• deedaailada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-02-04
  • จำนวนเรื่อง : 403
  • จำนวนผู้ชม : 163719
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอังคาร ที่ 30 พฤศจิกายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 327 , 12:13:30 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดลล์ เทคโนโลยีส์เปิดวิวัฒนาการบริการหลังการขาย และการรักษาความปลอดภัยครั้งใหญ่โมเดิร์นมากขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น มอบการบริการ และการอัปเดตด้านซีเคียวริตี้ที่ให้การซัพพอร์ตด้านไอทีได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า (customized) และประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกที่ (work-from-anywhere) ของพนักงาน   ในโลกของการ “ทำทุกสิ่งได้จากในทุกที่” อย่างทุกวันนี้ คอมพิว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 361 , 12:10:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยข้อมูลเชิงลึกช่วยองค์กรธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่นเคลื่อนผ่านการทำงานแบบไฮบริด เวิร์ก   ผู้เชี่ยวชาญชี้ 3 กุญแจหลักเพื่ออนาคตการทำงานแบบไฮบริด (hybrid work future) ที่ประสบความสำเร็จและยั่งยืน ประกอบด้วย ความเป็นผู้นำ (Leadership) การวางโครงสร้างที่ดี (Structure) และวัฒนธรรมภายใน (Culture) ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบผสมผสาน หรือไฮบริด เวิร์ก เสียงเรียกร้องเพื่อให้องค์ก....

อ่านต่อ

Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 347 , 10:12:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

AvatarOn A จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค คว้ารางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยมแห่งปี   ผลิตภัณฑ์ AvatarOn A จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย คว้ารางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยมแห่งปี ในสาขา Best Home Solution Influencer Campaign จากงาน Thailand Influencer Awards 2021 ที่จัดขึ้นโดยบริษัท เทลสกอร์ จำกัด (Tellscore) โดยการจับมือกับ Influencer ในการพลิกโฉมวงการสวิตช์ไฟ สำหรับบ้าน และที่พักอาศัยยุคใหม่ ด้วยสวิตช์ เต้ารับ AvatarOn....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 430 , 11:39:51 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Cyber resilience การเตรียมความพร้อมและปรับตัวทางไซเบอร์ พื้นฐานสำคัญเพื่อการฟื้นฟูเศรษฐกิจ     โดย นพดล ปัญญาธิปัตย์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เดลล์ เทคโนโลยีส์   การโจมตีทางไซเบอร์เกิดขึ้นทั่วโลกทุก 11 วินาที โดยมุ่งเป้าไปที่ทุกช่องทางตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานสำคัญระดับชาติไปจนถึงข้อมูลส่วนตัวที่ละเอียดอ่อน ผลกระทบที่เกิดขึ้นทั้งทางเศรษฐกิจและสังคมจากการโจมตีทางไซเบอร์อาจลุกลามเป็นเรื่องให....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 พฤศจิกายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 330 , 09:50:15 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำความเข้าใจกับสมาร์ทกริด ในสวิตช์เกียร์อัจฉริยะ กวิตา แมนรัล ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล ชไนเดอร์ อิเล็คทริค สมาร์ทกริด คือ ระบบที่อำนวยความสะดวกให้กับทั้งซัพพลายเออร์และผู้บริโภคเพื่อให้ได้ข้อมูลด้านพลังงานแบบเรียลไทม์อย่างที่ต้องการ และใช้ข้อมูลดังกล่าวในการจัดหา จัดเก็บ ใช้งาน รวมถึงในการทำธุรกรรมด้านพลังงานไฟฟ้าในปริมาณที่กำหนดภายในเวลาที่เหมาะสม อุตสาหกรรมไฟฟ้าได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งใ....

อ่านต่อ


/2