• Tee-T
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 55137
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
PR News
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ทั่วไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/corporatenews
วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2565
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 256 , 16:22:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเครื่องวัดความดันโลหิตดิจิตอลแบบต้นแขน ในโครงการ “ดั๊บเบิ้ล เอ เพื่อการแพทย์” ให้กับสาธารณสุขอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยมี นายชัยวรรณ นิยม นายอำเภอศรีมหาโพธิ พร้อมด้วยปลัดอาวุโส และผู้แทนสาธารณสุข เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยยากไร้ ผู้สูงอายุ ในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ จัง....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 243 , 15:48:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ ส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน มอบเสื้อจราจรสะท้อนแสงให้กับสถานีตำรวจภูธรอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อสนับสนุนการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้านการจราจร และดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่แก่ประชาชน ทั้งในช่วงกลางวัน และกลางคืนได้อย่างปลอดภัย โดยมี พ.ต.อ.วิวัฒน์ พิสิษฐ์ศักดิ์ ผู้กำกับการ สภ.อ.ศรีมหาโพธิ เป็นผู้แทนรับมอบ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 288 , 16:14:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ สนับสนุนโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ร่วมกับจังหวัดปราจีนบุรี มอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ Double A Care ให้กับผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ เพื่อดูแลด้านสุขอนามัยในการป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง และชุดอุปกรณ์กีฬาให้โรงเรียน โดยมีนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ให้เกียรติรับมอบ นอกจากนี้ดั๊บเบิ้ล เอ ได้ร่วมออกบูธกิจกร....

อ่านต่อ

Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 238 , 15:46:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) และ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดปราจีนบุรี พร้อมทั้ง หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ อำเภอศรีมหาโพธิ ,องค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี และ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จัดฝึกอบรมและทดสอบแผนความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ประจำปี 2565 โดยได้จัดซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยด้านอัคคีภัย ให้กับพนักงานและประชาชนโดยรอบโรงงาน เพื่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2565
Posted by Tee-T , ผู้อ่าน : 318 , 16:22:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลาในโครงการ "รักษ์แม่น้ำปราจีนบุรี" จำนวน 200,000 ตัว เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำจืด สร้างสมดุลให้กับระบบนิเวศในแหล่งน้ำธรรมชาติ และขยายพันธุ์สัตว์น้ำในฤดูกาลที่เหมาะสม ณ บริเวณปากคลองชลองแวง ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยมี นายชัยวรรณ นิยม นายอำเภอศรีมหาโพธิ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหน่วยราชการ สถานศึกษาและประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี....

อ่านต่อ


/46