• devil_army
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 50960
  • ส่ง msg :
  • โหวต 40 คน
ultra_army
เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่หบเจอเรื่องราวผีผีต่างๆนานา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/devil-army
วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 1494 , 16:20:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Subject: กรรมตามสนองไปเยี่ยมเยียน หมอน้องชายเล่าเรื่องแปลกของคนไข้รายหนึ่งให้ฟังซึ่งน่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้คนละบาปได้ดีจึงขอเล่าสู่กันฟังต่อ ……. การสนทนาตอนหนึ่งหมอน้องชายเล่าให้ฟังว่าตั้งแต่เป็นหมอมาไม่เคยเห็นผู้ป่วยรายใดต้องผ่าตัดทุลักทุเลซ้ำซากอย่างนี้เลยสามปีต้องผ่าตัดห้าครั้งและหนักหนายิ่งขึ้นทุกครั้งผู้ป่วยรายนี้ชื่อบุญมาครั้งแรกที่เข้าโรงพยาบาลก็เพื่อมาทำแผลที่นิ้วก้อยที่ถูกตะพาบน้ำกัดหมอให้ทา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 16895 , 18:43:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านร้าง(บ้านผีสิง)บ้านบัวสีเงินจ.พิษณุโลก บ้านบัวสีเงินนั้นนะคับเป็นบ้านที่ถูกฆ่าตายทั้งครอบครัวบัวสีเงินเป็นชื่อหมู่บ้านนะคับชาวบ้านเค้าเรียกกันว่าบ้านบัวสีเงิน เฮี้ยนมากเลยนะคับผมได้เข้าไปทดลองแล้วเจอดีจนได้คับมาเริ่มเรื่องกันเลยนะคับเรื่องมีอยู่ว่าผมกับเพื่อนๆประมาณ6-8คนได้ไปนั่งกินเหล้ากันที่ร้านยาดองแห่งหนึ่งในจ.พิษณุโลกพิเริ่มกินก้เริ่มเมากันละคับคราวนี้ผมเลยเป็นคนพุดเรื่องผีเป็นคนแรกเล่าไปไม่....

อ่านต่อ

Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 1824 , 18:33:56 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม่นาคพระโขนง เป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับผีตายท้องกลมที่เป็นที่รู้จักกันดีเรื่องหนึ่งของไทยเชื่อว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในรัชสมัยรัชกาลที่ 4 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ที่มีตัวตนอยู่จริง ปัจจุบันมี ศาลแม่นาค ตั้งอยู่ที่ วัดมหาบุศย์ เขตสวนหลวงกรุงเทพมหานครเรื่องเล่าขณะนั้น มีผัวหนุ่มเมียสาวคู่หนึ่ง อาศัยอยู่กินด้วยกันที่ย่านพระโขนง ฝ่ายสามีชื่อนายมาก ส่วนภรรยาชื่อนางนาค ทั้งสองอยู่ก....

อ่านต่อ

Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 2199 , 18:28:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

8 วิธีเห็นผี ใครอยากลองไม่รับรองความปลอดภัยจากผู้ทดลอง 50 คน...!!!> ทุกวิธีต้องทำระหว่าง 4ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน> และต้องไม่เลยเที่ยงคืนเพราะจะถือว่าเป็นวันใหม่>> ทุกวิธีห้ามใส่พระ ยกเว้นวิธีที่8>> วันที่ทำแล้วมีโอกาสเห็นมากที่สุดคือวันพุธ และ วันอาทิตย์>> คนที่มีโอกาสเห็นได้ง่ายสุดคือคนที่เกิดวันพุธ วันศุกร์ และ วันอาทิตย์>>ทุกวิธีอาจจะให้มีคนอื่นอยู่ด้วยก็ได้ยกเว้นบางวิธีที่จะระบุว่าคุณต้องทำคนเดียว>> ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 7541 , 15:15:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 GHOST ปรากฏการณ์ผี       ดร.โดนัลด์ จี.คาร์เพนเตอร์ นักวิทยาศาสตร์ ผู้สนใจเรื่องผี ได้ทำการวิเคราะห์ผีตามสภาวะทางฟิสิกส์และ จากรายงานทั่วโลก สรุปผลออกมาว่าถ้าผีจะมีตัวมีตน มันมีลักษณะเป็นไปตามกฏธรรมชาติ นั่นคือถ้าปรากฏกายจะกินเนื้อที่เป็นปริมาณ ประมาณ 0.07 ลูกบาศก์เมตร หรือคิดเป็นปริมาตรเฉลี่ย เท่ากับคนธรรมดา   ที่มีน้ำหนักตัวประมาณ 70 กิโลกรัม  ลักษณะตามมาตรฐาน 7 ข้อดังนี้       *-* ต้องปรากฏตัวในเ....

อ่านต่อ

Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 1111 , 15:08:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                        ปู่โสมคำว่าปู่โสมนี้ ได้ยินมาบ่อยๆ ที่เรียกว่าปู่นี้คงเพราะมักมาเป็นรูปอย่างคนเฒ่าคนแก่ คงเป็นชายเสียส่วนมากจึงได้เรียกว่าปู่ ไม่เคยได้ยินว่ามีย่าโสมที่ไหน ส่วนคำว่าโสมนั้นคงเป็นคำโบราณ แปลว่าอะไรไม่แน่ใจ โดยรวมปู่โสมก็เป็นผีชนิดหนึ่ง เชื่อว่ามีหน้าที่คอยเฝ้าสมบัติต่างๆที่คนโบราณแอบเอาไว้ตามถ้ำหรือกรุสมบัติที่จริงเรื่องปู่โสมนี้เป็นเรื่องที่ดูยั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 4841 , 18:17:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขึ้นชื่อว่าผีย่อมมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในโลก ไม่ว่าจะเป็นตามบ้านเรือนทุ่งหญ้าป่าเ ขาในห้วยหนองคลองบึง สำหรับเจ้าป่าเจ้าเขานั้นถือว่าเป็นผีระดับหัวหน้าหรือผีที่เป็นใหญ่กว่าผีป่าผีดงทั้งหมด เหมือนกับผีตามป่าช้าวัดต่างๆ ก็ต้องมีผีนายป่าช้ าเป็นหัวหน้า ผีที่อาศัยอยู่ตามป่าเขาก็มีเจ้าป่าเจ้าเขา (เป็นผู้ดูแลควบคุม มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "พระพนัสบดี" แปลว่า ผู้เป็นใหญ่แห่งป่า) ซึ่งน่าจะมีทั้งเพศ หญิงและเพศ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 902 , 17:12:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีเรื่องของการถอดวิญญาณเพื่อออกจากร่างและคุณจะไปได้ทุกที่ๆต้องการ คุณลองคิดสิว่ามันจะสนุกสักแค่ไหน วิธีการถอดร่าง 1.ทำหลังเที่ยงคืนเท่านั้น 2.จุดธูปไว้หัวนอน3ดอก 3.นอนหลับตาแล้วตั้งสมาธิให้ดี 4.นึกถึงที่ๆเราจะไปเปนอันดับแรก 5.กลั้นหายใจ10วินาที 6.จาดนั้นคุณก้อจะไปในที่ที่คุณต้องการ 7.เมื่อคุณรูสึกว่ากลิ่นธูปเริ่มหายไปให้มองหาแสงสีขาวแล้วเดินเข้าไป 8.ถ้าคุณกลับไปไม่ทันคุณจะกลับไปไม่ได้อีกเลย 9.ถ้าทำเก....

อ่านต่อ

Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 3886 , 16:41:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 อันดับ บ้านผีที่น่ากลัวที่สุด 1. ในซอยรามคำแหง 32 ปล่อยให้ทิ้งร้างเก่าทรุดโทรมอย่างน่าใจหาย ประวัติของบ้านมีว่าเจ้าของบ้านเป็นชาวต่างชาติ วันหนึ่งเจ้าของบ้านขับรถออกไปทำงานตามปกติ ที่บ้านมีสาวใช้อยู่เพียงคนเดียว คนร้ายไม่ทราบจำนวน ซึ่งคงมาแอบสังเกตการณ์นานพอสมควรได้ฉวยโอกาสเข้าปล้น และฆ่าสาวใช้ตายคาที่ นับตั้งแต่นั้นมักจะได้ยินเสียงผู้หญิง ร้องไห้ช่วยดังโหยหวนน่าสยดสยอง และยังเห็นผู้หญิง (เข้าใจว่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม 2550
Posted by devil_army , ผู้อ่าน : 771 , 17:59:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 ธันวา มหาราชา         5 ธันวาคม ทุกคนต้องรู้ถึงความสำของวันนี้  เพราะวันนี้เนวันที่ทุกๆ รอคอยให้มาถึง!! เพราะเป็นวันที่ทุกๆจะทำหน้าที่เป็นลูกที่ดีของคุณพ่อเพื่อตอบแทนพระคุณของพ่อ  ที่ท่านเลี้ยงดูเรามาตั้งแต่คลอดจนถึงปัจจุบันคอยส่งเสียเลี้ยงดูเรามา...แต่บางคนอาจจะไม่มีพ่ออยูให้ทดแทนพระคุณ        5 ธันวาคม  ยังเป็นที่ผสกนิกรร่วมกันถวยพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯของพวกเขาด้วยความปราบปลื้มยินดีแ....

อ่านต่อ


/2