• deedaailada
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2015-02-04
 • จำนวนเรื่อง : 417
 • จำนวนผู้ชม : 171771
 • ส่ง msg :
 • โหวต 5 คน
วันอังคาร ที่ 30 พฤศจิกายน 2564
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 339 , 12:13:30 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดลล์ เทคโนโลยีส์เปิดวิวัฒนาการบริการหลังการขาย

และการรักษาความปลอดภัยครั้งใหญ่โมเดิร์นมากขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น

มอบการบริการ และการอัปเดตด้านซีเคียวริตี้ที่ให้การซัพพอร์ตด้านไอทีได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า (customized) และประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกที่ (work-from-anywhere) ของพนักงาน

 

ในโลกของการ “ทำทุกสิ่งได้จากในทุกที่” อย่างทุกวันนี้ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ‘พีซี’ ทำหน้าที่มากกว่าการเป็นแค่เพียง ‘เครื่องมือ’ แต่กลับกลายเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญสำหรับทั้งการทำงานและการสื่อสารสำหรับทุกคน พนักงานภายในองค์กรต่างพึ่งพาพีซีในฐานะที่เป็น ‘ประตู หรือ เกตเวย์’ ในการทำคอลลาบอเรชั่นและการเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ซึ่งการเกิดการหยุดชะงักหรือ downtime ใดๆ ก็ตามจะก่อให้เกิดผลกระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ในการดำเนินธุรกิจ

บริการหลังการขายและโซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยใหม่ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการมอบประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ทันสมัย ชาญฉลาด และปลอดภัยที่ผู้นำทางไอทีมอบให้กับพนักงานในองค์กร โดยเพิ่มความสามารถด้านต่างๆ ที่มากขึ้นใน ProSupport Suite for PCs ที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานของระบบปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI และด้วยรูปแบบการทำงานแบบ always-on เพื่อให้การให้การซัพพอร์ตด้านไอทีสามารถทำได้ง่ายขึ้น อีกทั้งสามารถกำหนดได้ตามความต้องการ (customizable) ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่อุปกรณ์ปลายทาง (endpoint) ใหม่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยของพีซีในองค์กรธุรกิจ (commercial PCs) ที่ปลอดภัยที่สุดของอุตสาหกรรม ด้วยความสามารถในการรับรองความปลอดภัย (security verification) ใหม่ และเพิ่มเติมการป้องกันต่างๆ เข้ามาภายใต้ระบบปฏิบัติการ

 “หากพีซีของคุณไม่มีประสิทธิภาพ พนักงานภายในองค์กรก็จะขาดซึ่งประสิทธิภาพเช่นกัน” แพทริค มัวร์เฮด ผู้ก่อตั้งและหัวหน้านักวิเคราะห์ของ Moor Insights & Strategy กล่าว “การให้บริการการซัพพอร์ตตลอดจนการรักษาความปลอดภัยต้องพัฒนาไปพร้อมกับประสบการณ์ของพนักงานที่เปลี่ยนแปลงไปและต้องนำหน้าภัยคุกคามที่มีอยู่ในทุกที่เสมอ เราเชื่อว่าเดลล์ เทคโนโลยีส์ กำลังตอบรับต่อความต้องการรูปแบบนี้ด้วยบริการที่มีความพิเศษที่ออกแบบมาด้วยการคำนึงถึงความต้องการในอนาคตโดยเฉพาะ”

บริการ ProSupport Suite for PCs เพิ่มประสิทธิภาพและ uptime สูงสุด ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ปรับเปลี่ยนและปรับแต่งสำหรับการซัพพอร์ตด้านไอที

จากผลการสำรวจล่าสุดของฟอร์เรสเตอร์ คอนซัลติ้ง 70 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทที่ตอบแบบสอบถามว่า มีการวางแผนที่จะเพิ่มการลงทุนด้านการให้คนทำงานสามารถทำงานจากระยะไกล (remote workforce) ภายในปีหน้า ด้วยบริการ ProSupport Suite for PCs ผู้จัดการฝ่ายไอทีจะสามารถปรับรูปแบบ (customize) ให้เหมาะกับองค์กร เพื่อซัพพอร์ตพนักงาน โดยใช้ความสามารถของเครื่อง PCs ได้สูงสุดด้วยระบบอัตโนมัติ โดยฟีเจอร์ใหม่รวมถึง

 • ทูลส์ในการจัดการระบบไอทีที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ: บริการ ProSupport Suite for PC คือบริการซัพพอร์ตแรกที่ให้ความสามารถในการใช้งาน (deployment) และการจัดการการอัปเดตแค็ตตาล็อกที่ปรับตามความต้องการโดยอัตโนมัติแก่ผู้จัดการด้านไอที ปัจจุบัน สามารถในการอัปเดต Dell BIOS ไดรเวอร์ เฟิร์มแวร์ ตลอดจนแอปพลิเคชันได้โดยอัตโนมัติจากระยะไกล อีกทั้งสามารถกำหนดกลุ่มและการจัดการการอัปเดตต่างๆ ได้ตามต้องการ
 • ข้อมูลที่ปรับแต่งและดำเนินการได้สำหรับกองทัพพีซีจากจุดเดียว: นี่คือครั้งแรกที่ผู้จัดการด้านไอทีสามารถมองเห็นสภาวะ ประสบการณ์การใช้งาน และคะแนนด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับกองทัพเดลล์ พีซีที่มีอยู่ทั้งหมดได้ด้วยการกวาดตามองเพียงครั้งเดียว ทีมไอทีสามารถใช้คะแนนเหล่านั้นเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อค้นหาแนวโน้มประสิทธิภาพและดำเนินการทันทีเมื่อจำเป็น จากระยะไกล โดยใช้ประโยชน์จากคำแนะนำที่ปรับแต่งและเมตริกการใช้งานที่จัดทำโดยซอฟต์แวร์สนับสนุนบริการที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของเดลล์ เทคโนโลยีส์
 • เวิร์กโฟลว์จากระยะไกลที่ปรับได้ตามความต้องการ: การใช้ rules engine ที่สามารถปรับได้ตามต้องการในการกำหนดและ orchestrate การแก้ไขเวิร์กโฟลว์ที่ปรับสเกลได้จากระยะไกล ช่วยให้ผู้จัดการด้านไอทีสามารถกำหนด ล่วงหน้าได้ว่าใครบ้างที่จะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติ จัดการเวิร์กโฟลว์การแก้ไขจากระยะไกลตามขนาด ผู้จัดการฝ่ายไอทียังสามารถกำหนดล่วงหน้าได้ว่าใครจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติและด้วยวิธีใดในการจัดการ
 • ฟีเจอร์ของ ProSupport Suite for PCs พร้อมให้บริการกับพันธมิตรช่องทางการจัดจำหน่าย พร้อมทูลส์และพอร์ทัลภายในตัวของ ProSupport Suite for PCs  ทั้งนี้ พันธมิตรสามารถมองเห็นและเข้าไปจัดการประสบการณ์การซัพพอร์ตให้กับองค์กรต่างๆ โดยใช้ SupportAssist ใน TechDirect พร้อมทั้งตัวเลือกในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากความเชี่ยวชาญของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ในการจัดการความท้าทายของลูกค้าเป็นรายกรณีหรือในวงกว้างได้โดยลุล่วง

“บทบาทของระบบไอทีคือสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่เป้าหมายยังคงเหมือนเดิมในการที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล พร้อมทั้งทำให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้การดำเนินการที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้ยิ่งทวีความซับซ้อนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยจำนวนดาต้าและโอกาสต่างๆ ที่เพิ่มสูงขึ้นในจุดของการใช้งานที่ปลายทาง (Edge)” ดั๊ก ชมิทท์ ประธานด้านการบริการ เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “แนวทางในการให้บริการด้านไอทีของเราสร้างบนพื้นฐานการขับเคลื่อนด้วย AI ที่ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ในแบบที่เป็น always-on ด้วยการนำพาความเป็นจริงในปัจจุบัน พร้อมทั้งความต้องการในอนาคตของลูกค้ามาสู่การพิจารณา ซึ่งที่สุดแล้ว ความสามารถใหม่ๆ คือการช่วยให้ผู้นำด้านไอทีสามารถมองไกลไปข้างหน้า และยืนหยัดอยู่ในแถวหน้า ในขณะที่ช่วยให้พนักงานทั่วทั้งโลกสามารถที่จะทำงานร่วมกันและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไปได้โดยไม่หยุดชะงัก”

เพิ่มเป็นสองเท่าด้วยนวัตกรรมสำหรับสายผลิตภัณฑ์พีซีในเชิงธุรกิจที่ปลอดภัยที่สุดและชาญฉลาดที่สุดในอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับ AI ภายในตัว

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมาสู่รูปแบบการทำงานจากระยะไกล การเพิ่มขึ้นของการใช้งานคลาวด์แอปพลิเคชัน ตลอดจนรูปแบบใหม่ๆ ในการสนองตอบต่อความต้องการของพนักงานเพื่อการสร้างประสิทธิผล ได้สร้างภัยคุกคามแบบใหม่ขึ้นที่ปลายทาง (endpoint) ทุกธุรกิจคือเป้าหมายโดยไม่ต้องคำนึงถึงสถานที่ (location) ประเภทของอุตสาหกรรม หรือขนาดของธุรกิจ เนื่องจากภัยคุกคามมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ และบางครั้งยังท้าทายการตรวจจับ โดยข้อมูลล่าสุดบ่งชี้ว่า 44 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรประสบปัญหาการโจมตีระดับฮาร์ดแวร์หรือ BIOS อย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เพื่อให้กลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยปลายทางมีประสิทธิภาพ จึงจำเป็นต้องนำพื้นที่หรือช่องทางในการโจมตีทั้งหมดมาพิจารณา ซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์และเฟิร์มแวร์ของซัพพลายเชนอีกด้วย

สายผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัย Dell Trusted Devices ช่วยปกป้องเดลล์พีซีที่ใช้งานในเชิงธุรกิจเริ่มจากห่วงโซ่อุปทานและตลอดจนวงจรชีวิตของดีไวซ์ ชุดโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งส่วนที่อยู่ด้านบนและด้านล่างของระบบปฏิบัติการ (OS) ใช้ประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลอัจฉริยะและช่วยให้ธุรกิจสามารถป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคามด้วยเวลาเฉลี่ยในการตรวจจับ (MTTD) และเวลาเฉลี่ยในการแก้ไขปัญหา (MTTR) ที่ดีขึ้น

เดลล์ เทคโนโลยีส์ สร้างความสามารถใหม่ด้านการรักษาความปลอดภัยต่อยอดบนสถานภาพการเป็นผู้นำ ซึ่งความสามารถใหม่รวมถึง

 • Advanced Secure Component Verification for PCs ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบเดลล์ พีซีเพื่อการใช้งานเชิงธุรกิจที่สั่งมาได้ ว่ามีส่วนประกอบหลักตามคำสั่งซื้ออย่างไร ทั้งนี้ เดลล์ เทคโนโลยีส์ คือผู้ผลิตพีซีเชิงพาณิชย์รายแรกในอุตสาหกรรมที่ประสานความสามารถนี้มาให้ในเครื่อง และขยายครอบคลุมไปยังซัพพลายเชนด้านการรักษาความปลอดภัยและการควบคุมบูรณภาพของระบบ
 • Intel Management Engine (ME) Verification ทำการตรวจสอบระบบเฟิร์มแวร์ที่สำคัญพร้อมตรวจหาการปลอมแปลง การทำงานเบื้องต้นของ Intel ME Verification มีเป้าหมายในทำให้กระบวนการที่สำคัญเป็นระบบที่มีความปลอดภัยและเพิ่มเติมจำนวนเลเยอร์ด้านความปลอดภัยที่อยู่ใต้ระบบปฏิบัติการ
 • การบูรณาการข้อมูลความปลอดภัยของอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และการจัดการเหตุการณ์ (SIEM) ของเดลล์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถมองเห็นเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่สำคัญด้านล่างของระบบปฏิบัติการได้อย่างเต็มที่ ผ่านแดชบอร์ด SIEM ที่เลือก ช่วยให้สามารถวิเคราะห์สถานะความปลอดภัยขององค์กรได้อย่างครอบคลุม ขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มมูลค่าจากการลงทุนด้านความปลอดภัยที่มีอยู่ได้

ความพร้อมในการออกสู่ตลาด

 • ความสามารถของ ProSupport Suite ใหม่สำหรับพีซีจะพร้อมให้ใช้งานสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมโดยตรงและผ่านช่องทางพันธมิตรทั่วโลกเรียบร้อยแล้ว
 • Intel ME Verification และ Dell Trusted Device SIEM Integration พร้อมให้บริการแล้วในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิค และญี่ปุ่น บนคอมเมอร์เชียล พีซีของเดลล์

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน