• deedaailada
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2015-02-04
 • จำนวนเรื่อง : 403
 • จำนวนผู้ชม : 163294
 • ส่ง msg :
 • โหวต 5 คน
วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2565
Posted by deedaailada , ผู้อ่าน : 402 , 10:57:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แตกไลน์อีคอมเมิร์ซ

เพิ่มช่องทางการซื้อ นำร่องกับผู้ประกอบการโรงตู้

 

 

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) รุกทำการตลาดออนไลน์ เปิดเว็บ shop-th.se.com เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา นำร่องกับกลุ่มคู่ค้าผู้ประกอบการโรงตู้ ตอบโจทย์ธุรกิจคู่ค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เพิ่มความสะดวก วางแผนได้ และรวดเร็วในการสั่งสินค้า ลดกระบวนการที่สิ้นเปลืองเวลา  พร้อมอัดโปรเด็ด เพียงสมัครสมาชิกในเว็บวันนี้ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่สูงสุดถึง 600 บาท

ที่ผ่านมา ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประสบความสำเร็จในการเพิ่มช่องทางการขายผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์ ในมาร์เก็ตเพลสเช่น Shopee และ Lazada มาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน อาทิ สวิตช์ไฟ เบรกเกอร์ เครื่องสำรองไฟ และผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรม เช่น ปุ่มกดและอุปกรณ์อื่นๆ ในโรงงาน โดยมีการร่วมทำกิจกรรมโปรโมชั่น สร้างความเคลื่อนไหวในตลาดออนไลน์

คุณเบญจพร บุญอำนวยวิทยา ผู้อำนวยการฝ่ายการขายดิจิทัล ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เผยว่า “ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เล็งเห็นความสำคัญในการเพิ่มความสะดวกให้กับพันธมิตรคู่ค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และเพื่อสอดรับกับการเข้าสู่ยุคดิจิทัลในปัจจุบัน จึงได้เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บ shop-th.se.com ซึ่งจะรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม นำร่องสำหรับผู้ประกอบการโรงตู้และผู้รับเหมา โดยผลิตภัณฑ์ในเว็บของเรา เน้นไปที่ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Easy Series ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในตลาด ราคาจับต้องได้ มาพร้อมประสิทธิภาพและการใช้งานง่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นจะมีการกำหนดรายละเอียด พร้อมข้อมูล การใช้งาน ไว้อย่างชัดเจนครบถ้วน เพื่อความสะดวกกับลูกค้า และเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการสั่งซื้อ พร้อมกันนี้ เรายังมีข้อมูลแนะนำช่องทางในการเข้าฟังสัมมนาในหัวข้อหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการในเว็บนี้อีกด้วย”

ผลิตภัณฑ์ที่มีขายผ่านช่องทางออนไลน์ในเว็บ shop-th.se.com นี้ ได้แก่  

 • EasyPact EZS เบรกเกอร์ MCCBs (Molded-Case Circuit Breakers) ชูจุดเด่นความง่าย ได้แก่ง่ายต่อการเลือกใช้ ผู้ซื้อเลือกใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน คลอบคลุมการใช้งานทั่วไป เพราะรองรับกระแสไฟที่ 100 – 600 แอมป์ สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบ 3 Pole และ 4 Pole ทนกระแสลัดวงจร 25-50 กิโลแอมป์ ง่ายในการติดตั้ง เนื่องจากมีขนาด 2 เฟรมทำให้ง่ายต่อการออกแบบตู้ การติดตั้ง และซ่อมบำรุง สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานที่มากขึ้น เช่น Trip release coils, Auxiliary signaling, contacts และ Rotary handles
 • EasyPact CVS เซอร์กิตเบรกเกอร์ MCCB ที่ให้สมรรถนะใหม่ด้าน breaking capacity (icu) ขนาด 16-600A รองรับกระแสลัดวงจรตั้งแต่ 25-50 kA
 • Acti9 เบรกเกอร์ลูกย่อย หรือ MCBs ขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ ช่วยลดขนาดแผง รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย รองรับอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน ประหยัดค่าใช้จ่าย มีแถบสีแสดงสถานะ และง่ายในการตรวจสอบ
 • ดิจิตอลมิเตอร์ รุ่น EasyLogic™ PM2000 series ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมและจัดการระบบไฟฟ้าง่ายๆ ในภาคอุตสาหกรรมได้อย่างมั่นใจ ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยเครื่องมือวัดและการจัดการโหลดไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อผ่าน RS485  มีทั้งแบบสีสะดุดตา อ่านค่าง่าย และแบบเรียบง่าย สีขาวดำ
 • ตัวเก็บประจุรุ่นใหม่ EasyCan Capacitor ใช้งานง่าย ประหยัดพื้นที่ และมีประสิทธิภาพสูง
 • และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ สำหรับอุตสาหกรรม

การขยายช่องทางจำหน่ายออนไลน์ ของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค มุ่งเป้าเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และเป็นหนึ่งกลยุทธ์ในการผลักดันภาพรวมของตลาดออนไลน์ในกลุ่มอุตสาหกรรม เสริมความแข็งแกร่งให้พันธมิตรคู่ค้า เริ่มต้นจากผู้ประกอบการโรงตู้ ผู้รับเหมา ให้ก้าวสู่การตลาดรูปแบบใหม่ในยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสใหม่ทางการขาย อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว นับเป็นการก้าวสู่ประสบการณ์ของตลาดออนไลน์ไปด้วยกันในยุคดิจิทัล 4.0 นี้” คุณเบญจพร กล่าวทิ้งท้าย

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน