• น.นิรนาม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2012-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 213
  • จำนวนผู้ชม : 149877
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
cleanpolicy
การนำสู่การเมืองภาคประชาชน..เพื่อการสร้างมิติการเมืองใหม่..ปลอดโกง ไร้การทำธุรกิจต่อจากรัฐ..กำจัดการครอบงำของนายทุนและอิทธิพล..เพื่อนำ"การเมืองภาคประชาชนเป็นการเมืองสีขาว...เพื่อประชาชน" โดยพลังจิตอาส
Permalink : http://www.oknation.net/blog/cleanpolicy
วันอาทิตย์ ที่ 10 กรกฎาคม 2565
Posted by น.นิรนาม , ผู้อ่าน : 666 , 05:47:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          การเมืองที่ไม่น่าจะพัฒนาและวังวนแบบเดิม..เมื่อมีระบบพรรคการเมือง และการได้มาซื่ง สส.ที่จะต้องมาแยกพวกเพื่อให้ได้มาซึ่งรัฐบาล ที่ไปบริหารงบประมาณแผ่นดิน ตามที่พรรคการเมืองที่รวมพวกได้มาก เอานโยบายของพรรคตนเอง มาตั้งแล้วเหมาๆเอาว่า"นี่แหละนโยบ่ายของประชาชน"จึงเลือกพวกตนเข้าไปสภาฯมากๆจนได้ตั้งรัฐบาล มันใช่หรือ? นโยบายของพรรคการเมืองที่นั่งมโนไม่กี่คน แล้วพยายามซุกแอบเอาธุรกิจไปแฝงหากินในทุกครั้ง ความจริงใจของพรรคการเมืองนั้นเพื่อใคร?..ส่วน สส.ที่เหลือจากการรวมพวกจัดตั้งรัฐบาลก็จะเป็นฝ่ายแค้น(ไม่ได้เป็นรัฐบาล ก็เพราะพยายามแข่งจัดตั้ง แต่แพ้ ก็เลยเป็นความแค้นสะสม ก็จะเล่นมึงหใ้พัง) มันจึงเป็นฝ่ายแค้น ไม่ใช่ค้าน เพราะกูต้องประหารทุกเรืองไป.หาเหตุผลข้ออ้างข้างตน ความคิดแห่งตน มาทำให้พวกมากพังๆ และไม่ได้มองในมุมประโยชน์ชาติ ก็คือ แค้น ๆๆๆ ทีี่ไมได้รับผลประโยชน์บ้าง ..แต่พอได้กันทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายแค้น ทุกอย่างจูบปากกันนี่สิ..ฉิบหายประชาชน

         ไม่รู้ประชาชนจะเลือก สส.ไปทำไม กับการเลือก สส.ไปโกงบ้านเมือง หาแดก ส่งเสริมเศรษฐีให้รวยๆ หนุนต่างด้าวให้มาครอบงำประเทศตนเอง ขายชาติ อะไรๆก็ยกให้นายทุน พวกนี้ สมควรจะเป็น สส.หรือ ว่า"โจรปล้นประชาชน" กันแน่ ผู้ทรงเกียรติ์ในสภาฯ หมาชัดๆ นั่งชูคดในสภาฯ เอาเรื่องมาด่ากันให้เด็กเยาวชนดุ "ตัวอย่างเลว"มันจึงทำลายสังคมเพราะกิเลสมนุษย์นี่แหละ ไม่ใช่ทำหน้าที่ ทั้งสองฝ่าย

         ๑.ฝ่ายรัฐบาล ก็ตั้งธงกูจะฟัน ได้เงินมาก็รวยๆ ทำกันแบบนี้ ควยๆๆๆ

          ๒.ฝ่ายแค้นหรือค้าน กูก็จะฟัน บาง แต่ก็ต้องล้มมันให้ได้ ก่อน ยุบสภาฯเลือกตั้งใหม่ แล้วก็ก็หาวิธีดกงเลือกตั้งกลับมาอีก ไอ้ควยๆๆๆๆ เลวทั้งสองฝ่าย

          วงจรการเมืองแบบชั่วๆ จะยังมีไปอีกไปจบส้ินเพราะคนการเมือง เอาเป็นอาชีพ ไม่ใช่"งานจิตอาสา"ที่เขาทำด้วยใจจริง ไม่อิงผลประโยชน์และหากิน ทำให้ชาติ ทำให้ ประชาชน มองให้ทั่วๆ ไปให้ถึงทุกคนได้ยิ่งดี เป็นธรรม เหมาะสม ไม่เอียงไปข่างนายทุนเศรษฐีต่างด้าว ทุกวันนี้ไม่ใช่"การเมองแบบควยๆๆๆๆ" มีแม้นแต่ไทยปลอมแอบมาสวมชื่อ คนไทย เป็นต่างด้าว แต่กลับได้เลือกตั้งเป็น สส.ได้ แค่มีเงินและแอบมาเป้นไทย ได้ ด้วยระบบการทำบัญชีคนไทยมันห่วยๆก็ยังไม่ยอมยกเครื่องเสียที่ กับ กรมการปกครอง ที่พึงแก้ไขได้แล้ว ฐานข้อมูลผิดเพี้ยน ล้าหลัง ไม่ทันสมัย เอาคนต่างด้าวมาเป็นไทยได้อย่างไร? ไปแก้เสีย 

         กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ต้องสำรวจทำใหม่ กับการให้เจาะลึกถึง"DNA" ต้องมีแล้วครับ เพราะต่างด้าวลุกเข้ามาถึงราชการมากมาย และนั่นคือ กบฎแผ่นดิน กับการทำงานราชการแล้วเอาไปขาย"ความเป็นไทย"ไปให้ต่างชาติ นี่คือ กบฎ จงจำไว้ สิ่งที่พึ่งระวัง ดังนี้/

๑.มีการปลอมแปลงบัตรประชาชน ที่ต่างด้าวใช้เทคโนโลยี่ที่ทันสมัยกว่าเอามาปลอมอาศัยฐานข้อมูลจากบัตรประชาชนที่หายไป หรือ ขโมยจากตัวของประชาชน เอาไปCOPY เปลี่ยนรูปภาพ  จึงไม่สามรถรู้ได้ ตำรวจตรวจก็ไม่รู้ มีจำนวนมากนับหมื่นแสนใบ กับการทำแบบนี้ในสังคมไทย และที่ทำป่วนก็เอาไปกู้เงินอีก ทำให้เจ้าของข้อมูลลำบาก เพราะโดนทวงหนี้สิน ตลกมากเลยกับพวกนายทุนให้กู้ ทำได้ไง? และต้องป้องกันเอาเอง สำหรับพวกธุรกิจที่ชอบให้เครดิต ไป ตามเก็บเงินเอาเองนะ สำหรับ ประชาชนเจ้าของบัตรจริงๆ ไม่ได้ทำอย่างนั้น ก็อย่ากลัว ปฎิเสธเลยครับ ทุกอย่างพิสุจน์ได้ 

๒.ตรงนี้สำคัญมากกับการทำให้ต่างด้าว กลายเป็นเจ้าของบัตรประชาชนไปเสียนั่น ก็คือ พวกต่างด้าว(ที่ฝึกภาษาไทยแข็งแรงดี พูดจนจับผิดไม่ได้) เขาพยายามมากจึงทำให้คนไทยหลงว่าเขาคือคนไทย..พวกนี่เก่งมากฝึกจนชนะคนไทย ในการพูดภาษาไทย ที่สำคัญที่สุดคือ มันเจาะไปที่ข้าราชกาชั้นผู้ใหย่ นัุกธุรกิจมีเงินมากๆ เพื่อทำการ COPY บุคลิกภาพ การพูดเลียนเสียง และการผ่าตัดแปลงโฉมให้คล้ายใกล้เคียง ดูไม่ออกหากไม่ใกล้ชิดจริงๆ ก็จะเชื่อว่าใช่ เอาคนพวกนี้มาแทรกในสังคมไทย และ จ้องดูเป้าหมาย ฯ หากถึงวันหมดอายุบัตรประชาชน ก็จะไปต่ออายุบัตรแทน ตรงนี้ หากเจ้าหน้าที่ไม่ทันเกมส์ ก็จะกลายไปเป็นต่างด้าวทันที อีกอย่างหคือ ใช้เงินจ่ายให้ สวมกันดื้อ เอาให้คนไทย กลายตกหล่น ไม่ได้ต่ออายุบัตร อันตรายมากครับ บุคคลแบบนี้ จ้องทำลายไทยแน่นอน ซึ่งตัวผู้เขียนก็เจอตรงๆเลยครับ มันมาในวันเดียวกนกับที่ไปต่ออายุบัตรประชาชน แต่พลาดโดนจับไป(เขาไม่ใช่ใคร มันคือ นายสันติ สินอาภา ตามเรียกขาน เอามาขโมยบัตรประชาชน ของผู้เขียน โดยที่เข้ามาลักบัตรไป ขณะที่ผู้เขียนรู้แต่แกล้วหลับ ดูพฤติกรรมเห็นตลอดสักพักก็เอามาคือ นี่คือ พวกยากูซ่าญี่ปุ่นนั่นเอง) และอีกประการหนึ่งคือ "คนไทยที่ตาย แต่ไม่ไปแจ้งตาย เพราะพวกต่างด้าวจ่ายเงินให้สวมชื่อเลย และแก้ฐานข้อมูลอีก เหตุเกิดจริงที่อำเภองาว ทำได้อย่างไร? หน้าจีนๆ ชื่อเมืองๆ คำเอ้ย..ถามกับลูกชายเขาก็รู้ว่า"เขาเอาแม่มาอยู่ไทย จากจีนจริง แต่จ่ายเงินไปในกระบวนงานสมัยนั้น ๖๐๐,๐๐๐.-บาท ถามว่าจะแก้อย่างไร? ครับ กับ กรมการปกครอง กบฎแผ่นดิน  สมควรไหม? ขายชาติ 

๓.ทะเบียนบ้านที่ไม่มีคนอยู่ จู่ๆโผล่มาได้ พร้อมกับรายชื่อ พวกต่างด้าว มาได้ไง? กับช่องโหว่ ที่ไทยยอมให้พี่น้องชาวเขามาเป้นคนไทย แต่สอบไม่ถึง เอาญี่ปุ่นมาเป็นไทย เอาจีนมาเป้นไทย ทะยอยกันมาสสำคัญที่จะต้องแก้ไข กรมการปกครองให้ยกเครื่องใหม่ ทั้งระบบ และทวนสอบเทียบDNA กับวงญาติ ใช่ไทยหม? จึงทำให้ศัตรูแผ่นดินเข้ามาป่วนแทรกไปทางการเมือง จนไปถึงระดบบนายกฯ ก็มีมาแล้ว...ตืนเสียทีีพี่น้อไทย..จงตระหนักถึงภัยนี้(โควิค มี ก็เพราะพวกนี้เอามาทำให้ไทยพังๆ ครอบครองตอแหลระดับโลก มันคือกระบวนการของยากูซ่าญี่ปุ่นที่ไปสั่งการได้ กับการเมือง สกปรกมาก ไม่ใช่โรคเอาโรคมาแพร่ เอง หวัดกว่าอุบัติใหม่ ควยๆ พวกหน้าหี ไอ้คนสั่งคือ เจตน์ จองคุโนการณ์ เส็งแปดริ้ว ยากูซ่าญี่ปุ่น สวมชื่อคนฉะเชิงเทรา เลวมากๆ มันคือ หัวหน้าใหญ่สุด ทักษิณ ชวน อภิสิทธิ์ ธนาธร ปิยะบุตร พิธา ฯลฯ คือ ลูกน้องมัน พวกนีแทรกตัวมานานแล้ว ระยะหลัังๆ เข้ามาง่าย นำเข้าเอาได้ เพราะจ้างมาจากต่างประเทศ แล้วหายๆๆไป ก็กลายเป็นคนสำคัญในระบบราชการ นักการเมือง เศรษฐี เอาโปรไฟล์มาหากินในไทย อาศัยข่มขู่ และหาเงินจากการค้ากาม บังคับคนอื่นที่ติดบ่วงข่มขู่นักธุรกิจ เอาไปทำงานการเมืองและลงทุนแบบไม่ต้องเอาเงินมาจากญี่ปุ่นสักบาท นี่คือ พวกแก็งค์หน้าหีญี่ปุ่นสถุลๆๆๆ ควยๆๆๆ

         เรือยไปไกลมาก  ขอวนกลับมาถึง"การเมืองที่มันสกปรกและวุ่นวายทุกวันนี้"ก็มาจากต่างด้าวยากูซ่าญี่ปุ่นนี่แหละ ไอ้ทักษิณ ไอ้ชวน มันก็พวกเดียวกัน ญี่ปุ่น พยายามยุให้แตกแยกเพื่อให้คนไทยทะเลาะ แยกแผ่นดิน แบบเวียดนา ฆ่ากันสงครามกลางเมือง แต่พวกมันได้แต่ออกหน้าแล้วนั่งแท่น หัวเราะ คนไทยโง่ แล้วญี่ปุ่นก้นั่งครองเมือง ทุกวันนี้ สถาบันฯก็ยากูซ่า ของปลอม กษัตริย์ไทย ร.๙ ร.๑๐ ก็คิอยากูซ่าญี่ปุนทั้งนั้น ปลอมมาเป้นพพระเจ้า เอาญี่ปุ่นมาผ่าตัด(มีสองคน หลังจากเสด้จพอ่สวรรคคตเพราะมือทหารทรยศแผ่นดิน เปรม ควยๆ บงพระชนม์ เอาญี่ปุ่นมาผ่าตัดเป็น ร.๙ ตอนต้น และตอนปลายก่อนตาย ก็อีกคนหนึ่ง สองคน คนท้ายรู้จักกันดี คือ อนุชิต ดิสรเตติวัฒน์ เขาบอกว่า ต้องไปเป็นกษัตริย์แทน เพราะทักษิณมันสั่งการให้ทำ ด้วยเพราะคนแรกเบื่อเป็น กษัตรยิ์ต้องการออกไปใช้ชีวิตปกติ จึงให้อนุชาติไปแทน ตอนแก่ๆ ด้วยเพระาสูงกว่า จึงต้องนั่งรถถเข็นและป่วย ในที่สุด็ตายๆ จริงไม่ตาย หลอกประชาชน เอา ไอ้โอมาแทนที่ ก็ครอบครัวญี่ปุ่นสร้างขึ้นมาตั้งนานแล้ว ตื่นได้แล้ว คนไทย กษัตริยืไทย ไม่ทำได้ทำอะไรผิดเลย ญี่ปุ่นยากูซ่าทั้งนั้น มันทำ เวลากษัตริย์ถูกทำร้าย ประชาชนรู้ไหม และช่วยได้ไหม? เงียบ และพวกนี้ก็แหกตามาตลอดเวลา ไปพิสุจน์เอาเลยครับ สิ่งที่ไม่ใช่ก้คือไม่ใช่ ของปลอมๆ เชื้อพระวงศ์ลำบากมาก ถูกไล่ออกยึดวังไปตั้งนานแล้ว คนไทยรู้ไหม?)

           เมื่อการเมือง มันกลายเป้นอาชีพ หากินได้ และมีการจัดตั้งพรรคการเมืองที่มีเจ้าของสั่งการบงการ ก็จะแย้่งกันเพื่อครองอำนาจ ในเชิง ชวนทะเลาะ เพื่อแยกประชาชน ถือหางตามพรรคการเมืองที่มีญี่ปุ่นยากูซ่า อยู่บงการทั้งสองฝ่าย และพร้อมหากินเล่นพวกในทันที และพากมโนงานหาทางโกงกิ่น แปรรูปรัฐวิสาหกิจ เพือตนเองพวก และแจกเงินที่โกงไปให้ พวกตนเอาไปซื้อเสียงให้เป็น สส. สว.ก็มีจริง เพื่อครอบงำไทย และยึดไทยเหมือนกับประเทศเพื่อนบ้านที่โดนมาแล้ว เช่น เวียดนาม เขมร ลาว สิงคโปร์ ฯลฯ ล้วนแต่สกปรก ใช้เล่ห์ สวมชื่อ ซ่อนแอบ ฆ่าสวมตัว ยึดลูกเมียทรัพย์สิน ปลอมมันก็ยังมี เอกสารทุกอย่าง ก็นี่แหละที่ทำใหไม่พัฒนาและขัดขวางข้าราชการไทยแท้ไปคุมหน่วยงาน จะพยายามเอาพวกญี่ปุ่นยากูซ่ามานั่งแท่นแทน เช่น กรมควบคุมโรค ที่ไปตามพวกตอแหลโควิค ไปหมด มันเป็นแบบนี้ จึงพัง แถมยังมีพวกตาขาว ไอ้เหี้ย อนุทิน ชาญวีระกุน..(หมู) ไอ้ห่ากลัวยากูซ่าขี้ขึ้นสอง ยอมให้มันมาสร้างเรืองเพิ่ม ศบค.(แต่งสารพัดสายพันธุ๋ ไอ้หนาหีๆๆ จะอาวัคซีน ต้องซื้อจากญี่ปุ่น ก็ของพงกมึงนั้นแหละ ทำลายทุกอย่าง ไอ้พวกนรกญี่ปุ่นควยๆๆๆ)

           ตราบใดที่ยังมีพวกนักการเมืองปลอมและแก้ไขไม่ได้ ก็ต้องแย่ เพราะคนพวกนี้ ประเทศจะถอยหลัง คนไทยจะยากจน มีพวกยากูซ่ามาแทนที่ จะเาอกันไหม? สังคมสำส่อน มากมาย เละๆๆๆๆ เพราะพวกเหี้ยนรกมันสกปรก ไม่รู้จักศีลธรรม เย็ดกันอุตลุด ขายหีเต็มบ้านเมือง เพราะลัทธิหน้าหี ยากูซ่า ควยๆๆๆ มันครอบงำมานานแล้ว..ในกลุ่มสื่อ และพวกบันเทืง นักร้องนักแสดง มีมาก ไปจนถึงข้าราชกาาประจำ การเมือง นับล้านๆคน คนไทยตื่นได้แล้ว จับไม่ยากใครญี่ปุ่นยากูซ่า คือ สำสอ่นหน้าหี เงี่ยนบ่อย สกปรกลูกเขาเมียใครก็เย้ดหมด แม้นแต่ลูกมันเอง เด็กเล้กๆก็ไม่เว้น ควยๆๆๆ พวกยากูซ่า ไอ้พวกสัตว์นรก

             ต้องเปลี่ยนครับ...

             ยุบทิ้งทุกพรรคการเมือง และให้มีกรใช้ระบบ ๓ สภาฯ ที่ให้ ปชช.เลือกมาโดยตรง สภาละ ๑ คน กกต.จัดครั้งเดียว ได้ สามสภาฯ เอาประเทศเป็นเขตเลือกตั้ง สมัครอิสระ ให้รับใช้ชาติได้แค่ ๘ ปี ใครเคยรับใช้มากว่า ให้ตัดออก เพื่อมิฝห้พวกเก่าเน่ากลับมาทำเละให้ประเทศอีก และให้ กกต.ตรวจ DNA ทุกราย พร้อมสอบเอกสารให้หมด ต้องไทยแท้ๆ เท่านั้น และนโยบายต้องมาจากประชาชน คือ นโยบายแห่งชาติ ที่เกิดมาจากการระดมสมองจากทุกตำบล ุทุกหลังคาเรืือน ส่ง ๑ คน มาเป็น สมาชิกสภาประชาชนตำบล เพื่อกำหนดนโยบายะดับตำบล เอาไปให้ สภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ บูรณาการร่วมกับผู้เชี่ยงชาญสาขาอาชีพต่างๆ ในทุกระทรวง เป็นนโยบายของประชาชน ปรับทุก ๕ ปี นี่คื อสิ่งทีททำให้พวกแก็ง๕ืต้งอหมดไป ไอ้ชวน ทักษิณ ไอ้เจตน์ ก็จบ ธนาธรท ก็ต้องไปจากเวทีการเมือง พอทีญี่ปุ่นยากูซ่า ให้ สภาละ ๑๐๐ คน พอครับเอาไปใช้งาน ทุกโครงงานรายงานประชาชน สส.ทำ สต.ตรวจสอบ สว.ออกกฎหมาย ไม่ให้เสียค่าโง่ อีก..

              เพียงแค่นี้ วังวนการเมือง และการถูกศัตรูมาทำลายก็จะจบลง..คนไทยทุกคนเรามีมากกว่าพวกนั้นมาก จงมาสนับสนุน การเมือง"แบบไทย"ให้ ๓ สภา ฯ วอนขอให้ แก้ รฐธรรมนูญ ๖๐" เีย และะหากแก้แล้ว ก็ยุบภานไปเลย เลือกตั้งแบบใหม่ ๓ สภาฯ และหากยุยากมาก็รัฐประการอีกครัง เพื่อแก้ รธน.๖๐ จบ พอทีญี่ปุ่นยากูซ่าหน้าหี ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ/

น.นิรนาม ๑๐ ก.ค.๖๕

ไทยสามัคคี

-

ถึงยามบ้านเมืองลำบากแสน

คนไทยแค้นเจ็บใจศัตรูหยาม

ขอให้รู้แผ่นดินไทยรักทุกยาม

ต้องติดตามรักษาชาติพินาศศัตรู

-

เกิดเป็นคนไทยรักสงบ

แต่เมื่อรบก็สามัคคีทุกคนรู้

พร้อมยอมพลีใจและกายเพื่อเชิดชู

ให้โลกรู้ไทยรักสามัคคีเอย

-

น.นิรนาม ๑๐ ก.ค.๖๕

       
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2022 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]