• ดาวอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-07-05
  • จำนวนเรื่อง : 131
  • จำนวนผู้ชม : 303564
  • ส่ง msg :
  • โหวต 383 คน
เรื่องเล่าจากดาวอักษร
มองดาราดาดาษนภา เรียงรายมากมายเหลือคณา ดาวหนึ่งช่างงามเหนือดาวใด แสงวาววามงามจับฤทัย เทวีแห่งดาวหรือไร จึงได้เด่นเป็นขวัญดารา ชนนิยมชมชื่นขวัญตา ดาวอักษรศาสตร์โสภา ทรงค่าด้วยคุณความดีงาม
Permalink : http://www.oknation.net/blog/dao-aksorn
วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 2715 , 23:05:59 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A piece of your mind โรแมนติคซีรีส์ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ เปิดตัวครั้งแรกด้วยชื่อ Half of Half แต่ถึงเวลาออนแอร์จริง กลับเป็นชื่อ A piece of your mind เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักข้างเดียวที่มีให้โดยที่อีกฝ่ายมีทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว ที่แม้จะได้จองแฮอินและแชซูบินมารับบทนำ แต่ด้วยเรทติ้งที่ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ทำให้จำนวนตอนจากเดิมที่กำหนดไว้ 16 ตอน ถูกลดลงมาเหลือเพียง 12 ตอน ฮันซออู (รับบทโดยแชซูบิ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1946 , 14:32:33 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

A world of married couple หนึ่งในซีรีส์เกาหลีมาแรง ณ เวลานี้ ที่ว่ากันว่ากำลังไต่เรทติ้งขึ้นมาจนเกือบจะแซงหน้า Crash Landing on You เรื่องราวของชีวิตคู่หลังแต่งงาน ไม่ได้สวยสดงดงามกันทุกคู่ ขึ้นอยู่กับวิถีชีวิตของแต่ละคู่ บางคู่ก็อาจจะมีความสุข บางคู่ก็อาจจะมีแต่ความทุกข์ และสำหรับซีรีส์เกาหลีที่เป็นเรื่องหนักๆ ชีวิตครอบครัวแตกแยก เมียน้อยเมียหลวง ใครที่เคยดู VIP แล้วว่าแซ่บ ขอบอกเลยว่า A world....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 894 , 19:13:20 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hospital Playlist เมดิคัลดราม่าซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิตในแง่มุมต่างๆ ทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัวของหมอที่เป็นเพื่อนสนิทกัน 5 คน ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนแพทย์ จนปัจจุบันเป็นสตาฟในโรงเรียนแพทย์แห่งหนึ่ง (สตาฟ = อาจารย์แพทย์) หลายๆ sources บอกว่า ซีรีส์เรื่องนี้ วางแผนจะมีถึง 3 seasons ด้วยกัน โดย season แรกนี้ จะมี 12 อีพี season 2 ข่าวว่าจะออกอากาศได้ในปีหน้า ยังไงก็ติดตามข่าวกันดู ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2563
Posted by ดาวอักษร , ผู้อ่าน : 1573 , 18:53:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะบอกว่า When the weather is fine เป็นซีรีส์โรแมนติก หวานๆ แห่งปี ก็อาจจะยังเร็วเกินไป แต่รับรองได้ว่า ใครก็ตามที่ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้ว จะรู้สึกได้ถึงความรักที่อบอวลอยู่ตลอดในเนื้อเรื่องนี้ เห็นโปรโมทซีรีส์เรื่องนี้มาตั้งแต่ปีใหม่ พอเห็นคู่พระนาง ก็ mark ไว้แล้วว่า เราต้องไม่พลาดแน่นอน มกแฮวอน สาวขี้เหงา ที่หนีความวุ่นวายจากกรุงโซล มาพำนักยังบ้านเกิดของเธอที่หมู่บ้านพุคฮยอน ในเมืองชนบทแห่งหนึ่ง....

อ่านต่อ


/1