• น.นิรนาม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2012-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 213
  • จำนวนผู้ชม : 147905
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
cleanpolicy
การนำสู่การเมืองภาคประชาชน..เพื่อการสร้างมิติการเมืองใหม่..ปลอดโกง ไร้การทำธุรกิจต่อจากรัฐ..กำจัดการครอบงำของนายทุนและอิทธิพล..เพื่อนำ"การเมืองภาคประชาชนเป็นการเมืองสีขาว...เพื่อประชาชน" โดยพลังจิตอาส
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cleanpolicy
วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2565
Posted by น.นิรนาม , ผู้อ่าน : 616 , 10:28:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        วังวนการเมืองยุคธุรกิจการเมือง ไม่ใช่นักการเมืองเพื่อสังคม แต่เป็นการทำมาหากินมากกว่า และก่อทุจริตไปทุกวิธี นับแต่การเลือกตั้ง การโกงประวัติ สวมตัว แอบปลอมเอกสาร สารพัดวิชามาร ตัวไทยก็ไม่ใช่ ผ่าตัดแปลงโแมสวมชื่อตัวมาเป็นไทย ครอบครองลูกเมียทรัพย์ นี่คือ สิ่งที่มีแล้วในสังคมไทย นับแต่แก๊ง๕ืยากูซ่ามาแทรกซึมทำลายชาติในประเทศไทย และเพื่อนบ้านก็โดนไปแล้วหลายประเทศ จากการที่ญี่ปุนใช้ยากูซ่าล่าอาณานิคม สกปรกที่สุดในโลก น่ารังเกียจ..สถุลอัปรีย์สุด กับคนญี่ปุ่น ขอประมาณไปทั่วโลก 

       ญี่ปุ่ยากูซ่าแทรกเข้ามาในไทย นานนับสิบสิบปี ต่อเนื่อง จากที่มีการเดินทางมาทางเรือทางให้ จังหวัดตรัง มาขึ้นฝั่ง และแอบมาอยู่ ขอเป็นลูกคนไทย แทนที่ลูกชายที่ตายไปแล้ว..และระบบทะเบียนรากษฎร์ ไม่ทันเท่า การจะเอาใครมาแจ้งเป็นลูกหรือรับบุตรบุญธรรม มันง่ายมากๆ จึงทำให้คนพวกนี้เข้ามาได้ จนถึงเป็น สส. รมต.และนายกฯ ทั้งๆที่ไม่ใช่คนไทย และยังเปิดโอกาสเอาพวกเดียวกันมาอีกมากมาย.แอบไปฝึกภาษาไทยในป่า เช่น ที่อำเภอปัว จังหวัดน่าน เป็นต้น มีหลายจังหวัด และกิจการญี่ปุ่นที่มาตั้งในไทย อีกมาก ที่นำเข้าคนญี่ปุ่นมาไทย แอบฝึกภาษาไทย ในชั้นใต้ดิน..เลี้ยงดูทำงานให้กิจการ พร้อมกับการ"แทนที่คนไทย ที่เป็น,ุกจ้าง ครอบเอกสรชื่อและบัตรประชาชน หมด รวมทั้งตัว" นั่นคือ การฆ่า เผาในชั้นใต้ดิน กำจัดศพ หมดไปเลย นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นจริง โดยเฉพาะกิจการส่งออกเครื่องประดับอัญมณีที่ทำกัน ส่งออกไปพร้อมเอาคนไทยไปด้วย พอกลับไทย กลายเป็นญี่ปุ่นมาแทน..คนไทยหายไป ทำกันแบบนี้ วิธีการลึกมาก..เอาไปผ่าตัดให้เป็นคนไทยที่ไปพร้อมสินค้า แล้วมาแทนที่ มีการทำเป็นขบวนงานเลย นี่คือ ญี่ปุ่น สารเลว..สถุลๆๆ 

       มาถึงไทย พวกที่มีตำแหน่งก็ออกมารับ..และจัดงานให้ทำใครพูดไทยไม่ไ้ด ก็ไปฝึกจนชำนาญ ให้คนไทยจับไม่ได้ จึงออกมาร่วมสังคมและยึดครองตำแหน่งงานรัฐ เอกชน องค์กรอิสระ มาราย แม้นแต่สวมชื่อนักธุรกิจเศรษฐีที่ตายไปแล้ว นักร้องดัง นักแสดง เอาโปรไฟล์มาทำกิน ตายแล้วฟื้น แบบนี้ก้มี และการให้เงินเพื่อแลกกับการไม่ต้องแจ้งตาย เอาตัวเองไปสวม พร้อมจ่ายแก้โปไฟล์ในฐานข้อมูลประชาชน อันตรายสุดๆ เช็ดสอบก็ยาก นั่นเพราะข้าราชการทุจริต ก็มีให้เห็นและเกิดจริงในอำเภองาว คนจีนแท้ มาไทย เอาแม่จีนมาอยู่ด้วยได้อีก ชื่อเป้นคนเมืองๆ คำเอ้ย พูดไทยไม่ชัด เพราะเป็นคนจีนจากแผ่นดินใหญ่  มาอยู่ ลูกชายเอามาอยู่ ถามดูก็เลยรู้ว่า"จ่ายให้อำเภอเขา ๖๐๐,๐๐๐.-บาท ดูสิครับบ้านเมืองเรา..ข้าราชการทุจริตแบบนี้ เหมือนกบฎ แผ่นดินเลยทีเดียว และ ณ.เวลานี้หนักสุดคือ พวกญี่ปุ่น เข้าไปเป็นข้าราชการนั่งแท่นระดับหัวหน้างานโดยเฉพาะ กลุ่มเกี่ยวข้องกับการออกบัตร ปชช.สำเนาทะเบียนบ้าน รักษาข้อมูลประชากร สำคัญมาก ตัวผู้เขียนเอง ก็ดดนมาจริง ผ่าตัดแปลงโแม ขโมยบัตร ปชช.ไปทำcopy เอารูปตนเองที่ผ่าตัดแล้วให้เหมือนผู้เขียน ไปต่ออายุบัตรประชาชน เพื่อจะยึดครอบและได้บัตรประชาชนไป..หากผู้เขียนไม่ไป ก้เสร็จแน่ วันน้น ไปพอดี และเจอเต็มที คนที่มาต่อในชื่อผู้เขียน เจ้าหน้าที่เขตคลองสามวา กทม.จับตัว ส่งตำรวจ นี่คอ อันตรายมาก..ควรที่จะต้องให้มี การเพิ่มฐานข้อมูลDNA ไว้ด้วย..เพื่อตรวจสอบคนไทยจริงๆ 

        กลุ่มญี่ปุ่นสร้างปัญหามากมาย มันเป็นพวกอาชญากร ยากูซ่า สกปรก ไปสร้างเครือข่ายค้ากามและบังคับข่มขู่ ทำร้าย ทำลายคนไทย นานมากแล้ว ต้องเอามาแฉกัน อย่างหใ้ตกเป็นทาสยากูซ่า รวมทั้ง"นักการเมืองปลอม" สส.ยากูซ่า ไม่ใช่คนไทย มาเป็นไทย ตั้งพรรคการเมือง สวมชื่อตัว ไปสมัครเลือกตั้ง ได้เป็น ถึงระดับ นายกฯ มาแล้วหลายคน เช่น ชวน ทักษิณ อภิสิทธิ์ พวกนี้ยากูซ่าหมด ญี่ปุ่นครับ และระยะสุดท้ายมี ธนาธร ปิยะบุตร ชัชชาติ ก็ด้วย มันไม่ใช่คนไทย..ทำให้ประเทศลำบาก อีกทั้งพวกที่เป็นทาสเช่น ไอ้ณัฐวุฒิ ไอ้จตุพร ก็ใช่ทั้งนั้น..จึงต้องเอาออกจากการเมือง การปกครองและเร่งกำจัดให้หมดจากประเทศไทย ให้พ้นวังนว การทะเลาะขัดแย้งแตกแยก ตามแผนที่ไอ้ญี่ปุ่นวางไว้ ต้องการยึดทั้งเอเชียอคเนย์เป็นญี่ปุ่นสอง..นี่คอ  อหังการณ์พวกหน้าหี สกปรก ค้ากาม สถุล พวกกระหรี่ผู้ ไม่มีรูเอารูเขาไปขาย หาแดกแปลกๆๆ เรียกเอาเงิน รัฐบาลก็โกงไปแจกพวกญี่ปุ่นยากูซ่า ไปทำงานธุรกิจและการเมือง นี่คือ ความระยำของพวกนักการเมืองปลอมๆ ต้องแก้ไข..

        ยากูซ่าทำได้ โกหกตอแหลสร้างสารพัดโรคโควิค๑๙ ก็มาจากไอ้พวกนี้ ข่มขู่ อนุทิน สมองนิ่ม ยอมให้มันมาควบคุม ปล่อยข่าวและเอาเชื่อโรคที่ไม่ได้ใหม่ หวัดใหญ่ ทำให้น่กลัวสุด สารพัดสายพันธ์ุ ดูมันทำ และให้พวกดารานักร้องคนวงการที่มักจะมีพวกนี้อยู่ด้วย เช่น นายบรมวุฒิ มิค ปัวเบ็นต์ นี่ตรง ยากูซ่าหน้าหี ตัวจริง มีอีกหลายตัว ในวงการบันเทิงและสือมวลชน..พวกนี้ช่วยสร้างข่าวสารพัด รวมไปถึงโครงงานระดับโลกที่จะมีพวกนี้ไปแฝงตัวในประเทศต่างๆ สร้างข่าวปลอม ส่งมาให้ สำนักข่าวไทย ให้น่ากลัวมากขึ้นๆ ทั้งที่ไม่จริง..เอานักวิชาการ หมอปลอมที่มาจากพวกนี้มักจะมาทำงานในมหาลัย สถาบันฯ เอกชน นักวิชาการ นักร้อง นักแสดง นักข่าว มีมากแบบนี้ คนไทยไม่ได้เข้าไปได้ง่าย สาเหตุอาชีพนี้ช่วยส่งเสรอมให้ญี่ปุ่นยึดประเทสง่ายๆ ทำให้คนไทยที่เชื่อง่ายๆไม่รู้ตกเป็นทาสข่าวปลอม และในที่สุดก็แตกแยก ทะเลาะด่าทอ เช่นในเวลานี้ ขอให้อ่านและตรวจสอบจริง ไปหาข้อมูลได้ นายใหญ่แก๊งค์ สวมชื่อเจตน์ จอ.คุโนปกร เส็งแปดริ้ว เอาชื่อคนแดร้ิวมาสวมพี่น้องคนตายรู้ดี เขาไม่ให้ใช้นามสกุล ร่วมด้วยไปเพิ่ม จอ.เข้าไป  เป็น จอ.คุโนปกร จำไว้ ไอ้นี่ หน.ใหญ่สุดยิ่งกว่าทักษิณ ชวน อภิสิทธิือีก โทรไปข่มขู่ อนุทิน สำเรจกลัวจนสมองแตก ไอ้ห่าไม่น่าเกิดเป็นลูก ร.๙ เลย ไอ้ควยๆๆ หนียากูซ่า มาเป็นลูก ช.การช่าง ทำได้ เพราะแอบกูรู้ ดี วังโดนยึดไปตั้งนานแล้วขับไล่ออกหมด อยู่ได้ที่ไหน มีแต่ของปลอมนับแต่เสด็จพ่อสวรรค์คต จกการโดนิงปลงพระชนม์ เอาญี่ปุ่นมาผ่าตัดแทนที่ จนกระทั้ง ช่วงก่อนตาย ก็เอาอีกคนมาผ่าตัดแทน คือ นายอนุชติ ดิสรณ์เตติวัฒน์ (รู้จักกันดีมาก คนนี้โดนบังค ไปสอบเอาได้ และครอบครัว ร.๙ ก็ปลอมทั้งนัน แหกตา ร.๑๐ ก็ญี่ปุ่น นี่คือ การทำลายสถาบันฯทั้งที่กษัตริย์ไม่ได้ทำอะไรเลบ ดดนย่ำยี่ หนีตายกัน เพระทหารทรยศ เปรม ตินฯ และประชาชนก็ไม่เคยรู้จริงๆ รัชทายยาทก็ไม่สามารถช่วยได้ ถูกครอบยึดและบังคับให้ตาย ฆ่าตัวเองบ้าง เอาคนอื่นมากฆ่าบ้าง แม้นแต่ใช้หมด ที่น่าจะมีจรรยาแพทย์ ก็ยังทำอีก การใช้ยากรักษาโรค มาฆ่า จ่ายยามากเกน ยาขัดกัน ก็จะตายไปได้ บังคับให้เป็นโรคและให้หมอต้องทำจ่ายยาให้ ต้องกิน ทั้งที่เราไม่เป็นโรค ก็ว่าต้องกิน มารู้อีกที่พอกินก็จะป่วยมากขึ้น เพราะยากมันขัดกัน คือฆ่านั้นเอง ย้ายไปรักษาที่อื่นก็ตามไปขู่หมออีก แย่มากๆ จะทำอย่างไร?..หากเป้นคุณ ไปเรียนก็โดน บังคับให้โง่ๆๆ ไม่รู้อะไร จะได้ง่ายๆ  นี่คือ ความชั่วของพวกนี้..

        กลับมาที่จะแก้การเมืองอย่างไร? สำคัญมาก ผู้เขียนนำเสนอ ด้วยเพราะตระหนักในภาระหน้าที่ แม้นตนเองจะดดนพวกนรกัทำลายทำร้าย ทั้งชีวิตและครอบครัว จนไม่รู้จะต้องแก้แบบนี้ มาจนถึง นายกฯประยุทธ์ ฯ คนไทยแท้ๆ ก็เลยต้องบอกความจริงให้ ปชช.ทราบ เราต้องกู้ชาติแล้ว..

       การเมืองจอมปลอม กับนักการเมืองปลอมๆ ต้องเอาออกไป..ปชช.ต้องร่วมมือกัน เรมีมากว่าพวกมันตั้งเยะ อย่าไปเชื่อ พวกนั้น...มันทำลายไทย ขึ้นคอรงประทศ แบะให้คนไทยเป็นทาส.ไม่มีที่จะเปิดให้คนไทยนั้่งตำแหน่งง่ายๆ เอาพวกปลอมมาแทน เช่น สมัยทักษิณ เอาบิ๊กแจ๊ส มาเป็นตำรวจ นี่ก็ไม่ใช่ คนไทย ไปรับออกมาจากป่าอำเภอปัว อาข่า ครับ มาจนเป็นถึง ผช.สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาโดนสอยก็เรื่องไปญี่ปุ่นพกปืน.ตอนนี้ก็สอยออกจาก นายกฯ อบจ.ปท. เอากันชัดๆ เพื่อช่วยทักษิณ ไปจับคนที่ขัดแย้งกับพวกญี่ปุ่นเข้าคุก ทำลาย จึงควรไปดูคดีที่ไอ้ห่านี่ทำอาจมีคนไม่ได้ผิดไปติดคุก จากคำสั่งไอ้นกรแม้วกี้หน้าหีงงโทนี หัวควยๆๆ..

      เอาล่ะ ตอนน้มาว่าทางแก้ กัน ต้องใช้ ระบบ ๓ สภา เท่านั้น และยกเครืองกรมการปกครองเพิ่มข้อมูล DNA ในฐานประชากร และให้ กกต.ต้องสอบDNA นักการเมืองก่อนสมัคร หรือ หลัง สมัคร เป็นคนไทยหรือไม๋?จากพื้นฐานเดิมๆ ที่ไปอบสวมชื่อขอเป็นลูก ปลอมเอกสารสารพัดให้เป็นไทย.ต้องให้ ปชช.ทั้่วประเทศตัดสินร่วมกันสกัดกั้น ในขณะที่กำลังยกเครื่อง กรมการปกครองให้ทันสมัยและใช้บริหารประเทศได้ รักษาความสงบ อาชญากร ราชการทุกชนิดดีขึ้น..

       มาดูหน้าที่ของทุกสภา..ตามรูปล่างนี้.

 ๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

น.นิรนาม ๔ มิ.ย.๖๕

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    [ Add to my favorite ] [ X ]