • โหวต 22 คน
วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม 2558
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 725 , 21:40:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ม.ค. 58 ผมกับพวก ( กลุ่ม 19 รวมพลคนอุดมการณ์ ) ได้เข้าพบ  ว่าที่ร้อยเอกจิตร์ ศิรธรานนท์ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแนวทางการปฏิรูปประเทศ ซึ่งก็ได้พูดคุยกันหลายประเด็น มีบางประเด็นที่ ความเห็นของว่าที่ร้อยเอกจิตร์  กับความเห็นของผม ถ้าจับมารวมกันแล้ว  น่าจะเป็นประโยชน์พอสมควร เป็นต้นว่า ความคิดของว่าที่ร้อยเอกจิตร์  ศิรธรานนท์ เห็นว่า  เพื่อป้องกันการ เซ้งลี้ เสียง ( ....

อ่านต่อ

Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 1069 , 09:53:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่านที่กรุณาแวะเข้ามาเยี่ยมเยือน ด้วยเมื่อวานนี้...ผมได้เจอรายการทีวี.ช่อง TV. 24  หรืออะไรไม่แน่ใจ พบคุณ อดิสร เพียงเกษ กับคณะ  กำลังจ้อฟาดหัวฟาดหางใส่คุณประยุทธ ทำนองว่า....ถ้าไม่พอใจท่าทีของ อเมริกา ที่มีต่อรัฐบาลไทยขณะนี้ ก็ขอให้คุณประยุทธ เลิกคบหากับ อเมริกา โดยท้าทายให้คุณประยุทธ ตัดสัมพันธ์ทางการฑูตกับ  อเมริกา  เรียกฑูตไทยกลับ พาดพิงไปถึง ประเทศซาอุฯ ที่ถอนฑูตกลับไป ฯลฯ ผม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 มกราคม 2558
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 669 , 14:54:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่าน ผมเห็นการ์ตูนของคุณ"ชัย ราชวัตร" บางภาพ  ตีความได้ประมาณว่า ถ้า ส.ส. ไม่มีค่าย เอ่อ !!! ไม่มีพรรค  คงเปรียบเสมือนโสเภณี  ที่นายทุนสามารถซื้อได้ ผมคิดว่า  ก็คงเป็นเช่นนั้นจริง  ถ้าระบบการเมืองของเรายังเป็นเช่นที่ผ่านมา เพราะที่ผ่านมา  ส.ส. และ ส.อบต. เมื่อเราเลือกพวกเขาเข้าไปทำงาน   คล้ายกับว่า  เราให้พวกเขา "คิด"แทนเราในการลงมติในสภา  ความจริง "ไม่ใช่" เพราะเจตนาของเราต้องการ....

อ่านต่อ

Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 672 , 10:40:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขออภัยที่นำภาพนี้มาลงอีกครั้ง เพราะภาพนี้เป็นเหตุหนึ่ง  ในหลายๆเหตุผลที่นำมาสู่ประเด็นของการเรียกร้องให้มีการ"ปฏิรูป" หนุ่มในภาพ กำลังเรียกร้องให้มีการ"ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง" และเอกสารที่ได้ยื่นต่อ"ศูนย์ประสานงานปฏิรูปประเทศ" จังหวัดเพชรบุรี ก็ได้มีความเห็นบางส่วนของเขาในเอกสารนั้นด้วย ผมขอนำเสนอเนื้อหาของเอกสารที่ได้ยื่นต่อ ศูนย์ประสานงานฯ ดังต่อไปนี้ครับ     “กลุ่ม 19 รวมพลคนอุดมกา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม 2558
Posted by สว.ขี้บ่น , ผู้อ่าน : 560 , 16:08:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชม ผมยังไม่ได้มีโอกาสจะเรียนรู้  พัฒนาการเขียนบล็อกให้ดีขึ้น โดยเฉพาะด้าน"ปฏิสัมพันธ์"กับเพื่อนๆ BG.ด้วยกัน ก็ต้องขออภัยด้วยครับ เพราะเวลาที่ผมจะมานั่งหน้าจอแต่ละครั้ง  มันน้อยมาก แล้วสติปัญญาของผมเรื่องเกี่ยวกับ IT ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ครับ แต่คงจะต้องหาเวลาพัฒนาเท่าที่จะทำได้ ในโอกาต่อไป   วันนี้ผมขอนำเสนอกิจกรรมบางส่วนของ"กลุ่ม" ชื่อว่า "กลุ่ม 19 รวมพลคนอุดมก....

อ่านต่อ


/2