*/
  • กาแฟรสจืด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2011-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 314
  • จำนวนผู้ชม : 192312
  • จำนวนผู้โหวต : 24
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2565
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 351 , 12:22:32 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเป็นคนที่อายุมากแล้ว(เลขสี่ปลาย) ที่ต้องเขียนถึงอายุ เพราะว่า จากความรู้สึกแล้ว รสนิยมในการฟังเพลงเราจะเปลี่ยนแปลงไปแม้แต่แนวเพลงหลักที่เราเคยชอบในวัยรุ่น เราจะยังชอบไหม อันนี้ผมก็ตอบไม่ได้นะครับ แต่ส่วนตัว เมื่อผมอายุมากขึ้น แนวเพลงหลักยังไม่เปลี่ยน ถ้าคุณเป็นคนชอบ Rock คุณก็ยังชอบอยู่นั่นแหละ หรือ คุณชอบ Pop คุณก็ยังชอบอยู่เช่นเดิม เพียงแต่คุณแค่จะชอบแนวเพลงนั้นในยุคของคุณ ยุคของคุณที่ผมหมายถึง ย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2565
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 502 , 10:53:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สิ่งที่ได้จากการจบ Half Marathon ระยะทางประมาณ 21 กิโลเมตร คือ ตัวเอง เป็นคนที่วิ่งระยะทาง 3-5 กิโลเมตรมาตลอด ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย มีแค่ช่วงต้องการท้าทายบ้างก็วิ่งไป 10 กิโลเมตร บ้าง (แต่ก็เหนื่อยมาก และ แทบจะนับครั้งได้เลย) ดังนั้น Half Marathon คือระยะที่ผมวิ่งต่อเนื่องไกลที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ (จริงๆจะบอกว่าวิ่งก็คงไม่ถูกนัก เพราะระยะกิโลเมตรท้ายๆ นี่แทบจะเดินเป็นส่วนมาก วิ่งเป็นส่วนน้อยเลยท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 มกราคม 2565
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 392 , 12:39:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2565 ผม “กาแฟรสจืด” ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง จิตใจแจ่มใส ปัญญาสว่างไสว คิดและหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา ต้องการทำสิ่งดีใดๆ ขอให้ได้ทำ และได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตนเองปรารถนาครับ วันนี้ blog ของผม จะได้มาพูดเกี่ยวกับสิ่งที่ได้เรียนรู้ในปีที่ผ่านมา เพื่อ ก้าวไปสู่ปีใหม่ปีขาล ๒๕๖๕            สิ่งที่คาดการณ์ไว้ คิดว่าจะเป็นดังคาด ก็ไม่เป็นดังคาด ยกตัวอย่างเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม 2564
Posted by กาแฟรสจืด , ผู้อ่าน : 459 , 09:20:51 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Plot ไม่แปลกใหม่ มีคนเคยทำ แต่ ข้อความ(message; สิ่งที่หนังต้องการสื่อ) เนื่องจากเป็น ซีรี่ย์ จึง มีเยอะไปหมด ทั้งสิ่งที่เห็นได้ตรงๆและ ชวนให้ขบคิดต่อ...อันนี้ผมดู squid game แล้วชอบ เชิญชวนไปชมแล้วจะเข้าใจที่ผมพูด หนังดูสนุก ในตอนต้นและกลาง แต่ตอนปลายออกจะน่าเบื่อ แต่ในความคิดเห็นส่วนตัว ทำได้ดีครับ ก็คงจะมี อีกหลาย Season จนกว่า ปลาหมึกจะพ่นน้ำหมึกจนหมด...และหรือมันไม่ทำ "เงิน" อีกต่อไป credit: รู....

อ่านต่อ


/63