• deedaailada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-02-04
  • จำนวนเรื่อง : 415
  • จำนวนผู้ชม : 171229
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2558
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 4103 , 10:02:50 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน chailasalle โหวตเรื่องนี้


กำลังลานสำรอง 60 ชั่วโมงเพื่อพร้อมรับทุกความท้าทายในชีวิต

นวัตกรรม ความเที่ยงตรงและความทนทานคือคุณสมบัติสำคัญของนาฬิกาMultifort Chronograph Caliber 60ตัวเรือนสเตนเลสสตีลล้วนซึ่งออกแบบมาเพื่อการสวมใส่โดยผู้ที่มีใจรักกีฬาขาลุยตัวจริง ทำงานด้วยเครื่องโครโนกราฟแบบขึ้นลานอัตโนมัติรุ่นใหม่รหัสคาลิเบอร์60 ซึ่งมีใช้เฉพาะในเครือ Swatch Group เท่านั้นและมีกำลังลานสำรองนานถึง60 ชั่วโมง นาฬิการุ่นนี้สามารถทนแรงดันได้ถึงระดับ 20บาร์ (200เมตร / 660ฟุต) มีความเที่ยงตรงและทนทานสูง และอ่านค่าเวลาชัดเจนทั้งขณะอยู่ใต้น้ำและในเวลากลางคืนด้วยการเคลือบสารเรืองแสง Super‑LumiNova® บนหน้าปัดและขอบหมุนในปริมาณที่มากเพียงพอสำหรับการใช้งานของนักดำน้ำ หน้าปัดสีแอนธราไซท์ของนาฬิการุ่นนี้มีการตกแต่งเป็นลายเจนีวาสไตรป์แนวตั้ง ชวนให้นึกถึงลวดสลิงของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์บริดจ์อันเป็นสัญลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

คอลเลคชั่นนาฬิกา Multifort เปิดตัวในปี ค.ศ. 1934 หลังจากการก่อสร้างสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์บริดจ์เสร็จสิ้นสองปี ทั้งสองมีลักษณะโครงสร้างที่น่าประทับใจ กล่าวคือ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความงามและประโยชน์ใช้สอย นาฬิกา Multifort ผ่านการทดสอบด้วยกาลเวลาแล้วจนถึงวันนี้ Mido จึงได้ฉลองโอกาสครบรอบ 80 ปีของคอลเลคชั่นนาฬิกาที่มีการผลิตต่อเนื่องยาวนานที่สุดคอลเลคชั่นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของการประดิษฐ์นาฬิกาสวิส

นาฬิกา Multifort Chronograph Caliber 60 มีคุณลักษณะที่น่าชื่นชมมากมายที่จะโดนใจทั้งนักกีฬาขาลุยและนักดำน้ำตัวจริง ด้วยโครงสร้างอันแข็งแกร่งของตัวเรือนสตีลขัดซาตินและขัดเงาที่ปกป้องเครื่องนาฬิกาโครโนกราฟอันล้ำสมัยในรหัส     คาลิเบอร์ 60 ซึ่งมีกำลังลานสำรองนาน 60 ชั่วโมง เครื่องนาฬิกาแบบขึ้นลานอัตโนมัติรุ่นดังกล่าวนี้ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานที่ Mido เป็นผู้กำหนดจนได้เป็นเครื่องรหัสคาลิเบอร์ 60 ที่มีความเที่ยงตรงและทนทานสูง

ตัวเรือนขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 44 มม. ของนาฬิกา Multifort Chronograph Caliber 60 กันน้ำได้ถึงระดับ 20 บาร์ (200 เมตร/ 660 ฟุต) เม็ดมะยมและปุ่มกดทั้งห้าบนตัวเรือนเป็นเครื่องยืนยันถึงการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและบุคลิกสุดแมนของ Multifort Chronograph Caliber 60 เม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกาใช้สำหรับการตั้งเวลาและการขึ้นลาน เม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 8 นาฬิกาใช้สำหรับการปรับขอบหมุน ปุ่มกดที่ตำแหน่ง 2 และ 4 นาฬิกาใช้ควบคุมการทำงานของระบบโครโนกราฟ และมีปุ่มกดที่ตำแหน่ง 10 นาฬิกาเพื่อการตั้งวันที่อย่างรวดเร็ว เม็ดมะยมและปุ่มกดทั้ง 5 ปุ่มออกแบบมาเป็นแบบขันเกลียวเพื่อความปลอดภัยสูงสุด แสดงค่าการจับเวลาด้วยวงทดเวลาที่ตำแหน่ง 9 และ 3 นาฬิกาและแสดงค่าวันที่ด้วยหน้าต่าง ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ด้านบนขวาของขอบหมุนมีการเคลือบสารเรืองแสง Super‑LumiNova® สีส้ม หลักชั่วโมงมีการเคลือบสารเรืองแสง Super‑LumiNova® เช่นกันเพื่อความชัดเจนในการอ่านค่าเวลาต่างๆในทุกสภาพแสง

ความสง่างามของ Multifort Chronograph Caliber 60 มีที่มาจากเส้นสายลายโค้งอันทรงพลังของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์บริดจ์ รายละเอียดต่างๆ อาทิ ลายเจนีวาสไตรป์แนวตั้งและจุดบนหน้าปัดสีแอนธราไซท์ชวนให้นึกถึงลวดสลิงและหมุดยึดบนสะพาน  เข็มชุบนิคเกิ้ลขัดลายซาติน แนวตั้งมีการเคลือบสารเรืองแสง Super‑LumiNova® สีขาวและสีส้ม เช่นเดียวกับหลักชั่วโมงเพื่อให้สามารถอ่านค่าได้ชัดเจนขณะอยู่ใต้น้ำหรือกลางคืน นอกจากนี้ยังมีการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนบนแซฟไฟร์คริสตัลทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อให้มองเห็นหน้าปัดได้ชัดเจนสูงสุด และด้วยฝาหลังใสจึงทำให้ผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งการประดิษฐ์นาฬิกาสามารถชื่นชมความงามของเครื่องนาฬิกาขึ้นลานอัตโนมัติรุ่นนี้ได้อย่างเต็มที่ ทั้งสกรูว์ที่ทำเป็นสีฟ้า โรเตอร์ขึ้นลานลายเจนีวาสไตรป์และโลโก้ Mido แบบแกะสลัก สวมใส่ด้วยสายสเตนเลสสตีลพร้อมบานพับแบบมีส่วนยืดขยายเพื่อการดำน้ำ

ข้อมูลทางด้านเทคนิค

เครื่อง         เครื่องโครโนกราฟแบบขึ้นลานอัตโนมัติรหัสคาลิเบอร์ 60 ของ Mido (พัฒนาจากเครื่อง ETA A05H31) ขนาด 13¼’’’ เส้นผ่าศูนย์กลาง 30.00 มม. หนา 7.90 มม. มี 27 จิวเวล ทำงานที่ความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง / ระบบป้องกันแรงสั่นสะเทือน NIVACHOC A3 / บาลานซ์สปริง ANACHRON-ETASTABLE / เมนสปริง NIVAFLEX NM / เครื่องขัดแต่งสวยงาม สกรูว์ทำเป็นสีฟ้า โรเตอร์ขึ้นลานขัดลายเจนีวาสไตรปส์และแกะสลักเป็นโลโก้ Mido / ปรับตั้งเพื่อความเที่ยงตรงสูงในสามตำแหน่ง / กำลังลานสำรองสูงถึง 60 ชั่วโมง

 

ฟังก์ชั่น         ชั่วโมง นาที วินาที + โครโนกราฟ + วันที่ บอกเวลาด้วยเข็มชั่วโมง เข็มนาที และเข็มวินาทีเล็กที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา จับเวลาด้วยเข็ม 60 วินาทีกลางหน้าปัดและวงทดเวลา 30 นาทีที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา วันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

 

ตัวเรือน        สเตนเลสสตีล 316L ขัดซาตินและขัดเงา ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 44 มม. ประกอบด้วย 3 ชิ้นส่วน แซฟไฟร์คริสตอลเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน เม็ดมะยม ปุ่มกดและฝาหลังแบบขันเกลียว เม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกาเพื่อการตั้งเวลาและการขึ้นลาน เม็ดมะยมที่ตำแหน่ง 8 นาฬฺกาเพื่อการตั้งขอบหมุน ปุ่มกดที่ตำแหน่ง 2 และ 4 นาฬิกาเพื่อการควบคุมการทำงานของกลไกโครโนกราฟ ปุ่มกดที่ตำแหน่ง 10 นาฬิกาเพื่อการตั้งวันที่อย่างรวดเร็ว ฝาหลังใสเพื่อเผยความงามของเครื่องนาฬิกาที่ขัดแต่งมาเป็นอย่างดี แกะสลักหมายเลขประจำเรือน กันน้ำถึงระดับ 20 บาร์ (200 เมตร / 660 ฟุต)

สาย              สเตนเลสสตีล 316L และบานพับสเตนเลสสตีลพร้อมส่วนยืดขยายเพื่อการดำน้ำ 

หน้าปัด         สีแอนธราไซท์ ลวดลายเจนีวาสไตรป์แนวตั้ง วงจับเวลาลายก้นหอยสีแอนธราไซท์ เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีขาวและสีส้ม วันที่ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา เข็มขัดซาตินแนวตั้ง เคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีขาวและสีส้มเพื่อความสะดวกในการอ่านค่าในเวลากลางคืนและขณะอยู่ใต้น้ำ 

ราคา               76,700.-  บาท

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
deedaailada วันที่ : 27/03/2015 เวลา : 14.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/deedaailada

เจอแฟนพันธุ์แท้ มิโด แว้ว!!! ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ คุณ chailasalle

ความคิดเห็นที่ 1 deedaailada ถูกใจสิ่งนี้ (1)
chailasalle วันที่ : 27/03/2015 เวลา : 11.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chailasalle

แวะมาชม ประสาคนชอบ มิโด้ ...หน้าปัดและสาย สไตล์ เขาเลย เนอะ ^^

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน