• Cz
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 150
  • จำนวนผู้ชม : 116040
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
CreationCz
บล็อกความรู้ทั่วไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/creationcz
วันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2563
Posted by Cz , ผู้อ่าน : 503 , 17:02:52 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Meso Therapy เป็นวิธีลดไขมันและเซลลูไลท์สำหรับแก้มเหนียงขาหน้าท้องแขนโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นวิตามินฉีดที่เรียกว่า “ ฟอสฟาติดิลโคลีน” และอื่นๆ เข้าไปในบริเวณไขมันทำให้เนื้อเยื่อรอบๆ บริเวณที่ฉีดกระชับสามารถกำจัดออกจากร่างกายได้เอง ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอาการแพ้ของการใช้ยา

แพทย์จะใช้เข็มเพื่อนำยาเข้าไปในชั้นผิวหนังของคุณ ยาสามารถลดไขมันและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ทำให้เนื้อเยื่อรอบๆ บริเวณที่ฉีดกระชับ นอกจากนี้คุณไม่ต้องกลัวเกี่ยวกับการไหลเวียนของไขมัน ว่ามันจะไปยังส่วนอื่นๆ เพราะมันจะสลายตัวเปลี่ยนเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกจากร่างกาย ไม่ไปกระจุกอยู่ตรงส่วนอื่นแน่นอน

หลังฉีดเหนียงดื่มแอลกอฮอล์ได้หรือไม่

หลังฉีดเหนียงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น คุณสามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้ แต่เราขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงออกไปก่อนสักพัก นั้นก็เพราะว่าแอลกอฮอล์อาจทำให้เกิดการสะสมของไขมันใหม่ได้ ทำให้ส่วนที่ฉีดเหนียงมาได้ผลลัพธ์ไม่ดีอย่างที่ควร

ฉีดเหนียงเจ็บไหม

เป็นการฉีดสลายไขมัน นำยาเข้าไปในบริเวณไขมันมียาหลายชนิดสำหรับคลินิกต่างๆ แต่ข้อเสียของการทำ Meso Fat คือจะมีอาการบวมและแสบเล็กน้อย เพราะมี Phosphatidyl ข้อดีของมันคือสามารถทำการละลายไขมันได้ดี ปัจจุบันมียา Meso Fat หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบ  LLD Fat หรือ Fat Bomb ที่ Charmer Clinic Fat Bomb สาเหตุที่ได้รับความนิยมนั้นก็เพราะว่าเห็นผลเร็วและไม่บวมหรือช้ำนั้นเอง

ไขมันกลับมาหลังฉีด Meso Fat จริงหรือไม่

การฉีดเมโสแฟตสามารถละลายไขมันได้หลายบริเวณเช่นแก้มเหนียงแขนขาและหน้าท้อง หลังฉีดไขมันจะหมดไป ก็จะเป็นเพียงไขมันส่วนที่ฉีดในตอนนี้เท่านั้น ส่วนไขมันใหม่ที่เกิดขึ้นมานั้นเราไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดของคำถามนี้นั้นก็คือ การควบคุมอาหาร และกินอย่างระมัดระวังเพื่อควบคุมร่างกายและหลีกเลี่ยงไขมันสะสมที่เกิดใหม่

ดูแลตัวเองอย่างไรหลังฉีดลดเหนียง

1. ดื่มน้ำมากๆ ควรดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรขึ้นไป ถึงจะเป็นสิ่งที่ดี นั้นก็เพราะว่าน้ำเป็นตัวช่วยในการขับบไขมันที่สลายแล้วออกจากร่างกายได้ง่ายและดียิ่งขึ้น

2.หลังฉีดเหนียงเราสามารถนวดวนๆ รอบบริเวณเหล่านั้นได้ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ยากระจายตัวได้ดีขึ้น

3. แนะนำว่าควรจะทำ RF ร่วมกับ Meso Fat เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และไม่ควรดื่มแอลกอฮอร์ทันที่หลังจากที่ทำ Meso Fat ฉีดลดเหนียง

การฉีดเหนียงนั้นถ้าเราควบคุมการทานอาหารให้ดี เราก็ไม่ต้องฉีดครั้งที่ 2 หรือครั้งที่ 3 อย่างแน่นอนควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อลดการสร้างไขมันใหม่ สำหรับคนที่มีไขมันสะสมมาก ควรฉีดทุก 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น