• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 150
  • จำนวนผู้ชม : 115946
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/creationcz
วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 2362 , 11:32:12 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

FIFA Online 4 เปิดตัวเข้าสู่ยุคใหม่ รับช่วงฟุตบอลโลก 2018 และ อย่าทิ้งไอดีเก่าของคุณ เพราะ FIFA Online 4 สามารถโอนย้ายข้อมูลเดิมจาก FIFA Online 3 ได้!!

FIFA55 ASIA

เมื่อไม่กี่วันก่อนทาง Nexon เปิดเว็บนับถอยหลังเปิดตัวโปรเจคเกมใหม่และวันนี้ก็ครบกำหนดแล้วเกมใหม่ที่ว่านั่นก็คือ FIFA Online 4 สุดยอดเกมฟุตบอลออนไลน์ภาคต่อ ที่ร่วมมือกันพัฒนาขึ้นโดยทาง Nexon และ Electronic Arts เพื่อจะให้เป็นยุคใหม่ของเกมฟุตบอลออนไลน์เลยทีเดียว ด้วยการใช้เอนจิ้นตัวใหม่ที่เป็น “next-generation engine” แต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลว่าเป็นเอนจิ้นเกมแบบไหน ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้กราฟิกที่สวยงามมากขึ้น ทางด้านโมเดลตัวนักเตะ การเคลื่อนไหว บรรยากาศในสนามแข่ง ผู้ชม ภูมิอากาศ และแม้แต่ต้นหญ้าก็ยังทำให้สมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่นี่ขาดไม่ได้ก็คือการปรับปรุง AI ของเกมนี้ให้มีความฉลาดและฟังค์ชั่นการทำงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ถึงจะดูว่าออกมาช้า แต่ Nexon เผยว่าจริงๆแล้ว FIFA Online 4 แอบพัฒนามาถึง 5 ปีแล้ว ซึ่งที่ใช้เวลานานเพราะต้องสะสมเสียงตอบรับของผู้เล่น FIFA Online 3 มาใช้ในการพัฒนาและแก้ไขให้กับภาคใหม่นี้ และเพื่อตอบแทนผู้เล่นจากภาค 3 ทาง Nexon ก็จะมีของตอบแทนให้กับผู้เล่น FIFA Online 3 ที่จะย้ายมาเล่นใน FIFA Online 4 ด้วย แต่ยังไม่ได้เผยว่า FIFA55 จะให้อะไรตอบแทน (แล้วเซิร์ฟเวอร์ไทยล่ะจะได้ไหม) โดยทางเกาหลีใต้จะเปิดทดสอบ CBT ในเดือนธันวาคม 2017 นี้ และจะมีเนื้อหาเกมแนวต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก 2018 ด้วย

และต่อไปเราไปดูกันว่า FIFA Online 4 จะให้โอนย้ายไอดีได้จริงหรอไปดูกันเลย

เป็นที่พูดถึงกันมากสำหรับแฟนๆเกม FIFA Online 3 เกี่ยวกับเรื่องของการยุติการให้บริการของเกมFIFA Online 3 เพื่อที่จะเปิดทางให้ภาคใหม่ล่าสุดมาทำงานอย่าง FIFA Online 4 หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในการ G-Star ในประเทศเกาหลีไม่นานมานี้เอง ซึ่งมีผู้เล่นบางส่วนนำไอดีที่ตัวเองเล่นส่งต่อให้คนอื่นไปแล้วรวมไปถึงขายนักเตะที่ตัวเองมีอยู่ด้วยนั้นเอง แน่นอนว่าบางส่วนก็ไม่อย่างทิ้งไอดีไปเพื่อไปเล่นเกมภาคใหม่นี้ แต่เรื่องราวต่างๆ ตอนนี้ไก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อทางผู้ให้บริการเองอย่าง Garena ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับการโอนย้ายของมูลของไอดีเก่าไปสู่ภาคใหม่พร้อมเตรียมมอบของรางวัลสุดพิเศษให้แก่ผู้เล่นสำหรับการเคลื่อนไหวครั้งนี้อีกด้วย

ประกาศข้อมูลเกี่ยวกับ EA SPORTSFIFA Online 4

การตอบแทนการย้ายข้อมูลและมูลค่าเงินในเกมสำหรับผู้เล่น FIFA Online 3  ไปยัง FIFA Online 4
เพื่อเป็นการตอบแทนผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอดระยะเวลาการให้บริการเกม FO3 ทีมงานจึงได้จัดเตรียมรางวัลพิเศษสำหรับผู้เล่น FO3 ทุกๆคน


มูลค่าเงินในเกมที่ท่านสะสมมาใน FO3 ( EP คงเหลือและมูลค่าทีม ) จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น EP point ซึ่งสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าใน เว็บไซต์ร้านค้าพิเศษของ FO4 ได้ ที่จะเปิดให้บริการในปีหน้า เว็บไซต์ร้านค้าพิเศษของ FO4 นี้ จะเปิดให้บริการสำหรับผู้เล่น FO3 เท่านั้น โดยร้านค้าจะมีสินค้าต่างๆ เช่น แพ็กเกจ, ล็อตเตอรี่ และ ไอเทมใช้งานต่างๆ
ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เราจะเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนเพื่อรับรางวัลพิเศษนี้ โดยสามารถลงทะเบียนผ่าน
เว็บไซต์( https://events.garena.in.th/fo4/center/register) เพื่อเลือกที่จะรับรางวัล EP points เมื่อเวปร้านค้าพิเศษเปิดให้บริการ ซึ่งการลงทะเบียนดังกล่าวจะมีเวลาจำกัด

วิธีและขั้นตอน:
• ลงทะเบียนผ่าน ( https://events.garena.in.th/fo4/center/register ) ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2017 เพื่อใช้สิทธิ์แลกรางวัล
• เข้าไปเลือกซื้อสินค้า FO4 เมื่อเว็บไซต์ร้านค้าพิเศษเปิด
• รับสินค้าในเกม FO4
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น